tải game đánh bài phỏm về máy tính Paper Rex vs Optic Gaming Fight cho SEAT trong VCT Copenhagen Grand Chung kết

Valorant
Ngày 20 tháng 7 năm 2022

Ngày đã đến. Thời gian cuối cùng đã đến với trận đấu quốc tế đầu tiên của Valorant, được chơi trước những người hâm mộ trực tiếp. VCT 2022 Giai đoạn 2 Masters Copenhagen Sẽ tổ chức một loạt phi thường với khán giả: Paper Rex vs Optic Gaming. Hai đội sẽ đối đầu trong trận chung kết khung trên và sẽ cố gắng trở thành đội đầu tiên đủ điều kiện cho trận chung kết.

Chúng tôi xem xét cách giải đấu đã đi cho họ và ai có lợi thế.

Chiến đấu cho một chỗ ngồi trong trận chung kết lớn, Paper Rex vs Optic Gaming - VCT 2022 Masters Copenhagen

Giấy Rex

Trong khi một số có thể xem xét Giấy Rex Là một nhóm khu vực nhỏ của người Viking, họ đến từ một khu vực với các đội mạnh và các khoản đầu tư nghiêm túc vào Valorant. Không giống như các đội khác, đại diện APAC đã đi một con đường dài hơn đến Masters Copenhagen. Khi làm như vậy, họ phải trải qua những đối thủ khó khăn như Esports, Laze, Xerxia và Secret Team. Cuối cùng, họ đã tham gia giải đấu với tư cách là hạt giống đầu tiên của APAC.

Trong giải đấu trước đó, Masters Giai đoạn 1 Reykjavík, tổ chức đã loại bỏ các đội tốt nhất từ ??EMEA và Bắc Mỹ và đưa nó đến 4. Trong Giai đoạn 2, họ đã tiến xa thành công và nằm trong số 3 đội hàng đầu. Tuy nhiên, giấy Rex mạnh hơn trước và không ở cuối đường.


Giấy Rex bắt đầu Masters Copenhagen trong vòng playoffs với lợi thế là hạt giống đầu tiên. Đối thủ đầu tiên của họ là Guild Esports. Trái với niềm tin phổ biến, đội ngũ có trụ sở tại Singapore đã nghiền nát đối thủ của họ và đưa nó đến giai đoạn tiếp theo với kết quả 2-0. Đối thủ của họ ở đây mạnh hơn: Nhà vô địch EMEA Giai đoạn 2 Fnatic. Gã khổng lồ châu Âu đã đến đây sau một mùa thực sự tốt và có một trong những nhóm chiến lược sâu sắc nhất và hỏa lực mạnh mẽ cho giải đấu.

Mặc dù Fnatic là người yêu thích của hầu hết người hâm mộ, Paper Rex thống trị đối thủ của họ trên cả hai bản đồ và có kết quả 2-0. Kết quả này đã chứng minh hai điều:

  1. Mọi người nên sợ họ bây giờ và 2
  2. Họ đã đến đây không chỉ vì sự gây hấn của họ, mà còn vì các chiến lược được chuẩn bị tốt và được lên kế hoạch.

Paper Rex hiện có ACS cao nhất của giải đấu với 221,2 ACS. Thêm vao Đoa, Mindfreak, f0rsakenJinggg là một trong số 10 người chơi hàng đầu về xếp hạng.

Trò chơi quang học

Câu chuyện về trò chơi quang học khác với tất cả các đội tham gia giải đấu. Đội, muốn được liên kết tốt nhất với định nghĩa về tính liên tục, nhằm mục đích trở thành đội đầu tiên trong lịch sử dũng cảm để trở thành nhà vô địch toàn cầu trở lại. Và họ rất gần để đạt được điều này.

Không giống như Paper Rex, hành trình của Optic, bắt đầu tồi tệ ở vòng bảng. Trong trò chơi đầu tiên của họ trong nhóm A, họ thua Guild, đặt mình vào một tình huống khó khăn. Tuy nhiên, chiến thắng tiếp theo vượt xa và Krü Esports là đủ để đưa họ vào vòng playoffs.

Chiến đấu cho một chỗ ngồi trong trận chung kết lớn, Paper Rex vs Optic Gaming - VCT 2022 Masters Copenhagen

Sau khi sử dụng giai đoạn nhóm để làm nóng, đối thủ tiếp theo của Optic là đối thủ khu vực Xset. Đội bóng xanh và trắng hạ gục đối thủ của họ mà không đổ mồ hôi, 2-0, tiến vào trận bán kết trên khung với DRX. FNS và Friends đã cho thấy một lần nữa họ đã quen với việc chơi loạt bài này như thế nào, giành được phần còn lại của bản đồ sau khi thua 13-4 trên bản đồ đầu tiên để đánh bại DRX 2-1 và tiến vào trận chung kết khung trên.

Người chơi xuất sắc nhất của Optic đã được Marved, bộ điều khiển đội bóng. Bên cạnh xếp hạng 1.21 của anh ấy, 238 ACS và 152 ADR Stats, người Canada đã có thể bước lên trong những khoảnh khắc quan trọng nhất để cứu đội của anh ấy. Anh ấy chắc chắn đã là cầu thủ giỏi nhất trong đội của anh ấy cho đến nay và anh ấy sẽ phải tiếp tục màn trình diễn này trước Paper Rex.

Sê -ri giữa Paper Rex và Optic Gaming sẽ được phát vào ngày 22 tháng 7. Bạn nên mong đợi một cuộc đụng độ của phong cách và một tiếng nổ thực sự về mặt đấu tay đôi AIM. Đây chắc chắn không phải là một để bỏ lỡ.