Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên để xây dựng nhóm Fantasy LOL Worlds của riêng bạn.

Làm thế nào để bạn xây dựng một đội tưởng tượng chiến thắng? Bạn cần xem xét gì khi chơi giả tưởng lol bằng tiền thật? Trước hết, bạn cần hiểu sự kiện LOL Worlds hoạt động như thế nào.

Fantasy League of Legends Worlds

Lol Worlds Preview

Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2021 sẽ diễn ra tại Iceland từ ngày 5 tháng 10 đến ngày 6 tháng 11. Sự kiện này sẽ bao gồm 22 đội từ 11 khu vực và chia thành ba giai đoạn: chơi, nhóm và loại trực tiếp.

Play-in có mười đội, bao gồm CIS Champions, Latinh Châu Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Nhật Bản và Châu Đại Dương. Nó cũng sẽ có đại diện từ Bắc Mỹ, Trung Quốc, PC và Hàn Quốc.

Hai nhóm chia mười đội và sẽ được chơi ở định dạng Robin đơn. Vào cuối các trò chơi, đội hạng nhất trong mỗi nhóm tiến trực tiếp đến vòng bảng. Các đội thứ ba và thứ tư trong cùng một nhóm sẽ chơi một loạt tốt nhất năm.

Người chiến thắng của loạt bài đó sẽ chơi đội thứ hai từ nhóm đối phương để quyết định ai tiến lên các nhóm. Bốn đội từ các trận đấu sẽ tiến tới các nhóm trong tổng số.

Giai đoạn nhóm sẽ bao gồm 16 đội: 12 từ NA, KR, CN, PC và Châu Âu và bốn đội từ các trận đấu. Họ sẽ được chia thành bốn nhóm với bốn đội trong mỗi nhóm theo định dạng Robin hai vòng. Khi điều đó kết thúc, hai đội hàng đầu trong mỗi nhóm tiến lên giai đoạn loại trực tiếp.

Tám người còn lại sau đó được lôi kéo vào một trận đấu tốt nhất cho trận đấu loại trực tiếp, đi từ tứ kết đến bán kết, v.v. Đội cuối cùng đứng sau đó sẽ trở thành nhà vô địch thế giới Liên minh huyền thoại.

Trước khi bạn đặt cược của bạn, hãy xem LOL tỷ lệ cược thế giới trang.

Mẹo xây dựng một đội chiến thắng

Trước thế giới, đây là những lời khuyên để xây dựng một đội chiến thắng trong tưởng tượng lol.

Quản lý ngân sách

Người dùng ban đầu được cung cấp một mức lương cố định để điền vào đội hình của họ cho DraftKings esports diêm. Điều này có nghĩa là họ phải linh hoạt trong việc quyết định đội hình của họ.

Chọn người chơi nóng nhất không bị tổn thương, nhưng nó không khôn ngoan nếu bạn chỉ phụ thuộc vào họ trong cả một mùa giải. Chọn người chơi nhất quán hoặc đồng đội xếp chồng là những lựa chọn tốt hơn vì họ cung cấp một luồng điểm tốt trong các trận đấu.

Như mọi cuộc thi, quản lý ngân sách sẽ rất quan trọng trong các dự đoán của giải đấu huyền thoại giả tưởng của bạn.

Theo dõi hiệu suất của người chơi

Nếu bạn quyết định gắn bó với một người chơi trong một mùa giải, thì đó là điều tối quan trọng để giữ liên tục theo dõi hiệu suất của họ.

LOL Worlds Fantasy là một trò chơi khó dự đoán liên quan đến sự biến động cao như thể thao truyền thống. Người chơi cũng có thể phát sinh và sụp đổ với tốc độ siêu âm, vì vậy bạn phải cảnh giác khi đi chơi với họ quá lâu.

Chúng tôi có bạn được bảo hiểm cho tất cả nội dung Fantasy Lol Worlds!

Fantasy Lol Worlds

Top 3 đội LOL Worlds

Dưới đây là những đội tốt nhất để tìm kiếm trong Fantasy Lol Worlds.

Dwg kia

LCK và nhà vô địch thế giới trị vì trở lại với gần như cùng một đội hình đã giành được Cup Summoner năm ngoái. Với trình chiếu, Canyon và Khan dẫn đầu, thật đáng ngạc nhiên khi thấy DWG lặp lại là nhà vô địch. Tuy nhiên, DWG gặp phải những thất bại như thua trong trận chung kết MSI cho Royal không bao giờ bỏ cuộc.

Bất kể, họ đã thống trị LCK trong suốt cả năm, giành chức vô địch mùa xuân và mùa hè mà không gặp rắc rối đáng kể. Sự khác biệt duy nhất từ ??đội bóng năm ngoái là Khan, người đã điền vào sau khi Nuguri rời khỏi FPX trong thời gian nghỉ phép. Hãy ghi nhớ DWG trong Lol Thế giới cá cược.

Edward Gaming

EDG bước vào thế giới sau khi giành chức vô địch LPL lần đầu tiên sau gần ba năm. Với một đội do Star ADC Viper đứng đầu, EDG tìm cách đòi lại vị trí LPL, là giải đấu hay nhất thế giới. Ngoài ra, các cựu chiến binh Scout và Meiko sẽ điều khiển giữa làn đường và hỗ trợ hạt giống số một của Trung Quốc.

Kết thúc tốt nhất của EDG ở thế giới là tứ kết, mà họ đã thực hiện trong bốn lần. Là đội bóng tốt nhất của Trung Quốc, họ dự kiến ??sẽ làm tốt hơn những gì lịch sử đã thấy. Edg nên có tác động rất lớn đến LOL Dự đoán thế giới.

Funplus Phoenix

Các nhà vô địch thế giới 2019 trở lại với một đội hình gắn bó khác để giới thiệu ở châu Âu. Bên cạnh Mid-Laner Doinb, FPX cũng sẽ có Nuguri, cựu thành viên của Damwon Gaming, người đã giành được danh hiệu năm 2020.

Mặc dù tham gia giải đấu là một yêu thích nặng nề, nhưng họ không thể giành chiến thắng LPL, kết thúc thứ hai hai lần trong năm nay. Điều đó đã giành được người hâm mộ ngăn chặn người hâm mộ tin vào họ, vì FPX có xu hướng phục hồi nhanh chóng và giành chiến thắng với chính quyền.

Lol-Worlds-Groups

Đọc thêm: Lol Worlds 2021 Pick'em dự đoán