làm nhiệm vụ tiktok kiếm tiền TF Blade là ai? LOL Tổng quan về Streamer

Ashkan Homayouni, thường được gọi làTF BladeTrong trò chơi, là một trong những nơi, nếu không phải là người tốt nhất ở Bắc Mỹ bên ngoài bối cảnh chuyên nghiệp. TF Blade nổi tiếng với những vở kịch và cơ học tuyệt vời của mình trong làn đường hàng đầu, làm chủ cả Irelia và Akali, trong khi thỉnh thoảng lao vào một vài trò chơi của Jax. Anh ấy đã là một streamer toàn thời gian trên 4wec.com kể từ khi nổi tiếng vì là người chơi đầu tiên ở Bắc Mỹ tấn công Challenger trong Phần tám.

TF Lưỡi kiếm tuổi

Sinh vào tháng 6 năm 1999, TF Blade hiện chỉ mới 20 tuổi. Nó luôn được coi là một thần đồng xếp hàng solo kể từ khi xuất hiện trong cảnh. Tuy nhiên, mặc dù thành công hiện tại của mình, TF Blade có thể dễ dàng bị đóng cửa sớm. Anh ta nói rằng anh ta chỉ có thể biến thành một streamer toàn thời gian, sau khi anh trai anh ta tin vào anh ta, và thuyết phục cha mẹ anh ta để anh ta làm như vậy.

Thống trị Bắc Mỹ

TF Blade trước đây đã duy trì vị trí của mình với tư cách là người chơi giỏi nhất Bắc Mỹ, theo bảng xếp hạng Challenger trong nhiều tuần, đã bay lơ lửng xung quanh 1250 ~ lp, 200 so với người chơi tiếp theo ở vị trí thứ hai. Trong khi cả hai nhà vô địch chính của anh ấy Irelia và Akali đã được làm lại, anh ấy đã giữ được sự thành thạo tuyệt vời trong hai lựa chọn này và tiếp tục thống trị cảnh Challenger Bắc Mỹ.

TF Blade tiếp tục củng cố quyền kiểm soát của anh ấy đối với cảnh Challenger NA bằng cách xếp hạng tài khoản thứ hai của mình để xếp hạng 2. Hành trình này để đưa hai vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng Challenger được thực hiện thành một loạt có thể được xem trên Kênh Youtube.

TF-blade-Ashkan-Homayouni-Team-Liquid

Ký hợp đồng với Đội Liquid

Đánh giá bằng tính cách rất lập dị và siêu của mình, không có gì ngạc nhiên khi Ashkan Homayouni đã được ký hợp đồng với một nhóm phát trực tuyến. Đội chất lỏng Chọn anh ta, thông báo vào ngày 11 tháng 6 rằng TF Blade sẽ là một trong những người phát trực tuyến hợp tác mới của họ.

Kỹ năng của anh ấy để đạt đến các cấp bậc cao nhất trong khi phát trực tuyến và thu hút vô số các tay súng bắn tỉa mà không bao quát bản đồ của anh ấy là một minh chứng cho khả năng cá nhân của anh ấy. Mặc dù TF Blade không thể tham gia vào cảnh chuyên nghiệp với Team Liquid, hoặc một đội khác, nếu anh ta hoàn toàn tập trung vào việc mở rộng nhóm vô địch của mình, anh ta chắc chắn sẽ có được rất xa trong trò chơi chuyên nghiệp.

TF Blade - Đội Liquid

? Đội Liquid

TF Blade tốt như thế nào?

Ashkan Homayouni đặt mục tiêu đạt Rank 1 trong mọi máy chủ Liên minh huyền thoại trên thế giới. Mục tiêu này liên quan đến việc bắt đầu một tài khoản mới không được xếp hạng, và xếp hàng solo ở mọi khu vực để có được LP nhiều nhất trên các ban lãnh đạo Challenger. Lưu ý, mục tiêu này không dành cho TF Blade để duy trì thứ hạng 1 trong mỗi máy chủ, vì điều đó gần như không thể xem xét số lượng cam kết thời gian cần thiết.

Điều đó nói rằng, đạt đến vị trí hàng đầu trong mỗi máy chủ là không dễ dàng, đặc biệt là đối với một bộ truyền phát. Truyền phát hầu hết các trò chơi của anh ấy mang lại cho TF Blade một bất lợi lớn trong nhiệm vụ chinh phục Rank 1, đặc biệt là trên ELO High, nơi bắn tỉa và bóng ma là một phương pháp dễ dàng để đạt được lợi thế. Hơn nữa, đã tuyên bố thách thức của mình với thế giới, để chiếm vị trí hàng đầu ở mọi khu vực, nhiều người đã cố tình phá hoại các trò chơi của anh ta. Điều này từ Inters Soft, đến những người khó khăn sẽ chạy nó xuống giữa, và những người chỉ đơn giản là AFK trong các trò chơi của anh ta.

Bất chấp tất cả các trở ngại, Ashkan Homayouni đã tìm cách chinh phục nhiều khu vực, đạt đến vị trí hàng đầu ở LAN, EUW, Eune, và tất nhiên, NA. Trước đây, TF Blade đã đề cập đến thử thách này sẽ không mở rộng cho các máy chủ nhỏ hơn như OCE, vì các máy chủ này quá nhỏ, mang lại trải nghiệm hàng đợi solo chất lượng thấp hơn và sẽ ít giải trí hơn cho người xem.

Nỗ lực hiện tại

Đã thống trị 4 khu vực chính trên toàn thế giới, TF Blade đang thực hiện nhiệm vụ khó khăn nhất của mình, Hàn Quốc. Hàn Quốc đã từng thống trị bối cảnh cạnh tranh trong nhiều năm, tạo ra nhiều cầu thủ giỏi nhất thế giới. Trong khi khu vực này đã giảm nhẹ trong bối cảnh cạnh tranh, với việc châu Âu và Trung Quốc tiếp quản gần đây, hàng đợi solo của Hàn Quốc vẫn là đỉnh cao. Hiện tại ở Hàn Quốc, TF Blade đã tuyên bố, hàng đợi solo của Hàn Quốc chắc chắn khó hơn và có chất lượng cao hơn so với các khu vực trước đó mà anh đã thách thức. Điều này đặc biệt như vậy đối với cơ học của khu vực, trong đó ngay cả người chơi bạc trung bình cũng có thể kéo ra các combo cứng hiếm khi thấy ở mức thấp bình thường, hoặc thậm chí là các trò chơi ELO cao (Xem Clip từ 8:35).

Hiện tại, TF Blade có kế hoạch ở lại Hàn Quốc cho đến khi anh ta lên cấp 1 nếu có thể, và cư trú trong một căn hộ với hai bộ truyền phát nổi tiếng khác, Rush và Midbeast.

Xem TF Blade đang chơi trực tiếp ở đâu?

Thử Cá cược co giật với Unikrn.

Những gì tiếp theo cho Ashkan Homayouni?

Theo mục tiêu của anh ấy là đạt được thứ hạng 1 tại Hàn Quốc, rất có khả năng TF Blade sẽ trở lại NA và phát trực tiếp ở đó để thư giãn trong một thời gian. Tuy nhiên, sau giai đoạn này, sau đó, TF Blade sẽ tìm cách vào khu vực hàng đầu hiện tại của thế giới, Trung Quốc.

Anh ta cực kỳ bị đánh giá thấp khi xem xét tính cách giải trí và cơ chế cấp cao nhất của mình, rất có thể Ashkan Homayouni sẽ tiếp tục phát trực tuyến và mở rộng kênh YouTube của mình. Trong khi anh ta có thể có một tính cách loại troll, anh ta sở hữu kỹ năng không thể phủ nhận.