trò chơi bé na Dream Team CSGO: Làm thế nào một nhóm mơ ước đối lập trông như thế nào?

Bạn có thể đang nói dối nếu bạn nói rằng bạn chưa bao giờ xây dựng đội ngũ mơ ước của mình ở CSGO.Betway đã sản xuất một video YouTube xuất sắc cùng với F0Rest nơi người chơi CSGO Thụy Điển đã xây dựng đội của mình.Tuy nhiên, Patrik đã sử dụng những người chơi từ các phiên bản trước của CSGO và đây là lý do tại sao chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn CSGO trong Dream Team của chúng tôi.

Có một cái nhìn của chúng tôi Đánh giá Betway và tìm hiểu làm thế nào để ở trong các đội yêu thích của bạn với Cược CSGO hướng dẫn!

Hãy lưu ý rằng đây chỉ là ý kiến ??của chúng tôi và nếu bạn không đồng ý với chúng tôi, Làm thế nào mà nhóm mơ ước của bạn sẽ trông như thế nào?

Dream Team CSGO - Vai trò

  • Lãnh đạo trong trò chơi (IGL)
  • AWP
  • Hỗ trợ (Súng trường)
  • Người ẩn nấp (súng trường)
  • Entry Fragger (Súng trường)

Nhóm Dream CSGO này sẽ dựa trên gì?

Hãy nhớ rằng một số người chơi được đề cập trong đội bóng trong mơ CSGO này đã vượt qua thời kỳ đỉnh cao của họ và họ đang có một năm khủng khiếp cho chính họ. Một số trong số họ thậm chí gần như nghỉ hưu ngay bây giờ. Đây là lý do tại sao chúng ta chỉ nói về những người chơi này một khi họ ở mức tốt nhất.

Bạn cũng cần lưu ý rằng bài đăng này sẽ không dựa trên tài năng sắp tới, và có khá nhiều trong số đó. Chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực của mình đối với các cầu thủ đã thành lập, những người đã giành được rất nhiều sự kiện và những người đã khắc đường cho các thế hệ người chơi CSGO trẻ hơn.

Lãnh đạo trong trò chơi (IGL)-GLA1VE

Hãy bắt đầu với vai trò quan trọng nhất trong đội, IGL. Bạn có thể thấy rõ những cuộc đấu tranh khó khăn như thế nào khi họ quyết định thay thế Karrigan. Thiếu một nhà lãnh đạo thích hợp sẽ làm tổn thương mọi đội vì họ sẽ không còn một Playstyle nữa. Điều này về cơ bản có nghĩa là bạn có thể có hàng tấn người chơi cứng dưới dạng Niko, người bảo vệ, mưa, Olofmeister Và nó chỉ đơn giản là không đủ.

Để cắt ngắn mọi thứ, Gla1ve là lựa chọn của tôi trong cái này. Người chơi CSGO Đan Mạch chắc chắn là động cơ Astralis, và anh ấy là người (bên cạnh Zonic) Ai chuẩn bị mọi thứ. Một khi bạn thấy một Astralis mặc định có và thực thi của họ tàn bạo như thế nào, bạn chỉ đơn giản là phải đứng về phía chúng tôi trong cái này.

Hãy nhớ rằng một số IGL, thậm chí không muốn phân mảnh, và Gla1ve chắc chắn là một tay súng có khả năng. Chắc chắn là IGL tốt nhất trong CSGO từ trước đến nay, không nghi ngờ gì về nó.

Đội mơ CSGO GLA1VE

? Starladder

AWP - S1mple

Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng S1mple là cỗ máy giết chóc tốt nhất đã từng chạm vào trò chơi này. Anh chàng này chỉ đơn giản là không thể tin được. Tuy nhiên, có một số người chơi cũng tốt không thể tin được với AWP.

Lý do chính tại sao S1mple là lựa chọn của tôi trong cái này là bởi vì anh ấy linh hoạt và anh ấy cũng có thể giao bằng súng trường hoặc súng lục, trong khi hầu hết các tác giả khác chỉ được gắn với khẩu súng xanh lớn, và tất cả chúng tôi đều biết rằng bạn không thể có điều đó trong toàn bộ trò chơi , đặc biệt là nếu có điều gì đó không ổn.

Dream Team CSGO S1Mple

? Starladder

Hỗ trợ (Rifler) - Krimz

Không có nghi ngờ gì về điều đó. Người chơi CSGO Thụy Điển đã thống trị tất cả mọi người vào năm 2019, và anh ấy không may mắn không được chơi trong một đội tốt hơn. Không chỉ làm Krimz Frag như một kẻ điên, nhưng anh ta cũng làm điều đó như một người chơi hỗ trợ.

Nếu bạn không biết người chơi hỗ trợ là gì, hãy để tôi giải thích nó thật nhanh. Về cơ bản, bạn đang hy sinh bản thân cho đội bằng cách mua tiện ích và một khẩu súng trường yếu hơn hoặc chỉ cần tạo một không gian cho nhóm của bạn. Tất cả trong tất cả, bạn đang thiết lập các vở kịch cho đồng đội của mình.

Ngoài ra còn có những người chơi hỗ trợ xuất sắc khác nhưng trong đội bóng mơ ước của tôi CSGO, Thụy Điển Powerhouse chiếm vị trí của sự hỗ trợ tốt nhất trong CSGO.

Dream Team CSGO Krimz

? ESL

Lurker (Súng trường) - GET_RIGHT

Bình luận viên CSGO phổ biến đã từng tuyên bố điều này:Nếu bạn không biết get_right ở đâu, hãy nhìn phía sau bạn. Tôi tin rằng tuyên bố này mô tả mọi thứ bạn cần biết về người chơi CSGO huyền thoại này.

Mặc dù Get_right đã vượt qua thời kỳ đầu của anh ấy vào năm 2019, anh ấy vẫn sẽ tham gia vào các cuốn sách lịch sử như một trong những người chơi giỏi nhất từng chơi trò chơi này. Từ quan điểm của tôi, bạn sẽ có một thời gian khó khăn để tìm một người ẩn nấp tốt hơn cho nhóm mơ ước của bạn CSGO.

Nhận thức, độ chính xác, chuyển động, định vị chỉ là một số cơ chế chính mà một người ẩn nấp gây chết người phải có trong kho vũ khí của mình. Get_right đánh dấu tất cả các hộp đó và một vài năm trước, anh ta sẽ tàn phá những vị trí không thể tin được.

Tôi thực sự quan tâm đến việc bạn sẽ đánh giá ai là người ẩn náu tốt nhất mà mọi người chơi CSGO?

Nhóm mơ ước csgo get_right

? ESL

Entry Fragger (Rifler) - Dupreeh

Có hai loại người đi bộ nhập cảnh. Những người bị giết trên lối vào, và những người sẽ tạo ra không gian cho đội. Stat Wise, S1mple là một đơn vị tuyệt đối trong bộ phận này nhưng đây không phải là vai trò chính của anh ấy.

Tuy nhiên, Dupreeh Luôn luôn là người đầu tiên tham gia vào Astralis và trong hầu hết các kịch bản, anh ta đang tự mở trang web. Hãy nhớ rằng một sự gia nhập tốt cũng sẽ cần rất nhiều sự giúp đỡ từ nhóm của anh ấy, và nếu họ có thể cung cấp cho anh ấy tiện ích cần thiết dưới dạng flash, hút thuốc và molotovs, những kẻ phá hoại như Dupreeh Sẽ tỏa sáng.

Tuy nhiên, vào năm 2019, việc nhập cảnh không còn là gì nữa, chủ yếu là vì hầu hết các đội đang dựa vào chiến lược của họ.

Dream Team CSGO Dupreeh

? Starladder