trò chơi pikachu miễn phí Masters hy vọng đang bị đe dọa trong VCT 2022 Bắc Mỹ Giai đoạn 2 Final Final Final

Valorant
Ngày 22 tháng 6 năm 2022

Playoffs VCT 2022 Bắc Mỹ Giai đoạn 2 xuống trận chung kết Final Four. Sau bốn loạt giá cao hơn, chúng tôi xuống Xset và Optic chiến đấu cho một vị trí ở trận chung kết, NRG Esports và Faze Clan sẽ chiến đấu với nhau để sinh tồn và bắn vào một loạt cho trận chung kết.

Hai đội từ Bắc Mỹ sẽ đến Copenhagen cho các bậc thầy Giai đoạn 2. Chiến thắng trận chung kết VCT khu vực không nhất thiết là bạn đến đó.

Valorant quang

Trò chơi quang học

Xset vs Optic Gaming

Không có gì đáng ngạc nhiên, cả hai đội thống trị vòng bảng đang chơi một người quyết định cho vị trí trận chung kết. Optic là những mục yêu thích rõ ràng với các màn trình diễn trong quá khứ của họ trong mùa này, nhưng chúng tôi không thể giảm giá Xset, người đã gửi những thứ thích với giá 100t và đóng gói ma. Về mặt Cá cược valorant, sẽ là khôn ngoan hơn khi chơi cho Xset để buồn bã vì tỷ lệ cược áp đảo không có lợi cho họ. Optic là nhà vô địch Reykjavik và mọi người đều mong đợi một loạt phim sạch sẽ đảm bảo một vị trí trận chung kết. Tôi có xu hướng đồng ý với những kỳ vọng.

Không có cơ hội, nơi Xset đảm bảo một trận chung kết và cuối cùng Optic không có, Bắc Mỹ sẽ gửi một loạt các đội hoàn toàn mới đến một cuộc thi quốc tế. Điều này đã xảy ra vào 4 trên 5 lần cho đến nay.

Faze Clan vs NRG esports

Faze Clan đã khởi động vòng play-off VCT 2022 Bắc Mỹ Giai đoạn 2 ở khung trên, đảm nhận 100 tên trộm trong thử thách mở đầu. Tầm quan trọng của trận đấu được nâng cao bởi thực tế là cả hai đội đều có những người hâm mộ lớn. Khi kết thúc một trận đấu rất gần, Faze Clan chỉ cách một vòng trên một vòng. Tuy nhiên, họ đã thất bại trong việc giành chiến thắng trong vòng đó và bị xuống hạng.

Họ đã đánh bại 100thieves và NRG có vẻ như là một đối thủ dễ dàng hơn.

NRG Esports, mặt khác, didn có những kỳ vọng cao đến đây. Giống như mọi đội, họ sẽ chơi để giành chiến thắng và xây dựng tín dụng đường phố của họ. Với hình thức của họ trong vòng bảng, chơi game ma và ví dụ là yêu thích trong mỗi loạt của họ, và chúng tôi ở đây.

NRG có thể tạo ra một Suprise thứ ba và gửi Faze về nhà không?