tải game 52win Mọt sách có kế hoạch làm cho nó đơn giản để đầu tư vào esports

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 7 tháng 8 năm 2019

Chơi game cạnh tranh là một trong những xu hướng thể thao và giải trí phát triển nhanh nhất của thế kỷ 21. Mặc dù ngành công nghiệp esports dự kiến ??sẽ đạt 1 tỷ đô la doanh thu trong năm 2019, bản chất năng động của trò chơi cạnh tranh đã gây khó khăn cho các nhà đầu tư tiềm năng khi biết ai sẽ đầu tư vào.

Tuy nhiên, công ty tài chính đầu tư có trụ sở tại New York đã ra mắt một quỹ giao dịch trao đổi mới (ETF) có tên là Nerd. Do đó, bất cứ ai sử dụng NERD ETF sẽ được hứa hẹn một trong những cách tốt nhất để đầu tư vào ngành công nghiệp esports nổi.

Đội ETF mọt sách

? Nerd ETF

Nerd ETF là một trong số ít các quỹ giao dịch được trao đổi chỉ tập trung vào esports. ETF hoạt động bằng cách xác định những công ty trực tiếp tiếp xúc với trò chơi cạnh tranh và nó dựa trên danh mục đầu tư của mình trên các cổ phiếu trong các công ty này.

Các nhà đầu tư trong NERD ETF cũng sẽ thấy rằng các công ty đặc trưng sẽ bao gồm những người tiếp xúc với nhiều ngành công nghiệp liên quan đến esports. Từ các bộ truyền phát chuyên nghiệp trên Twitch, đến những người có ảnh hưởng chơi game trên YouTube, Nerd ETF hứa hẹn sẽ làm cho việc tận dụng những người chơi sinh lợi nhất trong bối cảnh chơi game cạnh tranh nhất.

NERD ETF có thể làm điều này bằng cách sử dụng các thuật toán chuyên gia quét các công ty có liên quan Hồ sơ để xem các công ty nào đang đầu tư vào esports. Thêm vào đó, Nerd ETF được cung cấp bởi một số nhân vật quan trọng, những người đã có được nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game cạnh tranh.

Những con số như vậy bao gồm những người như Jens Hilgers đã dành hơn một thập kỷ hướng dẫn ESL trở thành một trong những công ty esports lớn nhất trên thế giới. Thêm vào đó, sẽ có sự hỗ trợ từ Chris Chaney, người là giám đốc của esports vô hạn và đã giúp đỡ Trò chơi quang học Và Houston Outlaws trở thành những tên tuổi chính trong trò chơi cạnh tranh.

Bằng cách sử dụng nhóm chuyên gia này cùng với các thuật toán chuyên gia, NERD ETF hứa hẹn sẽ xác định những công ty đang phát triển các phát triển eSports trong phương tiện truyền thông, phần cứng và chính các trò chơi video thực tế. Kết quả là, liên doanh này đã đưa ra rất nhiều bí ẩn khi đầu tư vào Cổ phiếu eSports.

Mặc dù các nhà đầu tư luôn có thể đặt tiền của họ trực tiếp vào một công ty esports thuộc sở hữu tư nhân, bằng cách chọn Nerd ETF thay vào đó, họ đã giành được yêu cầu công nhận và có thể phải đặt một khoản tiền nhỏ hơn về số vốn ban đầu.

Đầu tư như vậy luôn mang một mức độ rủi ro. Nhưng khi các quỹ giao dịch trao đổi như Nerd tập trung vào một thị trường thanh khoản hơn nhiều như esports, khả năng lợi nhuận nhanh chóng và đáng kể không nên được đánh giá thấp.

Ngành công nghiệp trò chơi video sôi động đã thu hút các quỹ ETF tương tự như Vaneck Espo. Nhưng bằng cách tập trung hoàn toàn vào esports, Nerd ETF hứa hẹn sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư một dịch vụ chuyên gia tận dụng thị trường thích hợp nhưng đang phát triển này.

Điều quan trọng cần nhớ là Esports chỉ ở với chúng tôi chưa đầy một vài thập kỷ, và đã có rất nhiều thương vong do bản chất năng động của ngành công nghiệp. Nhưng với Nerd ETF trong tay để cung cấp một mức độ chuyên môn, sẽ có nhiều hơn một số nhà đầu tư sẽ gặt hái được lợi ích của ngành công nghiệp game cạnh tranh.

Thay vào đó, nếu bạn là một người hâm mộ tiền điện tử, bạn nên kiểm tra bài viết của chúng tôi: Tiền điện tử và thể thao esports: bromance chưa bao giờ.