sinh tử game bài RLCS EU 2021-22-Super 16 thiết lập để hoàn thiện những người tham gia chính mùa xuân

Rocket League
Ngày 10 tháng 6 năm 2022

Liên đoàn tên lửa châu Âu, thành thật mà nói, nó không phải là hoạt động tốt nhất của họ tại Mùa đông chia tay chính, bên cạnh các đội queso kỳ quặc. Queso là đội châu Âu duy nhất nổi bật bằng cách lọt vào Chung kết lớn, chỉ ngắn ngủi với G2 Esports.

Khi chúng tôi đi vào sự kiện khu vực cuối cùng của chúng tôi cho Rlcs (2021-22) Mùa xuân, ở đây, một cuộc đi sâu vào các ứng cử viên đáng chú ý.

RLCS-EU-Tuyến tính-Event3-2

RLCS mùa xuân Châu Âu Sự kiện 3 Định dạng và Đội

Chúng tôi đã đi sâu vào RLCS, vì vậy hãy mong đợi khung loại bỏ kép quen thuộc. Các trận đấu khung trên là tốt nhất năm, ngoại trừ bán kết và trận chung kết là tốt nhất bảy. Trong khi các trận đấu khung thấp hơn cũng là năm tốt nhất, ngoại trừ tứ kết, bán kết và trận chung kết.

Các đội có thể kiếm được tới 401 điểm RLCS, sẽ được tích lũy trên bảng xếp hạng RLCS Châu Âu. Xem xét đây là cơ hội cuối cùng để nhiều đội đảm bảo kết thúc top năm, rất nhiều thứ đang bị đe dọa ở đây bên cạnh việc giành được giải thưởng.

RLCS 2021-22-Mùa xuân: Sự kiện khu vực châu Âu 3 khung

Những người tham gia bao gồm các cường quốc đáng chú ý, chẳng hạn như Đội BDS, Esports ẩm .Trước đây là Team Queso) Dignitas, điểm cuối CEX, SMPR Esports, Evil Geniuses, Karmine Corp, và Đội sức sống như là vòng loại xếp hạng điểm. Tám người còn lại là Guild Esports, Solary, Juicers, Team Liquid, Gros Noobz, Misfits Gaming, Luminosity Gaming, và Aogiri.

Được xác nhận cho mùa xuân chính

Hai đội nổi bật khi chúng tôi xem xét các hạt giống hàng đầu của châu Âu. Đáng chú ý, Đội BDS là một nhóm yêu thích mọi thời đại như một đội chiến thắng lớn.

Tuy nhiên, một ngôi sao đang lên gần đây, Esports ẩm cũng đứng đầu trò chơi của họ kể từ mùa đông. Đội Wild Card đã rút ra một cuộc chạy underdog và quản lý để chơi trong trận chung kết lớn. Đó là một kỳ tích lớn cho queso khi chúng ta tính đến các đối thủ mạnh mẽ khác từ Mỹ, như trò chơi Spacestation, Faze Clan và phiên bản1 chiếm các vị trí hàng đầu.

Tuy nhiên, nó sẽ là một bình luận sâu sắc mà không so sánh hai trụ cột của chính châu Âu. BDS được cho là một nhóm tinh tế, thường mang lại hiệu suất của nó. Ngay cả sau khi thất bại, BDS, BDS đã nhanh chóng lấy lại được sự thống trị của mình trong RLC Spring Europe bằng cách chiến thắng đầu tiên trong các sự kiện khu vực trước đó hai lần.

Trong khi sự thống trị áp đảo của họ là một cảnh tượng ngoạn mục, Esports ẩm đã đạt được một lượng fan lớn cho hiệu suất chính đáng nể của họ. Mặc dù vậy, esports ẩm không nhất quán như BD trong sự kiện khu vực của họ. Họ là người thứ hai chỉ sau BDS trong cuộc chạy đua vũ trang này nhưng cũng thiếu các ứng cử viên khác, chẳng hạn như Karmine và Team Liquid.

Một ứng cử viên mới tham gia cuộc cạnh tranh

Team Liquid là một cường quốc nổi tiếng trong nhiều thể loại esports, tuy nhiên, đó là sự kiện khu vực đầu tiên của đội trong thời gian này. Mặc dù có một nền tảng không ấn tượng, Liquid vẫn xoay sở để hoàn thành á quân tại sự kiện khu vực trước đó.

Khi Liquid tiến vào sự kiện khu vực mùa xuân RLCS 3 một lần nữa, gần đây họ được tuyên bố là kẻ giết người Titan. Thật không may, chất lỏng đã quá muộn khi tham gia RLC vì khoảng cách điểm giữa chất lỏng và các lựa chọn khác là rộng.

Hầu hết các hy vọng đều có trung bình 1780 điểm, do đó chất lỏng không còn được đặt câu hỏi cho cuộc thi tại Major Major. Dù sao đi nữa, Team Liquid, ra mắt là một bước đi đúng hướng, không quá nhiều cho các ứng cử viên khác, những người đang háo hức hy vọng đảm bảo điểm cuối cùng của họ.

Những hy vọng lớn của mùa xuân châu Âu

Khi mọi thứ đứng vững, chỉ còn ba vị trí còn lại cho châu Âu, nhưng cuộc thi vẫn còn rất rộng. Có đến sáu đội có thể chiếm ba vị trí do lợi nhuận nhỏ của họ.

Điều đó nói rằng, Dignitas và điểm cuối CEX có nhiều điểm hơn để tạo sự khác biệt với những người khác. Trong khi đó, bất cứ ai cũng đoán được giữa SMPR Esports, Evil Geniuses, Karmine Corp và nhóm Vitality, để đảm bảo vị trí cuối cùng có sẵn.

Đối với một người, hiệu suất nhất quán của Dignitas, kể từ sự kiện khu vực mùa đầu tiên là một minh chứng cho tiềm năng của Dignitas. Điều tương tự cũng có thể được nói cho điểm cuối CEX, ngay cả khi họ không phải là cường quốc ấn tượng nhất để thực hiện trong các chuyên ngành.


Bây giờ, chúng tôi thực sự đang thực hiện một cú sút xa ở đây khi xem xét các đội nào có thể đảm bảo kết thúc top năm và chơi tại Muff Major. Giả định là nếu các đội có điểm ít hơn nhưng vẫn có thể thi, chẳng hạn như Vitality hoặc Karmine Corp có thể giành chiến thắng trong sự kiện khu vực, thì đó sẽ là một sự thúc đẩy lớn trong các điểm tích lũy của họ, vừa đủ để đưa họ vào vị trí trong số năm người hàng đầu.

Dù sao đi nữa, RLCS 2021-22-Sự kiện khu vực mùa xuân châu Âu 3 đã được thực hiện, vì vậy hãy bắt gặp hành động trên Kênh Rocket League co giật.