quảng cáo cờ bạc Lễ hội trò chơi mùa hè - Overwatch, MW 2, Riot Games và Esports

Tin tức Esports
Ngày 14 tháng 6 năm 2022

Trong khi chúng tôi đã nhận được một E3 truyền thống một lần nữa trong năm nay, Summer Games Fest đã trở thành một sự thay thế tốt cho chương trình. Lễ hội Trò chơi chương trình đã chứng kiến ??tất cả các nhà phát triển và nhà xuất bản lớn tổ chức các hội nghị để công bố kế hoạch của họ trong năm tới.

Trong khi các tựa game AAA lớn thu hút rất nhiều sự chú ý, có rất nhiều tin tức esports vào cuối tuần qua. Đây là tất cả các thông báo về trò chơi mùa hè quan trọng từ thế giới của esports.

Xbox Riot

ScreenGrab từ Xbox + Riot Showcase

Trò chơi mùa hè cho thấy

Trò chơi bạo loạn đến với trò chơi vượt qua

Một thông báo bất ngờ tại Summer Games Fest là Riot Games đang đưa danh sách các tựa game esports nổi tiếng của họ đến trò chơi Pass. Rằng cùng với hầu hết các nội dung được trả tiền trong các tiêu đề này. Đây là những tiêu đề mà sẽ tham gia dịch vụ phát trực tuyến:

  • Liên Minh Huyền Thoại
  • Valorant
  • Chiến thuật của Teamfight
  • Liên minh huyền thoại Rift Wild Rift
  • Truyền thuyết của Runeterra

Đặc vụ mới mở khóa, vượt qua chiến đấu và các nhà vô địch có thể chơi được đều sẽ được gói gọn với các phiên bản trò chơi này. Về cơ bản, người chơi sẽ nhận được mọi thứ mà trò chơi cung cấp, mặc dù giá mở khóa cao hơn bình thường. Điều này chắc chắn làm cho trò chơi vượt qua một thỏa thuận tốt cho những điều này, bao gồm tất cả các nhân vật có thể chơi được và các phần thưởng khác trong các trò chơi này sẽ mang lại cho người mới từ Gamespass một sự thúc đẩy lớn bắt đầu một trò chơi.

Sự cảnh báo là tất cả các mở khóa này sẽ rời khỏi tài khoản của bạn nếu bạn ngừng đăng ký. Chỉ có nội dung bạn mở khóa thủ công sẽ vẫn còn.

Overwatch 2 tại Lễ hội trò chơi mùa hè

Một trong những giọt tin tức lớn nhất trong Lễ hội trò chơi mùa hè là Overwatch 2. so với các đoạn giới thiệu trước đó, chúng tôi có thể đã nhận được thông tin lớn nhất của chúng tôi trong đoạn trailer ngắn vào cuối tuần qua.

Có những anh hùng mới, bản đồ, thay đổi và cuối cùng là ngày phát hành. Overwatch 2 sẽ được truy cập sớm vào ngày 4 tháng 10. Truy cập sớm này sẽ dành cho cả giao diện điều khiển và PC. Trò chơi cũng sẽ trở nên tự do để chơi, di chuyển ra khỏi mô hình mà họ đã sử dụng cho Overwatch 1.

 

Đoạn trailer tiết lộ rất nhiều về Junker Queen, một chiếc xe tăng mới đến với trò chơi. Cũng có những cái nhìn thoáng qua về vẻ ngoài mới cho một số anh hùng. Thêm chi tiết về Overwatch 2 sẽ đến vào ngày 16 tháng 6thứ tự với một sự kiện tiết lộ Overwatch 2.

Call of Duty Modern Warfare 2 Tin tức tại Lễ hội trò chơi mùa hè

Call of Duty Modern Warfare 2 tiết lộ đã được mở rộng, và thậm chí nhiều hơn nữa đã thể hiện tại Mùa hè Games Fest 2022. Trò chơi này có thể có nghĩa là những thay đổi lớn cho Cảnh esports cod. Tiết lộ lần này phần lớn là các nhiệm vụ chiến dịch.

Street Fighter 6

Đến với tiết lộ cho Street Fighter 6, chúng tôi đã có những chi tiết mới về các nhân vật cho trò chơi.

Thông báo chương trình trò chơi mùa hè đã giới thiệu Guile:

Street Fighter 6 đang có ngày càng nhiều đội hình và các động thái được tiết lộ. Trò chơi có vẻ là một sự thay đổi thú vị cho bộ truyện khi nó ra mắt. Một sự khác biệt lớn khác được công bố là các nhân vật nhận được những lời chế nhạo cụ thể trong mỗi trận đấu. Những lời chế nhạo đã được cho là ‘được nhắm mục tiêu, điều này sẽ giúp làm cho các tương tác trở nên độc đáo hơn giữa người chơi và nhân vật.

Về trò chơi và dòng chảy, chúng tôi vẫn chưa kiểm tra và xem trò chơi cảm thấy như thế nào.

Fortnite FNCs Invitational kéo dài tại Fest Games Summer Games

Một phần của bài thuyết trình Epic, tại Trò chơi mùa hè là tiết lộ về một sự kiện Invitational Fortnite diễn ra vào mùa đông này. Sự kiện này đã được công bố trước đó, nhưng chúng tôi đã có một đoạn giới thiệu tiết lộ đầy đủ lần này. Giải đấu sẽ là năm của người trực tiếp, tìm kiếm Người chơi Fortnite tốt nhất Từ khắp FNCS, chơi vào năm 2022.

Stormgate

Stormgate làm tròn các thông báo dành riêng cho esports với một trò chơi có vẻ như nó có rất nhiều tiềm năng. Các trò chơi Blizzard từ RTS đã có tác động esports lớn trong quá khứ. Stormgate là một người kế vị tinh thần cho rất nhiều danh hiệu đó, đặc biệt là Starcraft. Các nhà phát triển cũ từ Blizzard đã quay lại với nhau để tạo ra trò chơi chiến lược RTS này. Trong khi rất nhiều người chơi tự hỏi nếu Starcraft đã chết, một người kế vị tâm linh có thể cung cấp cho người chơi mất hiệu lực một cái gì đó mới.

Đó là tất cả các thông báo chính cho các trò chơi esports tại Lễ hội trò chơi mùa hè, nhưng có nhiều tiêu đề được công bố và tiết lộ. Sự kiện tập trung vào các trò chơi không cạnh tranh, nhưng trên những tựa game lớn này, chúng tôi đã thấy rất nhiều tin tức. Từ các tựa game Epsorts lớn nhất, tất cả các trò chơi vượt qua đến phần tiếp theo của Overwatch, sẽ được chơi miễn phí, có vẻ như các trò chơi cạnh tranh sẽ dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.