game chạy ăn vàng subway Mục tiêu của Liên đoàn tên lửa tốt nhất mọi thời đại

Tại trung tâm của nó, Rocket League là một trò chơi tương đối đơn giản, bóng đá. Tuy nhiên, sự bao gồm của Rockets trên những chiếc xe, theo nghĩa đen bổ sung một chiều mới cho trò chơi. Sự kết hợp đã tạo ra một trò chơi được yêu thích và mở ra một esport mới, nơi người hâm mộ có thể thấy những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất ở đầu trò chơi của họ. Tất nhiên, những người chơi ACE này sẽ ghi được một số bàn thắng tốt nhất của Rocket League. Để ăn mừng điều này, chúng tôi đã tập hợp danh sách các mục tiêu tốt nhất của chúng tôi trong Rocket League.

Rocket League những mục tiêu tốt nhất từ ??trước đến nay

? Rocket League

JSTN - NRG

Trong những gì có thể là mục tiêu Rocket League tốt nhất mọi thời đại, NRG, JSTN đã ghi bàn cân bằng trên không có biểu tượng không có gì với Dignitas để tham gia Game Seven, trong trận đấu hay nhất của Seven Grand Final, để làm thêm giờ. Vòng bắt đầu với bốn giây thời gian thường xuyên để chơi, NRG giữ bóng trong không trung và trận đấu còn sống trong mười hai giây sau khi hết thời gian. Với quả bóng trên sân, JSTN ra mắt từ phía sau đường nửa đường, vào một cuộc tấn công trên không phía trên khu vực hình phạt, xuống và vào khung thành.

Các diễn viên giải đấu đã được ấn tượng phù hợp bởi màn hình sáng chói này, hét lên Đây là Rocket League! và tên lửa của năm.

Squishy - Cloud9

Trong một trận đấu với FC Barcelona, ??Cloud9, Squishy đã ghi được một cú đúp bên ngoài ngọt ngào. Đánh chặn một cây thánh giá ở giữa không trung, squishy đánh bóng vào tường sang một bên của khung thành. Điều này có vẻ như một cú sút bị bỏ lỡ nhưng Squishy tiếp tục bay và đánh bóng một lần nữa sau khi nó bật ra khỏi tường. Lần này, quả bóng bay qua hai hậu vệ bị đặt sai chỗ và ghi bàn ở góc xa của khung thành. Anh ấy đứng thứ hai trong danh sách của chúng tôi, nhưng vẫn là người yêu thích cho Cá cược Rocket League trong Phần X.

Sadjunior Feat. Jacob - NRG

Thường thì những vở kịch bắt mắt nhất là những khoảnh khắc sáng chói, mặc dù những khoảnh khắc này được kích hoạt bởi phần còn lại của đội. Có một số mục tiêu thực sự tuyệt vời, tuy nhiên, đó là sản phẩm ngay lập tức của tinh thần đồng đội tuyệt vời. Sadjunior và Jacob được biết đến với một số mục tiêu nhóm điên rồ, và chúng được giới thiệu trong danh sách các mục tiêu của Rocket League tốt nhất. Trong một kịch bản như vậy chỉ với vài giây để đạt được so với sự hồi sinh, NRG buộc điểm số với 11 giây để đi trong một đường chuyền tuyệt vời và chơi trò chơi bộ đôi.

DEEVO - Guild Esports

Chúng tôi phải giới thiệu DEEVO trong số những người ghi bàn và bàn thắng tốt nhất trong Rocket League. Thật khó để chọn clip nào là yêu thích của chúng tôi từ DynamicDave, vì mỗi mùa chúng tôi đều ngạc nhiên với một mục tiêu tap kép ly hợp. Anh ấy là King Double Tap Tap và đã biến kiểu chơi này thành một trò chơi đặc trưng trong Rocket League.

Tại đây, DEEVO DEEVO Double Tap đã xác định lại cách các mục tiêu được ghi.

Squishy - Cloud9

Với mục thứ hai trong danh sách này, Cloud9, Squishy đã ghi bàn bằng cách sử dụng một động thái mà anh ấy đã phát minh ra. Khởi động quả bóng lên phía bên cạnh đấu trường Squishy theo nó lên tường và sau đó bay xuống phía sau nó. Ngay trước khi thủ môn có thể cứu được cú sút, anh ta lật, ngay bên dưới quả bóng, thay đổi quỹ đạo và làm cho mục tiêu trở thành một điều chắc chắn.

Câu hỏi thường gặp

Ai đã ghi bàn thắng tốt nhất trong Rocket League?

Điều tốt nhất luôn luôn là ý kiến ??cá nhân. Mục tiêu của JSTN, được đề cập ở trên, được coi là một trong những mục tiêu của Rocket League mang tính biểu tượng nhất. Tương tự cá nhân của bạn có thể khác nhau, có lẽ bạn thích một trong những mục tiêu của Squishy, ??hoặc một mục tiêu khác hoàn toàn.

Kỷ lục cho mục tiêu nhanh nhất trong Rocket League là gì?

Vâng, câu trả lời cho điều này phụ thuộc vào những gì bạn có nghĩa là nhanh nhất. Trong RLC, mục tiêu nhanh nhất là 166kph và là một mục tiêu riêng của Scrub Killa. Mục tiêu nhanh nhất được biết đến trong giải đấu tên lửa không biến đổi là 201KPH. Mục tiêu nhanh nhất trong một trò chơi đột biến là 540kph Đó là nhanh nhất mà quả bóng có thể di chuyển trong Rocket League.

Kỷ lục thế giới cho mục tiêu chậm nhất trong Rocket League là gì?

Chất chậm nhất bạn có thể ghi được một bàn thắng trong Rocket League là 0kph. Điều này chỉ có thể xảy ra nếu quả bóng đi chậm hơn 0,5kph. Mục tiêu chậm nhất trong RLCS là 1kph được ghi bởi Eunited vs Renegades. Bạn có thể thấy nó ở mốc 1:17 trong việc này Video YouTube.

Những mục tiêu được ghi nhiều nhất trong một trò chơi RL là gì?

Với tư cách là một đội, Barrage giữ kỷ lục ghi 11 bàn trước Magnifico trong RLCS. Fairypeak giữ kỷ lục cho các mục tiêu cá nhân nhất được ghi trong một trò chơi RLCS ở tuổi 8.