Đăng lại
Qua
Trên
Leandher Carvalho
Ngày 1 tháng 8 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

CƠN GIẬN Nó được đảm bảo trong sự dẫn đầu của giai đoạn thứ hai của Giải vô địch Liên đoàn Huyền thoại Brazil 2022. Chủ nhật tuần này, Panthers đã giành được vị trí thứ hai, Gaming đau Trong cuộc đối đầu trực tiếp giữa người lãnh đạo VS Vice, và mở ba điểm lợi thế để đảm bảo sự lãnh đạo bị cô lập và chỉ còn hai trò chơi nữa.

Muốn đặt cược vào esports và không biết làm thế nào? Kiểm tra từng bước của chúng tôi Cách đặt cược trên esports Và cũng xem hướng dẫn của chúng tôi Làm thế nào để đặt cược vào Liên minh huyền thoại!

Intz bất ngờ và chiến thắng tự do

Liberty cần chiến thắng để giữ thoải mái trong tranh chấp playoff. Bắt đầu tốt trong trận đấu, họ đã giành được 2 × 2 trên tuyến đường giữa sau khi được giúp đỡ từ Sự rối loạn ' (Viego) Krastyel (Ryze). Sử dụng phần mở đầu này, Liberty bảo đảm hai con rồng đầu tiên, đứng ở vị trí tốt cho Linh hồn của con rồng vô sinh.

Thợ mỏ đi qua tàu trên đỉnh bình lớn

Trò chơi thứ hai trong ngày vẫn được cân bằng trong khoảng 20 phút, với một khởi đầu tốt đẹp của Big Fla Los, nơi họ đã lấy hai con rồng đầu tiên. Thợ mỏ đã có Jax Trong Dorun Ở đỉnh cao, đã tận dụng lợi thế trong suốt trận đấu đến mức trở nên không thể ngăn cản thực tế, được tự do đẩy các tuyến phụ. Dorun đã giành được a Triple Kill lúc 23 phút, nhường chỗ cho tàu để làm Nam tước Và sau một cuộc đấu tranh bùng nổ khác trong chuỗi, họ đảm bảo GG.

Thợ săn Hugato, Đã đưa ra phỏng vấn sau trò chơi, kiểm tra:

Lớn lên trong trò chơi được kiểm soát

Sau chiến dịch tốt của Loud ở vòng thứ hai, họ đã chơi một trận đấu có kiểm soát với Rensga, luôn sử dụng một khởi đầu mạnh mẽ với lợi thế vàng trong 31 phút của trận đấu. Phần còn lại còn sống trong trận đấu và quản lý để đảm bảo những con rồng đầu tiên, không may cho Cowboys mọi thứ đã thay đổi thời điểm Tinowns (Sylas) bắt đầu di chuyển xung quanh bản đồ.

Thể hiện sự kiểm soát lớn hơn đối với thành phần của nó, Loud đã thực hiện một động thái ở tuyến đường thấp hơn trong đó Trắng (Seraphine), đánh một tối thượng Trong ba người chơi đảm bảo cuộc đấu tay đôi cho Đội quân. Chiến thắng đã đến ngay sau đó, với lần thứ hai Nam tước, nơi chỉ đủ để đẩy các tuyến đường và xâm chiếm căn cứ của kẻ thù để tiêu diệt Nexus và đảm bảo gg. Điểm nổi bật cho những người đã ở lại với KDA là 11/0/11 với Sylas của mình.

Xem vở kịch đã đưa ra điểm kết thúc trong trận đấu:

Với hiệu suất tuyệt vời của Envy Furia chiến thắng trong trò chơi đau đớn

Trong cuộc đối đầu trực tiếp này cho sự lãnh đạo của bảng, Furia và Pain sẽ chơi một trò chơi với một sự khởi đầu dường như có xu hướng ở hai bên bất cứ lúc nào. Những con truyền thống đến ở phía trước tích lũy những con rồng mở ra cơ hội để đảm bảo Linh hồn rồng đại dương sớm trong trận đấu. Nghĩ về nó, Panthers buộc phải chiến đấu và Ghen tỵ (Vex) đã xuất hiện với một Triple Kill trong tay, bắn trước Dynquedo (Sylas).

Trong vở kịch tiếp theo là lượt của Panthers phải chịu đựng một nhặt Trên tuyến đường giữa, và ghen tị với chuỗi tàn sát trong trận đấu, thực hiện một Giết chết Một mình chống lại các đối thủ. Từ vở kịch này, trò chơi đã hoàn toàn nằm trong tay Furia, người ngay sau khi xác nhận Nam tước và rời khỏi căn cứ của kẻ thù để đảm bảo chiến thắng, và vị trí dẫn đầu bị cô lập.

Kiểm tra vở kịch đặt dây cương của trận đấu trong bàn tay giận dữ:

Red Canids thắng Kabum! và nằm trên top 4 trong bảng

Để kết thúc vòng thứ 16 của Cblol 2022, Kabum! Anh ta phải giành chiến thắng để xác nhận giai đoạn tiếp theo trong vòng này, ngược lại, đã được phân loại. Cuộc đối đầu đã dài, các ninja đã có một khởi đầu tốt nhưng bắt đầu phải chịu đựng sức mạnh của hôn ước của gói, nhiều do tiền tuyến được thực hiện bởi Aegis (Wukong) và sườn của Grevthar (Taliyah) và Titan (Zeri).

Trận đấu thuận lợi cho màu đỏ trong một thời gian dài, nhưng việc kiểm soát Sóng Trong Dudstheboy (Sivir) và Hauz (Azir) đảm bảo thời gian để đặt mình trở lại vào trận đấu và tránh thất bại. Nhưng nó là đủ nhặt trên Parang (Rumble), tiếp theo là một vài cuộc tàn sát nữa cho gói để có đủ không gian để kết thúc trong trận đấu.

Kiểm tra bảng CBLOL 2022 sau kết quả của các cuộc đụng độ cuối tuần này:

Bảng phân loại-16-16-cblol-2022

Cblol trở lại vào thứ bảy tới (06), với tranh chấp vòng thứ 17 của cuộc thi, sẽ mở đầu tuần trước. Kiểm tra chương trình nghị sự:

Thứ bảy

13h - Furia x Flamengo Los Grande
14h - Red Kalunga x Liberty
15h - Rensa x Kabum!
16h - Thợ mỏ X Loud
17h - Pain Gaming x Intz

Bạn có thể xem tất cả các tin tức chính của esports cùng với phạm vi bảo hiểm đầy đủ của CBLOL 2022 ở đây A NA Esports.net.