lương tối thiểu là gì Tiến sĩ thiếu tôn trọng: Hồ sơ đầy đủ của Streamer Champ 2X

Guy Beahm, được gọi chủ yếu là Tiến sĩ thiếu tôn trọng, là một người chơi trò chơi video nổi tiếng của Mỹ, người đã xuất sắc chủ yếu trong thể loại Battle Battle Royale. Anh ấy đã thể hiện tiềm năng của mình trên khắp thế giới thông qua YouTube, Twitch và nhiều chức vô địch khác nhau (như Cod World League), mặc dù anh ấy đã bị cấm khi Twitch vào đầu năm 2020.

Tiến sĩ không tôn trọng Wiki

? Tiến sĩ thiếu tôn trọng


Cuộc sống chuyên nghiệp của Tiến sĩ Disc tôn trọng

Trong video đầu tiên của anh ấy vào năm 2010, Guy cho chúng ta thấy một trò chơi gọi của nhiệm vụ cho tựa game Modern Warfare 2, tập trung vào các tính năng trò chơi và khả năng chơi. Mặc dù một năm sau khi video đầu tiên của anh ấy Discespect ngừng hoạt động trên YouTube.

Người ta nói rằng anh ta đã rời khỏi kênh YouTube của mình do được bổ nhiệm làm quản trị viên tại Sledgehammer, một công ty sau đó đã quảng bá cho anh ta lên nhà thiết kế, nơi anh ta đã giúp tạo ra một số lượng lớn Call of Duty: Advanced Warfare Maps ở chế độ nhiều người chơi.

Sự nghiệp streamer

Guy đã xuất hiện trong Twitch vào khoảng năm 2015, năm mà anh cũng rời Sledgehammer để cống hiến hết mình để phát trực tuyến trên Twitch. Ngôi sao của anh ấy trong thế giới phát trực tuyến trò chơi được dựa trên các trò chơi video sau đây:

 • H1Z1: King of the Kill
 • Chiến trường của người chơi vô danh
 • Call of Duty: Black Ops 4
 • Fortnite
 • Huyền thoại Apex
 • Call of Duty: Warzone
 • Halo vô hạn

Bên cạnh đó, trong những dịp khác nhau, các nhà tài trợ của Tiến sĩ Disnespect đã là những công ty lớn đáng chú ý, chẳng hạn như:

 • Gillette
 • Razer
 • Asus
 • G nhiên liệu

Không để lại sau hợp đồng cuối cùng của mình vào năm 2019 với cơ quan tài năng có tên là Cơ quan Nghệ sĩ Sáng tạo. Hơn nữa, sự nghiệp của anh ấy trong Twitch được treo kể từ ngày 26 tháng 6 năm 2020, khi kênh của anh ấy bị xóa khỏi nền tảng mà không rõ lý do.

Tiếp tục, Tiến sĩ Disrespect đã được coi là nhiều lần là một nhà làm phim hoạt hình trong thế giới phát trực tuyến, ngay cả ESPN cũng đã mô tả anh ta là “Một nhân vật WWE trong thế giới trò chơi cạnh tranh”, do đó không tôn trọng đã trả lời, Tôi đã tạo ra một nhân vật chơi các trò chơi nhiều người chơi và được coi là mẫu trò chơi thống trị nhất.

Xem drdisrespect chơi trực tiếp ở đâu

Bạn có thể xem Drdisrespect Live và xem các clip gần đây của anh ấy trên Kênh YouTube chính thức của anh ấy.

Bài hát drdisrespect

Tiến sĩ thiếu tôn trọng đã ra mắt gần đây Hai video âm nhạc cho các bài hát được phát hành bởi J+1. Trong đó, anh ta dường như giải phóng sự thất vọng của mình về lệnh cấm co giật đã nói ở trên.

“Nó ra khỏi đầu tôi
Nhưng tôi vẫn đang kiểm soát

Nó ra khỏi đầu tôi
Bạn không bao giờ có thể lấy đi
Sức mạnh của tâm hồn tôi ”

Điều này dường như chỉ ra rằng tài liệu đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết, điều mà anh ta đã làm khi trở lại phát trực tiếp trên nền tảng YouTube YouTube. Cho đến ngày nay, lý do cho lệnh cấm vẫn chưa được biết.

Bác sĩ thiếu tôn trọng nhân vật

Trong thế giới phát trực tuyến, thiết lập DISSS DISPECT là đặc trưng cho:

 • Một bộ tóc giả màu đen với kiểu cắt mullet.
 • Một cặp kính râm.
 • Một chiếc áo thể thao màu đen hoặc redbit.
 • Là một phụ kiện trên khuôn mặt, anh ta cũng có một bộ ria mép, được đặt biệt danh là Daddy Daddy bởi sự thiếu tôn trọng.
 • Một chiếc áo vest chiến thuật màu đen hoặc đỏ.

Tiến sĩ thiếu tôn trọng đã nổi bật vì một số lời khen ngợi rất kỳ dị, người đầu tiên làBạo lực, tốc độ, động lựcMà, mà anh ấy coi là tất cả những gì bạn cần để thành công trong esports. Và thứ hai là "Tôi trên đỉnh núi!"

Thành tích cho đến nay

Cần lưu ý rằng anh ấy đã được đề cử và đã giành được một số giải thưởng từ thế giới trò chơi video, chẳng hạn như

 • Giải thưởng Công nghiệp Esports, với tư cách là Streamer of the Year năm 2017.
 • Giải thưởng trò chơi với tư cách là người chơi trò chơi trong năm 2017.
 • Giải thưởng Công nghiệp Esports với tư cách là Streamer of the Year năm 2019.
 • Ông hiện có khoảng 4 triệu người theo dõi trên nhiều nền tảng khác nhau.

Giá trị ròng của drdisrespect được ước tính ở mức $ 6.000.000, là một thành tích của riêng mình.

Tiến sĩ thiếu tôn trọng Streamer of the Year

Tiến sĩ thiếu tôn trọng Streamer của năm vào năm 2017/2019

DR thiếu tôn trọng thiết lập PC

Vào tháng 5 năm 2020, Tiến sĩ Disrespect đã thông báo rằng anh ta đã thay đổi PC, PC mới này có giá trị hơn 10.000 đô la, anh ta cũng khẳng định rằng PC mới của anh ta cũng tốt như anh ta. PC mới của anh ấy bao gồm:

 • Một CPU Ryzen Threadripper 3990X, bao gồm 128 luồng và 64 lõi, giá trị của CPU này là khoảng $ 3000
 • Một card đồ họa NVIDIA GEFORCE RTX 2080 TI 11GB, mặc dù thiếu tôn trọng đã mua không chỉ một, mà là hai thẻ video, mỗi thẻ có giá trị $ 1000.
 • Một bo mạch chủ Alpha cực đoan của Asus Rog Zenith II, với nhiều cổng UBS và hơn thế nữa. Với giá ước tính là $ 1.700
 • Hai ổ cứng Samsung 970 EVO SSD 2TB, bạn đã quên ổ cứng cũ của mình và mua cái tốt nhất trên thị trường với mức giá xấp xỉ 400 đô la.
 • Một bộ nhớ Ram G.Skill Ripjaws v 256GB DDR4, là số tiền tối đa được hầu hết các bo mạch chủ hỗ trợ trên thị trường, chiếc này có giá trị xấp xỉ $ 1200.
 • Một trường hợp Aventum X, với kích thước gấp đôi kích thước của CPU ANTIGO không tôn trọng.
 • Hệ thống làm mát tùy chỉnh.

Tất cả các cấu hình khác là không rõ. Mặt khác, chủ tịch trò chơi của anh ấy là một loạt công thức DXRACER DOH/FH08/NR Newedge phiên bản với giá trị khoảng $ 350.

Sách DRDISRESS

Bạo lực. Tốc độ, vận tốc. Quán tính. Đây là tiêu đề của cuốn hồi ký R thiếu tôn trọng, được viết bởi chính tài liệu. Quyết định viết và xuất bản một cuốn hồi ký là một trong những điều xuất phát từ bên trái, nhưng là một điều rất được chào đón. Với xếp hạng 94% năm sao trên Amazon, cuốn sách cuối cùng đã thành công cho ngôi sao đa phương tiện.

Sách DRDISRESS

Bạo lực. Tốc độ, vận tốc. Quán tính.

Đọc thêm: Người chơi cá tuyết tốt nhất vào năm 2020

Cuộc sống cá nhân của anh ấy

Trong cuộc sống cá nhân của anh ấy, tên thật của anh ấy là Guy Beahm. Tuổi không tôn trọng là 39; Anh sinh ra ở Hoa Kỳ vào ngày 10 tháng 3 năm 1982. Chiều cao thiếu tôn trọng là 1,8mt và anh nặng khoảng 80kg; Bên cạnh đó, anh ta có mái tóc đen với kiểu Afro và bộ ria mép của anh ta không phải là giả.

Mặc dù không biết tên vợ của Tiến sĩ Disnespect là không rõ, nhưng bút danh của cô trên Instagram được biết đến là MSS. Assassin, người cũng được biết đến để lừa dối/bị lừa trong quá khứ. Người ta cũng biết rằng cả hai đều có một cô con gái sinh vào khoảng năm 2014.

Anh sống ở San Diego, California và sống một lối sống trên trung bình. Tiến sĩ Dislespect Car là một chiếc Lamborghini Aventador màu đen được tùy chỉnh với màu đen mờ với các trang trí màu đỏ. Ông cũng tốt nghiệp Đại học Bách khoa Bang California.

Tiến sĩ không tôn trọng Lambo

? Tiến sĩ thiếu tôn trọng

Tiến sĩ không tôn trọng Tin tức & Vụ bê bối

Sự thiếu tôn trọng cũng đã trở nên nổi tiếng do những vụ bê bối khác nhau mà anh ấy đã tham gia, lần đầu tiên được biết đến vào năm 2019 trong một nhà vệ sinh công cộng tại Triển lãm Giải trí Điện tử (E3) thời gian, vi phạm các quy tắc.

Điều này dẫn đến việc đình chỉ tài khoản co giật của anh ta, mặc dù nó đã được phục hồi 14 ngày sau đó. Anh ta cũng đã bị buộc tội phân biệt chủng tộc do sự biếm họa của Jimmy Wong về giọng Trung Quốc.

DRDISRESS TWITCH Ban

Vào ngày 26 tháng 6, Drdisrespect đã nhận được lệnh cấm vĩnh viễn từ Twitch. Không có chi tiết chính thức hoặc câu chuyện để hiểu lý do tại sao lệnh cấm này diễn ra, đó chỉ là suy đoán có thể được thực hiện. Tuy nhiên, dường như không có bất kỳ sự cố nào trong khoảng thời gian đó sẽ dẫn đến lệnh cấm như vậy. Dr.Disrespect vẫn im lặng về vấn đề này trong một thời gian dài. Khi bác sĩ cuối cùng lên tiếng về lệnh cấm của mình, anh ta nói rằng anh ta và nhóm của anh ta không có dấu hiệu nào cho thấy lệnh cấm sẽ đến và không chắc chắn lệnh cấm là gì.

Tiến sĩ thiếu tôn trọng vs iferg

Bác sĩ Discrespect đã thực hiện chú thích ban đầu bằng cách gõ Iferg vì đã tự gọi mình là game thủ vì anh ta chơi Call of Duty trên thiết bị di động. Iferg công khai mời Tiến sĩ Dislespect tham dự một trận đấu trong đó hai người sẽ chơi trong các bản đồ Battle Royale riêng biệt và bất cứ ai có nhiều vụ giết người nhất sẽ giành chiến thắng.

Tất cả lên đến đỉnh điểm trong một trận đấu cho các lứa tuổi. Cặp đôi chơi hai vòng. Một vòng là trên điện thoại di động trong khi vòng kia với chuột và bàn phím. Iferg đã chọn 37 giết chết trên thiết bị di động và cào vào nhau 47 với bàn phím và chuột. Mặt khác, Tiến sĩ không tôn trọng, kết thúc với tổng số 49 giết chết; 23 trên điện thoại di động và 26 trên chuột và bàn phím tổng cộng 49 lần giết chết. Anh ta không thể tìm ra một số tính năng chơi trò chơi trên thiết bị di động và có một thời gian khó khăn với sự nhạy cảm.

Cuối cùng, Iferg cuối cùng đã xuất hiện trên đỉnh với 84 kills so với các tài liệu 49. Mối thù đã kết thúc và Iferg đã vượt qua tài liệu.

 

Hiện tại, Tiến sĩ Disrespect có thể được tìm thấy trên YouTube, Instagram và Twitter dưới dạng drdisrespect và trên Facebook và Reddit là drdisrespectlive:

Tiến sĩ không tôn trọng Twitter

Tiến sĩ không tôn trọng Instagram

Tiến sĩ không tôn trọng Twitter

Tiến sĩ không tôn trọng YouTube

Tiến sĩ thiếu tôn trọng Reddit
Đọc thêm: Người chơi Fortnite tốt nhất vào năm 2020