Một cái gì đó mà mọi người đều mơ ước khi tham gia vào tiền điện tử là tìm ra rằng một loại tiền điện tử mà họ có thể mua gần như không có gì, và cuối cùng bán nó với số tiền lớn một khi nó tăng phổ biến. Thuật ngữ Mooning Mooning có liên quan mạnh mẽ đến giấc mơ này, vì đó là sự kiện khi tiền điện tử đang gia tăng, hoặc như mọi người sẽ nói rằng nó sẽ lên mặt trăng!

Mặt trăng trong tiền điện tử

? Vladimirribakov

Thuật ngữ này đến từ đâu?

Nguồn gốc của thuật ngữ và khái niệm này có thể được bắt nguồn từ năm 2017 khi Bitcoin bắt đầu tăng giá trị. Mặc dù nó trị giá khoảng 1000 đô la trong một thời gian, nhưng nó đột nhiên đã lên mặt trăng bằng cách tăng giá trị lên gần 20.000 đô la trong một thời gian rất ngắn. Đó là lần đầu tiên Bitcoin mặt trăng và tất cả chúng ta đều biết rằng nó đã xảy ra một lần nữa một lần nữa khi giá trị của nó tăng lên hơn 60.000 đô la.

Làm thế nào để tiền điện tử đạt được giá trị?

Nếu bạn quan tâm đến hiện tượng trăng, thì có lẽ bạn đang tự hỏi, làm thế nào để tiền điện tử thậm chí đạt được giá trị đột ngột đó? Vâng, câu trả lời cho điều đó rất đơn giản. Giống như trong thị trường chứng khoán thông thường, tất cả là về cung và cầu.

Càng nhiều người quan tâm đến một loại tiền điện tử nhất định, nó sẽ càng có giá trị kể từ tất cả, nó có số lượng hạn chế. Điều này đặc biệt là trường hợp ngày hôm nay, với việc giới thiệu NFTS và Trò chơi NFT, vì về cơ bản chúng là một phần của blockchain trên một loại tiền điện tử nhất định và do đó đại diện cho một lượng nguồn cung nhất định. Những gì chúng ta đang nói là con khỉ có mũ như một hình ảnh không đáng giá như vậy, nhưng bản sắc thực sự của nó đằng sau nó, vì nó có thể có giá trị ai biết được bao nhiêu tiền điện tử.

Tiền điện tử mặt trăng là gì?

Chúng ta phải thừa nhận, rằng một trong những cái tên thông minh nhất mà người ta có thể đưa ra cho một đồng xu, là tiền điện tử, được biết đến với cái tên R/Cryptocurrencymoons. Đây là một trong những ý tưởng và khái niệm thú vị nhất trong thế giới của Crypto, vì nó là một phần của một nền tảng rất phổ biến có tên Reddit.

Có khá nhiều phần Crypto Reddit, AKA. subreddit, nhưng phổ biến nhất là cái mà chúng tôi đã đề cập trước đó R/Cryptocurrencymoons trước đó. Moon là tiền điện tử chính thức của subreddit đó, và về cơ bản, bất cứ ai đóng góp cho subreddit đó đều có thể kiếm được cho mình một số đồng tiền mặt trăng.

Reddit Moons và RCP (điểm cộng đồng Reddit) thực sự là các mã thông báo ERC-20, điều đó có nghĩa là chúng có thể tương tác với các loại tiền điện tử dựa trên Ethereum khác nhau. Lý do tại sao rất nhiều người thích ý tưởng về mặt trăng trên Reddit là vì họ không thể kiểm soát được, giống như RCP.

Nhận mặt trăng

? Coingecko

Làm thế nào bạn có thể nhận được mặt trăng?

Bạn thực sự có thể ngạc nhiên khi dễ dàng kiếm được Moon Crypto trên nền tảng Reddit. Cách dễ nhất để làm điều đó là tạo ra Reddit Karma, đó là về cơ bản đăng nội dung chất lượng hoặc để lại nhận xét nhận được rất nhiều upvote từ cộng đồng. Người dùng cũng có thể chỉ cần cung cấp cho bạn mặt trăng như một mẹo nếu họ cảm thấy thích nó.

Để theo dõi xem bạn có bao nhiêu mã thông báo mặt trăng, bạn có thể kiểm tra kho tiền trên Reddit, về cơ bản giống như bất kỳ ví tiền điện tử nào khác. Tất cả người dùng Reddit đều có điều này, nhưng mỗi người có một khóa duy nhất. Bạn thậm chí có thể truy cập kho tiền từ thiết bị di động của bạn, rất thuận tiện.

Hiện tại, Reddit đã phát hành 50 triệu mặt trăng Reddit cho cộng đồng, nhưng sẽ có tối đa 250 triệu mã thông báo mặt trăng. Khi nói đến thời điểm đó, người dùng đã xoay sở để có được một số mặt trăng sẽ không có ý định chơi chữ, thấy giá trị của họ lên mặt trăng, giống như các trò chơi điện tử khác do không có nguồn cung cấp mới.

Bạn có thể làm gì với mặt trăng tiền điện tử?

Điều cơ bản bạn có thể làm với mã thông báo này là chi tiêu cho Reddit. Bạn có thể mua nhiều huy hiệu, GIF và một số mặt hàng độc đáo khác sẽ hiển thị đóng góp của bạn cho nền tảng. Tất nhiên, phần thú vị hơn đối với hầu hết chúng ta là biến nó thành tiền tệ fiat.

Có một vài nền tảng trao đổi tiền điện tử, nơi bạn có thể mua và bán đồng xu mặt trăng Reddit. Giá của đồng tiền này sẽ thay đổi theo thời gian, giống như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, nhưng như chúng tôi đã nói trước đó, càng có ít nguồn cung, có lẽ nó sẽ có giá trị trong tương lai.

Nếu bạn tình cờ kiếm được các mặt trăng với công việc khó khăn của mình trên nền tảng Reddit và Subreddit R/Cryptocurrencymoons, bạn cũng có thể trao đổi tiền của mình cho một loại tiền khác và nhảy lên tàu hỏa cho nhiều Esports tiền điện tử Trò chơi. Cách tốt nhất để trải nghiệm tiền điện tử là khi bạn quyết định chơi một số Chơi để kiếm trò chơi, và đột nhiên phát hiện ra rằng giờ chơi game của bạn không phải là một sự lãng phí thời gian, mà thay vào đó là một khoản đầu tư có giá trị.