tải goo88 Hồ sơ đội G2 Rocket League

G2 Esports có lịch sử đáng kể trên một số danh hiệu esport, bao gồm nhưng không giới hạn ở Liên minh huyền thoại, Rocket League và Counter-Strike: Toàn cầu tấn công giữa rất nhiều đội của họ.Tổ chức này được thành lập bởi người Tây Ban Nha Carlos Hồi Ocelote, Rodríguez Santiago cùng với nhà đầu tư Jens Hilgers trở lại vào tháng 2 năm 2014, mặc dù hiện đang giữ trụ sở tại Đức.

G2 Esports trong Rocket League

Mặc dù là một tổ chức có trụ sở tại châu Âu, G2 luôn có một đội hình Bắc Mỹ tại Rocket League, và lần đầu tiên họ bước vào hiện trường vào năm 2016 bằng cách giành được nhà vô địch thế giới mùa 1 của RLCS từ Ibuypower Cosmic.

Logo G2

Trong suốt 5 năm, đội hình của G2 Esports Rocket League sẽ là một đội yêu thích của người hâm mộ, với vô số điểm nổi bật và điểm thấp khi nhìn thấy người chơi. 0ver Zer0, Lachinio, Kronovi và Rizzo đã viết các chương của họ dưới chiếc đồng hồ của huấn luyện viên trưởng Jacob Jahzo Jahzo Suda, người đồng nghĩa với đội.

Những đỉnh cao nhất của họ trong thời đại đó bao gồm chiến thắng Eleague Cup vào năm 2017 với đội hình của Kronovi, Rizzo và Jknaps, và khi đội hình của Rizzo, Jknaps và Chicago lọt vào Chung kết Giải vô địch thế giới mùa 7 tại Trung tâm Prudential của Newark vào năm 2019, Mất sức sống của đội châu Âu. Trong một thời gian dài, trong Rocket League G2 là một trong số ít các đội nổi tiếng và một thứ gì đó của một nhượng quyền thương mại hàng đầu cho bối cảnh đang phát triển.

Đội hình của G2 Rocket League

Đội hình Rocket League hiện tại của G2 bao gồm JKNAPS, Chicago và Atomic, với cựu cầu thủ chuyên nghiệp Satthew làm huấn luyện viên. Người Canada Jacob, Jknaps, Knapman đã tham gia vào đầu năm 2017, luôn là một game bắn súng bùa đáng tin cậy và khiêm tốn trong các cuộc phỏng vấn. Reed, Chicago Chicago Wilen đã tham gia vào đầu năm 2019, phải lấp đầy đôi giày lớn thay thế Kronovi vào thời điểm đó, nhưng đã làm rất mạnh mẽ và trở thành một phần của kỷ nguyên mới của người chơi ở cấp cao nhất được mở ra. Thành viên mới nhất của đội hình, Massimo Atom Atomic, Franceschi, đã tham gia như một phần của thỏa thuận thương mại với cầu thủ trẻ G2 Dreaz vào tháng 1 năm 2022. Anh ta được mệnh danh là máy của máy đã là một trong những người biểu diễn giỏi nhất ở Bắc Mỹ trong năm qua.

G2 Esports Playstyle

Trong quá khứ, G2 luôn được biết đến với đội ngũ của họ và vượt qua, một yếu tố luôn giúp họ phát triển cơ sở người hâm mộ khổng lồ. Trong khi Rizzo cũng mang đến rất nhiều trò chơi thể chất thông qua việc phá hủy, đội và bộ ba hiện tại dưới thời huấn luyện viên Matthew, Satthew, Ackermann dường như có thể làm tất cả, từ quản lý trò chơi bệnh nhân đến các cuộc tấn công chống nổ. Victorious dĩ nhiên tại The Winter Major ở Los Angeles, họ là một trong số ít các đội trung bình hơn 9 cú sút trong một trò chơi, và đội bóng vẫn ở đó với 85% mục tiêu đáng nể của họ được hỗ trợ.

G2 Esports trong RLCS 2021-22

Các RLCS 2021-22 mùa Bắt đầu vào mùa thu năm ngoái đã đánh dấu các kế hoạch được chờ đợi từ lâu để trở lại cuộc thi quốc tế và LAN sau đại dịch. G2 sẽ bắt đầu mùa giải với 15 tuổi và cựu thay thế Dreaz gần đây đã bước vào cuộc cạnh tranh để thay thế tính cách rất được yêu thích của Rizzo. Mặc dù có một số dấu hỏi, nhóm sẽ thực hiện một cách đáng kính dưới sự huấn luyện mới của Satthew, đủ điều kiện cho Thiếu tá mùa thu ở Stockholm với tư cách là hạt giống thứ 2 cho Bắc Mỹ. Thật không may, sự kiện này sẽ không có một đám đông, với kết quả quan trọng đối với G2 là một lối thoát trong giai đoạn Thụy Sĩ, đã bỏ lỡ top 8 đặc biệt do tổn thất cho Nam Mỹ Fur Furia Esports, và điểm cuối của Châu Âu CEX. Cũng đã thoát ra trong giai đoạn Thụy Sĩ và do đó, tìm cách thay đổi là sự ghen tị của đội, và do đó, cảnh này đã được thiết lập cho thương mại sẽ làm cho sóng quốc tế trong nhiều tháng tới.

Skin xe G2

Nếu nói G2 có được kết thúc tốt hơn của cây gậy sẽ là một cách nói nhẹ nhàng, vì Atomic sẽ chạm đất, biểu diễn ấn tượng vì G2 sẽ giành chiến thắng trong khu vực lần này, một lần nữa . Họ đã bất bại tất cả các trận chung kết, đánh bại những người châu Âu của Đội BDS và những thiên tài xấu xa trong vòng bảng, và trả thù Furia trong khung playoff trên. Đội Queso (giờ là Esports ẩm) đã chạy toàn bộ khung thấp hơn, giành chiến thắng 5 loạt liên tiếp sau đó trở thành 6 với chiến thắng trên Field Field trong loạt trận đầu tiên của trận chung kết. Nhưng G2 đã giữ vững, tuyên bố danh hiệu quốc tế đầu tiên của họ kể từ năm 2017, Ele Eleague, và người mà nói rằng đã giành được nhiều hơn, với G2 Esports đã thực hiện khu vực đầu tiên ở Bắc Mỹ của mùa xuân.