trò chơi luyện trí nhớ Gold Rush Returns: Giải đấu theo chủ đề Rocket League 80 diễn ra vào tháng 8

Rocket League
Ngày 22 tháng 7 năm 2022

Vào ngày 20 tháng 7, phần mới nhất của Rocket League Esports News Bị bỏ rơi, với truyền thông khôn ngoan thông báo về sự trở lại của Gold Rush rất được yêu thích, dưới dạng Gold Rush: hoàn toàn xuất sắc cuối tuần. Sự kiện này sẽ có vô số những cái tên đáng chú ý trong cộng đồng Rocket League tại địa điểm tại Trung tâm thương mại Mỹ vào ngày 27 và 28 tháng 8.

Gold Rush đã trở lại trong Rocket League

Trong khi giải đấu có thể không phải là một RLCS chính hoặc có tác động đáng chú ý đến Hệ thống xếp hạng Rocket League, một sự kiện Gold Rush được đảm bảo là một trong những loại và tốt hơn để cung cấp hơn là truyền thông khôn ngoan. Theo lời của Jaycie, Gillyweed, Gluck, phó chủ tịch cấp cao tại Wisdom: Gold Gold Rush nổi bật trong cộng đồng Rocket League như một sự kiện tập hợp một số người sáng tạo lớn nhất của cảnh quay với các định dạng cạnh tranh và nội dung cho phép Tính cách của người chơi để tỏa sáng.

Ai là người phải đến đó?

Gold Rush cũng được biết đến như Cầu thủ xuất sắc tên lửa tốt nhất Và tính cách có tính năng tại sự kiện này, và 80 Rocket League LAN theo chủ đề LAN tại Mall of America cũng không khác. Một số khách được xác nhận sẽ thi đấu trong các trò chơi nhỏ khác nhau là nhà vô địch thế giới bốn lần Pierre ‘Turbopolsa, Silfver, Spacestation Gaming Talisman Tshaka‘ Arsenal, Taylor và Dillon ‘Rizzo Rizzo Rizzo Rizzo. Và tài năng cũng không thiếu, với Caleb ‘Wavepunk, Simmons và DeMar‘ Dazerin xông Williams đã được xác nhận là có mặt trong một loạt những người khác.

Tôi có thể xem ở đâu?

Trên toàn bộ 80 cuối tuần hoàn toàn tuyệt vời theo chủ đề của 80, sự kiện này sẽ được phát trực tuyến tại 4wec.com/Rizzo Bắt đầu từ 1 giờ chiều thời gian CST cho mỗi hai ngày.

Một phần được xác nhận vào cuối tuần sẽ là bốn đội khác nhau thi đấu với nhau trong hơn sáu vòng trong The Wisdom Arcade ở Rocket League. Không đề cập đến hai đội trưởng của đội cho sự kiện này sẽ bao gồm những người tham dự Gold Rush trong quá khứ, không ai khác ngoài các hóa đơn của Christopher Hồi Dappur Hồi Mendoza và Cameron Kronovi.

Làm thế nào tôi có thể tham dự?

Địa điểm sự kiện ở Minnesota là các studio chơi game Wisdom nằm ở cấp 4 của Trung tâm thương mại nói riêng, và rõ ràng sẽ có chỗ ngồi hạn chế trên trang web sẽ có sẵn để mua trực tiếp.

Tuy nhiên, vì điều này là hạn chế, Wisdom Media cũng đã đảm bảo rằng Gold Rush: cuối tuần hoàn toàn tuyệt vời có thể được người hâm mộ xem miễn phí, vì Rotunda của Ngân hàng Huntington sẽ có sự kích hoạt thử nghiệm trên mạng để có thể vui vẻ để có thể Tham gia vào niềm vui. Chỗ ngồi này sẽ dễ hiểu được phân bổ trên cơ sở trước, phục vụ trước.

Lịch sử của các sự kiện vàng vội vàng

Lịch sử của các sự kiện Gold Rush rất phong phú và được trang trí, với hai sự kiện ngoại tuyến trước đó được tổ chức vào năm 2017 và 2018. Một thời gian dài trước đây không kém, mặc dù những ký ức vẫn đúng và giữ vững cho nhiều thành viên của cộng đồng Rocket League. Cho rằng Rocket League chỉ được miễn phí chơi vào tháng 9 năm 2020, tuy nhiên, đây sẽ là một trải nghiệm mới cho nhiều người hâm mộ trong bối cảnh.

RL Gold Rush Lịch sử

Sự kiện Gold Rush đầu tiên cũng là một sự kiện kéo dài hai ngày mặc dù ở San Fransisco, với định dạng là một trận chiến giữa các khu vực giữa Châu Âu, Hoa Kỳ Đông và Hoa Kỳ, nơi các cầu thủ chuyên nghiệp tham dự đối mặt với tất cả các định dạng của 1v1, 2v2 và 3v3. Mỗi chiến thắng ở khía cạnh đó sẽ kiếm được một Nugget, cho khu vực người chơi/đội với cuối cùng châu Âu giành chiến thắng bằng một tỷ lệ tốt, với rất nhiều lời cảm ơn đến Francesco, Kuxir97, Cinquemani giành chiến thắng trong đội 1v1 của mọi thứ. Đây là một sự kiện đặc biệt thú vị vì khía cạnh đó, là cuộc thi 1V1 thực sự đầu tiên giữa những người chơi hàng đầu trên thế giới trên Zero Ping.

Đọc thêm: Furia thống trị Giải đấu Rocket League của GameS8

Giữ cho vàng vội vàng lăn

Sự kiện này đã nhận được sự đánh giá cao cho sự rung cảm thoải mái chung, và cơ hội để thấy một khía cạnh cá nhân hơn nhiều của người chơi và người hâm mộ tài năng, với chiếc ghế dài cổ điển là nhà của những người có micro và người chơi có nhiều cơ hội để Hãy cố gắng trong việc đúc, cung cấp cái nhìn sâu sắc khác nhau hoặc thậm chí nói về một số chủ đề ngẫu nhiên không liên quan. Những người theo dõi dài hạn sẽ rất hào hứng để xem liệu 80 cuối tuần hoàn toàn tuyệt vời có chủ đề hay không cũng duy trì cảm giác của cộng đồng với truyền thông Trí tuệ.

Mặt khác, cơn sốt vàng thứ hai khi còn ở California, là một sự kiện trải rộng trong 4 ngày. Cảm giác và định dạng là tương tự mặc dù với vô số khoảnh khắc vui nhộn, lần này các đội không chỉ đơn giản là khu vực như họ được trộn lẫn. Với #TeamJacob được coi là Jacob Jacob Jacob, McDowell, chính đội trưởng của Canada, cùng với Jacob, Jknaps Hồi Knapman và Fin Otto Hồi Metsanauris Hồi Kaipiainen. Mặc dù Dappur là một lực lượng và chiến thắng trong bộ phận 1V1 trước JKNAPS, anh ta không thể vượt qua thâm hụt cho Đội Gar Garrettgg EZ. Như bạn có thể nói, toàn bộ sự kiện là không chỉ về người hâm mộ, mà các cầu thủ và tính cách vui vẻ, và điều đó đã khiến các sự kiện Gold Rush trở nên thú vị và đáng nhớ.

Đọc tiếp theo: