trò chơi mèo chạy PSG Talon sẽ bảo vệ danh hiệu?- Khởi động PCS mùa hè 2022

Lol esports
Ngày 1 tháng 7 năm 2022

Sau khi tất cả các khu vực chính đã bắt đầu chia tay mùa hè của họ, đó là thời gian để PC Summer 2022 đi!

Nhiều thay đổi đội hình đã được thực hiện trong thời gian nghỉ, bao gồm một số đội lớn! Điều gì đã đi xuống và ai là người yêu thích để giành chiến thắng? - Hãy để phá vỡ nó.

PSG Talon

Một mùa giải đầy sự kiện cho PSG Talon

Sau một màn trình diễn tốt bởi PSG Talon tại MSI, nhóm đang trở lại với PC với hai thay đổi lớn trong danh sách của họ. Bộ đôi Mid Jungle Mid của JuhanVịnh đã được phát hành, với ORG mang đến một bộ đôi Hàn Quốc khác. Người đi rừng Burry đã được chọn từ loạt LCK Academy, trong khi Gori đã được chọn từ FPX sau một mùa xuân đáng thất vọng.

Có rất nhiều thông tin về người đi rừng, nhưng Gori chắc chắn là một bản nâng cấp trên Bay, người luôn là một trong những người trung gian tồi tệ nhất trong LCK năm ngoái. Tôi vẫn đang mong đợi PSG Talon là một người chạy trước cho sự chia rẽ này, nhưng tôi cũng tò mò muốn xem liệu có CTBC Flying Oyster có thể phù hợp với chúng sau màn trình diễn tuyệt vời vào mùa xuân. Họ đã thay đổi đội hình của họ, điều này sẽ mang lại cho họ lợi thế sớm về sức mạnh tổng hợp so với PSG, vì vậy hãy để mắt đến họ.?

Sự trớ trêu của số phận, hai người sẽ phải đối mặt trong trận đấu trận đấu của mùa hè. Không có nhiều thông tin về các trò chơi gần đây hoặc các trò chơi chính thức của họ, thật khó để thực hiện một cuộc gọi. Từ bên ngoài, tôi nghĩ PSG vẫn nên chiếm thế thượng phong, đặc biệt là xem xét những bài học quý giá mà họ học được từ các đội hàng đầu tại MSI.

Sự bất lực hoàn toàn xây dựng lại có thể bị lãng quên

Trong khi trọng tâm của chúng tôi là thẳng thắn vào PSG Talon ngày hôm nay, thì sự trừng phạt đã tạo ra những làn sóng lớn nhất trong PC trong giữa mùa. Sau khi đứng thứ 7 vào mùa xuân, họ đã trải qua một sự xây dựng lại hoàn toàn. Đó là một động thái rất táo bạo, làm tăng sự quan tâm của đội nhưng đồng thời. Họ cũng có nguy cơ phân tích, do thiếu dữ liệu. Một số người chơi đã chơi trong các PC trong quá khứ, nhưng sự bất lực cũng đã thuê các tân binh hoàn chỉnh để làm tròn đội hình.

Chúng ta phải để mắt đến làm thế nào một danh sách hoàn toàn không xác định có thể làm rung chuyển cảnh từ Get.

PSG Talon vs Beyond Gaming - PC Mùa hè 2022

PSG sẽ không chỉ thi đấu với CFO trong trận mở màn, mà họ còn phải đối mặt với chơi game trong trận đấu cuối cùng của Tuần 1. Đại diện Thế giới năm ngoái, BYG đã có một mùa xuân tương đối ẩn danh, kết thúc ở vị trí thứ 5.

Trong mùa giải, họ là một trong số ít các đội đã thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với đội hình hoặc nhân viên huấn luyện của cầu thủ. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng sau khi mất Doggo (người đã đến LPL), đội đã mất khá nhiều hỏa lực. Với đội J, PSG và CFO là đội Top 3 không thể tranh cãi, tôi không thấy họ tiến gần đến top 4.

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tốt nhất LOL tỷ lệ cược cho loạt bài này:

  • Người chiến thắng: PSG Talon (1.40x)
  • Tổng số giết người: Dưới 26,5 (1.68 lần)
  • Chạy tới 5 lần giết: PSG Talon (1.65x)