Đăng lại
Qua
Trên
Matheus Dal Prá
Ngày 24 tháng 5 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Một FPS tuyệt vời khác (bắn người đầu tiên) chúng tôi đang trình bày, Overwatch Esports đã được xuất bản bởi Blizzard Entertainment. Các trận đấu cạnh tranh thường là 6 trận chiến đội giữa các anh hùng độc đáo với các kỹ năng độc đáo.

Các chế độ trò chơi khác nhau phụ thuộc vào các chiến lược và tinh thần đồng đội khác nhau để hoàn thành các mục tiêu. Overwatch cạnh tranh hoàn toàn được nhượng quyền với các mùa cạnh tranh một năm.

Overwatch-esports

Overwatch esports và một cái nhìn của trò chơi

Trong nhiều năm, người hâm mộ và người chơi đã chờ đợi Blizzard một trò chơi của chi FPS. Như thế đấy Năm 2016, công ty đã ra mắt trò chơi bắn súng người đầu tiên của mình, Overwatch Esports. Nhà phát triển các trò chơi cạnh tranh khác như World of Warcraft, Starcraft 2, Heartstone, Heroes of the Storm và Diablo, cuối cùng đã tìm cách mở rộng danh mục của mình cho người hâm mộ.

Blizzard Entertainment có một tài năng tuyệt vời để tạo ra các trò chơi thuộc nhiều thể loại độc đáo khác nhau có khả năng cạnh tranh tốt. Trong bốn năm qua, trò chơi và giới tính này đã đạt được sự hấp dẫn hàng loạt và phổ biến eSports đến cấp độ mới và khán giả. Overwatch đã đạt đến cuối dòng với sự phát triển của nó và cả thế giới đang chờ Overwatch 2. Chúng ta cũng sẽ nói về Đặt cược vào Overwatch!!


Các chế độ trò chơi của overwatch esports là gì?

Như chúng tôi đã đề cập, Overwatch là một trò chơi bắn người đầu tiên. Trò chơi hoạt động rất nhiều theo cách rất giống với tất cả các trò chơi Blizzard, nơi nhà vô địch được chọn của bạn sử dụng các kỹ năng độc đáo để có được lợi thế cạnh tranh so với đối thủ.

Overwatch esports hiện có một dàn diễn viên đa dạng 31 anh hùng độc đáo để lựa chọn từ ba loại chính: Thiệt hại, xe tăng và hỗ trợ. Mỗi lớp anh hùng mang đến một động lực khác nhau cho trò chơi và có thể bổ sung cho các cấu hình nhóm nhất định, trong khi trái với các anh hùng cụ thể của đội đối thủ.

Mặc dù 3 loại được sử dụng để nhóm các anh hùng với các thuộc tính tương tự, các danh mục trực tiếp hơn cho mỗi nhân vật, mang đến một phong cách chơi độc đáo. Các chế độ khác nhau của các trò chơi Overwatch cạnh tranh cung cấp sự khác biệt trong trò chơi, cho phép bạn cải thiện các kỹ năng của mình và kiểm tra sự can đảm của bạn trên các bản đồ khác nhau.

  • Hiếu chiến Đó là một chế độ phòng thủ/tấn công với các đội bảo vệ hoặc nắm bắt các mục tiêu. Cuộc tấn công chứa lối chơi Overwatch tiêu chuẩn của đội VS.
    Kiểm soát được quyết định bởi đồng hồ tiến độ của mỗi đội. Kiểm soát liên quan đến cả hai đội đấu tranh cho các điểm kiểm soát khác nhau trên bản đồ, vì một nhóm tối đa hóa đồng hồ đo tiến độ của nó, họ đạt được điểm và vòng tiếp theo bắt đầu.
  • Hộ tống Đó là một chế độ trò chơi thú vị với tải trọng di động mà một nhóm phải bảo vệ và gần để di chuyển để di chuyển đến đích cuối cùng. Vai trò của đội đối thủ là loại bỏ người chơi khỏi tải, đóng băng và giữ nó đi trong một thời gian nhất định.

Bản đồ lai là hỗn hợp của chế độ cướp và hộ tống. Họ liên quan đến đội tấn công chiến thắng các điểm kiểm soát sau đó liên tiếp, hộ tống một tải đến đích của họ.
Chế độ liên quan đến rất nhiều sự pha trộn giữa đội ngũ cạnh tranh và anh hùng Overwatch và nói chung là một trải nghiệm thú vị, đầy thách thức và sự chào đón bổ sung để chơi trò chơi Overwatch.

Overwatch cạnh tranh nổi tiếng

Chỉ mở khóa ở cấp 25, trò chơi Overwatch cạnh tranh Thêm hệ thống phân loại hỗn hợp cho người chơi thiết lập bản thân trong kịch bản cạnh tranh. Điều này bắt đầu với 10 trận đấu để quyết định vị trí của người chơi.

Trong bảng xếp hạng là đồng (1-1.499), bạc (1.500-1.900), vàng (2.000-2.499), bạch kim (2.500-2.900), kim cương (3.000-3.499), Master (3.500-3,900) ) và top 500 - trong số 500 cầu thủ giỏi nhất trong khu vực đó.

Brazil-Gaming-House-Overwatch

Giải đấu và giải đấu chính thức

Trong những năm gần đây, Overwatch Esports đã trở thành một tựa game toàn cầu với sức mạnh lớn trong các môn thể thao điện tử. Overwatch League (OWL) là giải đấu cạnh tranh toàn cầu áp chót tại Overwatch, với một hệ thống cạnh tranh độc đáo trên khắp thế giới esports.

Các đội được chọn từ khắp nơi trên thế giới đại diện cho nhượng quyền thương mại và thành phố của họ trong một mùa giải sáu tháng thường xuyên đăng quang với các trận playoff mùa và giải thưởng hấp dẫn vào cuối mùa giải. Mùa giải 2019 đã có 20 đội từ khắp nơi trên thế giới, với Blizzard thông báo có thể mở rộng cho 28 đội trong các mùa tới.

Để duy trì một kịch bản cạnh tranh ổn định, Overwatch cạnh tranh đã trình bày một giải đấu nhỏ hơn có tên là ứng cử viên Overwatch và một giải đấu nghiệp dư có tên Open Division. Cả hai hợp kim nhỏ hơn được thành lập trong tám khu vực cạnh tranh toàn cầu.

Ý tưởng đằng sau các đối thủ cạnh tranh và bộ phận mở là tạo ra một cách cho chuyên gia, vì vậy người chơi tìm kiếm sự nghiệp trong Overwatch cạnh tranh có thể tự chèn bản thân dễ dàng hơn.

Về lý thuyết, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu chơi Overwatch ngay hôm nay và trong vài tháng, đại diện cho nhóm của bạn trên một trong những giải đấu nhỏ nhất trước khi đi đầy đủ chuyên nghiệp và ký hợp đồng với một trong các đội nhượng quyền của OWL.

Cơ hội để kiếm lợi từ việc đặt cược Overwatch!

Overwatch Esports mang đến rất nhiều cảm xúc cho người xem, vì trò chơi nhanh, dữ dội và rất khó lường cho đến giây phút cuối cùng. Cược Overwatch đóng một vai trò quan trọng trong toàn bộ trải nghiệm của khán giả.

Từ tháng 2 đến tháng 9, các trò chơi có sẵn trong mùa Overwatch thông thường. Ngoài ra, nhiều trang web cá cược esports Hỗ trợ phương thức tăng trưởng.

Kinh nghiệm của chúng tôi với Overwatch Esports

Được sản xuất rất tốt và hoàn hảo, Overwatch Esports là một trò chơi bão tuyết và sống theo tiêu chuẩn cao mà công ty đã thiết lập trong suốt sự nghiệp tiêu đề ngoạn mục. Với các bản cập nhật thường xuyên và tập trung vào các trò chơi cạnh tranh, Overwatch cạnh tranh tìm cách đặt vị trí của mình trong cộng đồng Esports, trở thành một nền tảng màu mỡ cho những tài năng mới.

Với chế độ đa nền tảng, khán giả của nó bày tỏ sự hỗ trợ từ tất cả các khu vực trên thế giới. Với bốn mùa thành công, trò chơi đã thể hiện sự tăng trưởng không kiểm soát để thành công. Với khả năng phát hành Overwatch 2, nhiều anh hùng và bản phát hành sẽ đến trong những năm tiếp theo. Hãy mong đợi tin tức!