tải lộc 777 ios Bắt kịp với các đội tham gia trận play -off mùa hè LFL 2022

Lol esports
Ngày 1 tháng 8 năm 2022

Ngoài LEC, chúng ta không được quên Liên đoàn khu vực châu Âu mạnh nhất, LFL. Khi các bậc thầy của EU sắp ra mắt, các ERL khác nhau đang kết thúc cuộc chia tay mùa hè của họ với các trận playoffs.

Làm thế nào các đội đã biểu diễn cho đến nay và những người trông mạnh mẽ hơn bước vào giai đoạn cuối của sự chia rẽ?

Vitality LFL 2022

LDLC OL và BDS Academy đã có một mùa giải thường xuyên tuyệt vời

Sau khi giành chiến thắng trong LFL Spring Split và Kết thúc thứ 2 tại EU Masters Spring, LDLC OL trở lại Liên đoàn Pháp theo cách thống trị tương tự mà họ đã thể hiện lần trước. Một kỷ lục 17-1 điên rồ, với một số chỉ số tốt nhất trên toàn giải đấu. Đội rất giỏi trong việc mở đầu trong trò chơi đầu tiên, chủ yếu là nhờ sự hỗ trợ của họ Doss và sự hiện diện mạnh mẽ của anh ấy. Không chỉ vậy, LDLC tiếp tục có lợi thế dự thảo và tính linh hoạt trong tất cả các vai trò, bao gồm cả rừng rậm. Yike Nhà vô địch hồ bơi thực sự rộng và anh ấy không ngại chơi bất cứ thứ gì khi cần.

Học viện BDS chắc chắn là lần thứ hai với động lực cao nhất vào vòng playoffs. Đã giành được 8 loạt cuối cùng, họ đã bò trở lại phần cao của bảng xếp hạng, kết thúc là hạt giống thứ hai. Điều này sẽ mang lại cho họ một lợi thế mạnh mẽ trong tương lai, biết rằng họ sẽ đến EU Masters bất kể (lần thứ 3 đến chơi). Câu hỏi đặt ra là nếu BDS có thể làm đảo lộn LDLC trong loạt BO5: Với 10 ngày chuẩn bị, họ sẽ có thể thu hẹp khoảng cách với hạt giống số 1.

Vitality.bee và trò chơi chiến đấu cho EUM

Vitality.Bee và Gameward đã hoàn thành 11-7 trong bảng xếp hạng (giống như BDS). Trong khi V.Bee ít nhiều được mong đợi, Gameward là một chút bất ngờ. Sau khi kết thúc thứ 8 vào mùa xuân, Meta ở trung tâm đã ủng hộ một đội có một sự mang theo thực sự mạnh mẽ Innaxe. Ezreal của anh ấy thực sự điên rồ, với một con số khổng lồ 10,3 kDa trong 7 trận đấu. Thật thú vị để xem liệu kẻ thù có cấm chọn túi hay không nhưng Gameward là một đội để coi chừng.

Đối với Vitality.b, chúng ta nên hy vọng họ sẽ sẵn sàng cho cuộc chiến, mặc dù tôi nghĩ rằng tất cả các đội trong vòng playoff đều có cơ hội thực hiện mạnh mẽ. BO5 chắc chắn sẽ tác động đến một số buổi biểu diễn của các nhóm, nhưng V.Bee không nên gặp vấn đề.

Cả hai đội đang để mắt đến các bậc thầy EU mùa hè, đặc biệt là một mùa giải sẽ thấy rất nhiều sự xáo trộn trong danh sách. Các LFL và các ERL khác vẫn là nhóm trinh sát chính cho tài năng mới.

Khung playoffs LFL

Misfits Premier và Kcorp - một lần cuối cùng?

KCORP đã là sự thất vọng lớn trong mùa hè. Từ chiến thắng Masters Masters mùa xuân, kết thúc thứ 6 bây giờ không phải là điều mà hầu hết mọi người mong đợi. Với điều đó đã được nói, đội dường như phải vật lộn với Jungler 113 hiện tại của họ, người đã chơi khá một chiều cho phần lớn sự chia rẽ. Bây giờ với những cây cầu không có nhiều tác động, chúng mất tổng thể khi trò chơi đi dài hơn.

Đó không phải là vấn đề duy nhất cho đội hình. Hantera đóng vai chủ yếu là Rakan và Nautilus, và Kcorp thiên đường đã chơi bằng cách đọc meta rất tốt. Tôi có một chút lo lắng cho đội, mặc dù chúng tôi biết rằng KCORP hơi khác nhau trong loạt BO5, theo một cách tích cực.

Mặt khác, Misfits gần đây đã thông báo rằng họ sẽ rời Liên minh huyền thoại cả trong LE C và LFL. Khi tổ chức biến mất, người chơi sẽ háo hức thực hiện, biết rằng họ cần phải đảm bảo cho mình một vị trí tương lai trong một đội khác. Điều đó nói rằng, Misfits đã băng ghế Shlatan từ đội LEC có lẽ sẽ làm tổn thương anh ta và đội bóng tổng thể. Dựa trên tình hình hiện tại, tôi nghĩ rằng những kẻ sai lầm có thể là những người đấu tranh nhiều nhất và trong khi đi đến EUM sẽ là một kết thúc tốt cho họ, tôi nghĩ rằng họ có thể là một trong hai người sẽ không làm được.