tại thiên hạ bet Nhìn lại cuộc chạy đua thần kỳ của Team Spirit tại TI10 và LGD

Dota 2
Ngày 19 tháng 10 năm 2021

May mắn. Đó là từ duy nhất được trích dẫn từ huấn luyện viên của Team Spirit, Airat,Im lặngMột cuộc phỏng vấn trước trận đấu bên ngoài gian hàng của anh ấy. Đội ngũ thần đồng nhỏ biết, họ sắp giành được 10 quốc tế (TI10) và túi hơn 18 triệu đô la.

Spirit win ti10 aegis

Tinh thần đồng đội

Có tinh thần đồng đội rồi đấy!

Trong toàn bộ TI10, tinh thần đồng đội dường như trông giống như kẻ thua kém trong mỗi trận đấu họ chơi. Họ đã hạ gục mọi yêu thích có thể thấy trước trong giải đấu, cụ thể là Team OG, Virtus.pro, Invictus Gaming, Team Secret, và Gargantuan của tất cả, PSG.LGD.

Đó là một câu chuyện David và Goliath mỗi lần, ít nhất đó là những gì nó được miêu tả cho quần chúng. Tuy nhiên, hóa ra sức mạnh và hiệu suất của Team Spirit, đã không xuất hiện qua đêm khi nhiều bên khác nhau chia sẻ về tinh thần đồng đội đáng sợ như thế nào trong các cuộc tranh luận.

Với ý nghĩ đó, nó không lấy đi bất kỳ khoản tín dụng nào từ TS là những con ngựa đen hướng vào Ti10. Bởi vì hiệu suất sang một bên, chính tâm lý của họ thực sự khiến họ tỏa sáng trong khung thấp hơn. Trong mỗi cuộc phỏng vấn sau trận đấu, các cầu thủ tinh thần đồng đội đã chia sẻ rằng họ không quan tâm đến tiền, và đó là về việc họ thích chơi với nhau bao nhiêu.

Cuối cùng, thậm chí thực sự được công nhận thực sự.

Team Spirit Drafts

Một yếu tố quan trọng cho thành công của Team Spirit, là nhóm anh hùng rộng lớn của họ. Đáng chú ý nhất là illyaYatoroTiết Mulyarchuk, và lựa chọn 14 lựa chọn khác nhau trong TI10. Ngay cả trong trận đấu cuối cùng đầu tiên, Team Spirit đã rút ra một lựa chọn còi báo động Naga, trong đó làm tê liệt thành phần nhóm PSG.LGD. Đó là một lựa chọn quá màu xanh mà PSG.LGD bị bỏ rơi vì họ không có một quầy chống lại nó.

Trên thực tế, Team Spirit đã chơi năm mươi tám loại anh hùng, với Yatoro chơi mười bốn trong suốt TI10. Do đó, điều đó trở nên tương đối khó khăn đối với không chỉ PSG.LGD, mà là đối thủ của họ có bất kỳ đòn bẩy nào bằng cách cấm nhóm anh hùng của anh ta.

Yatoro sang một bên, ngôi sao khác của chương trình đã được MagomedSụp đổTiết Khalilov, nổi tiếng với Magnus của mình trong toàn bộ khả năng chạy của họ. Anh ta liên tục nhận được những người thích, từng người một, bất kể người chơi đối thủ đang chơi ở đâu. Một cú ném sừng nhanh (khả năng Shard của Magnus, Aghanim,) thành một xiên là tất cả những gì cần thiết để giết bất kỳ anh hùng kẻ thù nào.

Trên thực tế, họ đã cho thấy Magnus Strat của họ sớm nhất là loạt đầu tiên trong khung, nhưng không có đối thủ nào thực sự cố gắng loại bỏ anh hùng khỏi phương trình chống lại họ cho toàn bộ sự kiện. Cả OG, Secret và PSG.LGD đều rơi vào cùng một combo khả năng 2.

Đây là yatoro của @Tinh thần đồng độiSự cố cuối cùng của 14 anh hùng đã chơi trên 20 trận đấu chính của Quốc tế 2021! #TI10

(Và vâng, chúng tôi đã phải điều chỉnh lại bố cục để phù hợp với tất cả. ????) pic.twitter.com/hbhbcb6fqo

- Quốc tế (@DOTA2TI) Ngày 17 tháng 10 năm 2021

Mặt khác của TI10 Story: PSG.LGD

Sau khi buộc một trò chơi 5, PSG.LGD có vẻ như họ đã lấy lại được động lực của mình và có lẽ đã tìm ra tinh thần đồng đội. Họ đã không cấm sụp đổ Magnus Magnus và tinh thần đồng đội tiếp tục trừng phạt quyết định đó bằng cách cấm Rubick.

Mặc dù vậy, PSG.LGD đã tự tin về combo Bite Wolf Lycan Lycan của họ mà họ đã chọn tất cả các anh hùng mang theo, bao gồm cả Kunkka. Thật không may, việc đảm bảo Tiny và Lycan nên sớm chỉ cho phép Team Spirit truy cập với các anh hùng hỗ trợ đáng tin cậy. Họ đã đánh bại cùng một combo trước đó trong ngày chống lại Team Secret, và trong suốt Game 5, họ đã làm điều đó một lần nữa.

Cheng "Không có gì để nói" Jin Xiang trên Kunkka luôn bị vô hiệu hóa bởi một nắm bắt của Bane. Team Spirit đã sống sót sau giai đoạn bóng tuyết Midgame của PSG.LGD, và không có gì khác để ngăn chặn lợi thế theo cấp số nhân khi vào trò chơi muộn. PSG.LGD, có kế hoạch tận dụng việc dậm chân Midgame đã thất bại, và tinh thần đồng đội đã có thể thấy một cái nhìn thoáng qua về chiến thắng TI10 mỗi khi họ bắt được các cầu thủ PSG.LGD mất cảnh giác.

Tuy nhiên, nói rằng người chơi PSG.LGD là bất cẩn là không chính xác vì sự sụp đổ không quan tâm đến việc người chơi PSG.LGD ở trong căn cứ của họ sâu sắc như thế nào. Anh ta đã không ngần ngại rút ra kết hợp giá rẻ của mình, điều này đã nghiền nát khả năng đấu tranh đầy đủ của PSG.LGD.

Backlash từ người hâm mộ PSG.LGD

Trong khi tất cả danh tiếng và vinh quang cho tinh thần đồng đội là nhà vô địch quốc tế 10, PSG.LGD mặc dù là á quân đầu tiên, đã phải đối mặt với cơn thịnh nộ của những người ghét trên phương tiện truyền thông xã hội. Các bình luận thật khó chịu khi họ bắn vào huấn luyện viên PSG.LGD, Zhang,Xiao8Ning Ning vì không cấm Magnus. Nhận xét gọi là các anh hùng thương hiệu của Xiao8 kiêu ngạo và đánh giá thấp tinh thần của Team Spirit.

Thật là xấu hổ khi cuối cùng, Zhao "XinqNgười chơi hỗ trợ PSG.LGD phải bình luận cá nhân về mỗi bình luận. Xinq bảo vệ Xiao8 là một huấn luyện viên đáng tin cậy, vì đã đề nghị bất tử trong Game 3, nơi đội của họ đang bị loại bỏ. Thay vào đó, sự biện minh để không cấm Magnus là hợp lệ bởi vì họ biết sự sụp đổ có một nhóm anh hùng rộng lớn hơn nhiều so với những gì người xem nhận thấy. Anh ta có thể chơi sao Hỏa, Tidehunter và Doom cũng vậy.

Do đó, phải chống lại một combo Skewer Magnus, là quyết định an toàn hơn về việc cho anh ta có những anh hùng tiện ích khác. Một sự đổ lỗi khác là thái độ tự phụ của PSG.LGD đã khiến họ trở thành Aegis of Champions. Xinq đã tranh cãi về điều đó bằng cách nói rằng họ không được tự phụ nhưng thừa nhận rằng họ đã không thực hiện như dự định.

Giữa những người hâm mộ tức giận trên trang truyền thông xã hội PSG.LGD, có một tin tốt để được chia sẻ. PSG.LGD có kế hoạch chơi một năm nữa để cung cấp một lần chạy khác tại International 11. Nó chắc chắn là tin tức yên tâm cho người hâm mộ PSG.LGD, vì đội này có khả năng trở thành nhà vô địch TI.

Ngược lại, chúng ta có thể mong đợi sự xáo trộn trong đội hình sau Ti10 đã bắt đầu. Một số cường quốc nổi bật để để mắt đến các bản cập nhật, tất nhiên, những thiên tài xấu xa, OG, Liên minh, Nigma, v.v.