tết có chuyển khoản được không Trò chơi di động tiền điện tử tốt nhất - Năm trò chơi bạn phải thử ngay hôm nay

Tin tức Esports
Ngày 12 tháng 8 năm 2021

Tiền điện tử đã phát triển rất nhiều trong những năm gần đây, trở thành một loại tài sản hoàn toàn độc đáo.Giữa Bitcoin ban đầu và các mã thông báo và đồng tiền khác đã xuất hiện, có rất nhiều tùy chọn khác nhau để đầu tư hoặc chi tiêu vào tiền điện tử.

Mặt khác, việc tạo ra tiền điện tử có thể bị hạn chế hơn một chút, với hầu hết mọi người gắn bó với khai thác.Nếu bạn đang tìm kiếm một số tiền điện tử theo một cách khác, thì các trò chơi blockchain và trò chơi tiền điện tử có thể là một giải pháp tốt cho bạn.

Trò chơi di động tiền điện tử hay nhất

? Esports.net

Top 5 trò chơi di động tiền điện tử tốt nhất

Đã có rất nhiều sự giao thoa giữa chơi game và tiền điện tử. Từ các trò chơi tạo ra tiền điện tử của riêng họ, tiền điện tử trao đổi đầu tư vào eSports và chơi game và thậm chí đánh bạc tiền điện tử trên eSports. Cả hai ngành công nghiệp đang đan xen rất nhiều trong các ngóc ngách nhỏ nhất. Ngày nay, bạn cũng có thể sử dụng các trò chơi để có được tiền điện tử. Có vô số trò chơi bitcoin và trò chơi blockchain ngoài kia. Tuy nhiên, có thể khó khăn để tách chúng ra giữa những người hợp pháp và những người đó. Đây là những trò chơi di động tiền điện tử hàng đầu hiện tại.

Đây là những trò chơi mà bạn có thể tin tưởng để thực sự giúp bạn có được tiền điện tử và sẽ là một lợi nhuận tốt cho thời gian bạn dành trong trò chơi:

5. Tiền điện tử

Cryptopop là một trong những trò chơi di động tiền điện tử tốt nhất vì sự đơn giản của nó. Trò chơi hoạt động về cơ bản giống như một trò chơi giòn kẹo. Bạn có thể bật bong bóng để có được một số tiền điện tử. Bạn càng bật, bạn càng nhận được nhiều tiền điện tử. Trò chơi là một người đánh đố đủ thú vị, và bạn sẽ có thể làm điều đó mà không cần phải dành quá nhiều năng lượng cho nó.

Trò chơi sẽ trả tiền cho bạn qua Coinbase, một trong những trao đổi tiền điện tử an toàn hơn vào lúc này. Bạn có thể dễ dàng gửi nó đến ví trên một sàn giao dịch khác sau đây. Đây là một trò chơi blockchain trả tiền cho Ethereum và popcoin, nhưng họ có kế hoạch mở rộng sang các token lớn khác như Litecoin và Dash.

Tiền điện tử Android

4. Bitcoin nảy

Bitcoin Bounce khác một chút so với một vài người khác ở đây, nhưng nó có một hệ thống trực tiếp hơn để thưởng cho bạn bằng tiền điện tử. Thay vì cung cấp cho bạn một chút tiền điện tử mỗi lần, ứng dụng này cho phép bạn thu thập vé để nhập vào một cuộc xổ số cho tiền điện tử vào cuối mỗi ngày. Mặc dù điều này có nghĩa là bạn không thể nhận được bất kỳ loại tiền điện tử nào làm giải thưởng, nhưng điều đó có nghĩa là bạn nhận được nhiều hơn. Bản thân trò chơi là một nền tảng khá đơn giản, bạn sẽ chỉ cần lấy càng nhiều vé càng tốt trong khi chuyển từ nền tảng này sang nền tảng khác.

Trò chơi tiền điện tử tốt nhất

3. Bitcoin Solitaire

?Bitcoin Solitaire là một trong những trò chơi di động tiền điện tử hay nhất vì nó kết hợp một trò chơi rất nhiều người thích chơi trên điện thoại với khả năng có được Bitcoin. Đây là một trò chơi Solitaire tiêu chuẩn nhưng bạn càng hoàn thành nó, bạn càng kiếm được nhiều điểm. Sau đó, bạn có thể chuyển các điểm này vào tiền điện tử thông qua Coinbase. Đây là một trò chơi tuyệt vời để khai thác tiền điện tử và nó nổi bật giữa đám đông vì nó.

Hệ thống điểm tại chỗ được đặt theo tên của các nhà phát triển, Bling Studios, những người đã hợp tác với Playday Studios về tiêu đề này.

Các nhà phát triển Bitcoin Solitaire, đã rất cố gắng để cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể trên ứng dụng. Mang về phía trước nhiều bản sửa lỗi và chế độ trò chơi mới cho các game thủ thưởng thức. Bản cập nhật đáng chú ý nhất là chế độ trò chơi ‘Klondike Solitaire, ban đầu không được đưa vào trò chơi.

Bitcoin Solitaire hiện là một trong những ứng dụng tiền điện tử được xếp hạng cao nhất trên App Store, cho thấy tiềm năng thực sự đằng sau trò chơi này. Nếu bạn yêu thích Solitaire và các trò chơi thẻ kỳ quặc khác thì đây là dành cho bạn!

Bitcoin Solitaire

2. Crypto Planet

? Crypto Planet bổ sung thêm một chút trò chơi ngoài việc chỉ là một người đánh bóng nhỏ. Trò chơi blockchain này có bạn khám phá một Crypto Planet và Mine Crystals. Giống như các trò chơi di động khác, đây là một trò chơi phụ thuộc vào việc bạn để thời gian trôi qua. Bạn để người đào chạy trên một viên pha lê trong vài giờ và quay lại để thu thập các tinh thể của bạn. Bạn càng có nhiều tinh thể, bạn càng có thể mua nhiều không gian. Đây là những điều bạn thực sự có thể nhận được tiền điện tử.

Crypto Planets cung cấp cho người chơi một cơ hội để thực sự phát triển mạnh trong trò chơi. Đây là thông qua tư cách thành viên của họ bạn có thể mua. Được biết đến như các thành viên VIP vượt qua. Mua hàng này không cần thiết để chơi, tuy nhiên nếu bạn quan tâm đến tiêu đề này, nó có thể được quan tâm! Từ việc mua thẻ bạn nhận được một số đặc quyền sau:

  • Tinh thể 10K
  • 1 thạch anh tím
  • Giới hạn rút tiền thấp hơn cho tiền điện tử của bạn
  • Phần thưởng ngực được nhân đôi
  • Đã loại bỏ quảng cáo
  • Phần thưởng nhiệm vụ kép

Và có nhiều hơn nữa để với nó quá. Nếu bạn thích âm thanh của điều này thì chúng tôi khuyên bạn nên cho nó đi!

Trò chơi blockchain này có một ví trong trò chơi nơi các đồng tiền của bạn được lưu trữ, nhưng tiền điện tử của bạn sau đó có thể được chuyển sang bất kỳ ví nào khác. Bitcoin Bounce hoạt động tốt vì nó có lối chơi khác nhau và rất linh hoạt về cách bạn muốn nhận tiền điện tử của mình.

Tại thời điểm viết, không có phiên bản iOS nào cho các hành tinh tiền điện tử. Tuy nhiên, các nhà phát triển, Phoneum chỉ chờ đợi các ngón tay cái lên từ. Một khi điều này được xác nhận, có cơ hội cao bạn sẽ chơi trò chơi này trên iPhone của mình!

Crypto Planet

1. Người ngoài hành tinh chạy

Alien Run xứng đáng có một vị trí trong danh sách các trò chơi tiền điện tử hay nhất để có một phong cách chơi khá khác. Trong trò chơi này, bạn chạy qua các cấp độ nền tảng, giống như một bộ kéo phụ 2D truyền thống. Mỗi năm cấp bạn hoàn thành có thể kiếm cho bạn một phần nhỏ của Bitcoin! Có rất nhiều cấp độ ở đây, vì vậy bạn có thể kiếm được khá nhiều khi bạn tiến bộ.

Các nhà phát triển đã có những người chơi mới trong tâm trí. Từ Get Go, bạn được nới lỏng thành người ngoài hành tinh, làm cho quá trình học tập của trò chơi này không phải là một thử thách nghiêm ngặt.

Khi bạn đã nắm bắt được trò chơi thông qua chế độ đào tạo của họ, bạn được cung cấp 4 loại khó khăn khác nhau:

  • Dễ
  • Bình thường
  • Cứng
  • Ngẫu nhiên

Không giống như các tựa game trước đó, trò chơi này khá hấp dẫn và cần đầu vào hoạt động của bạn nhiều hơn một chút. Nếu bạn không tham gia các trò chơi phù hợp với solitaire hoặc gạch, thì đây là lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Trò chơi di động tiền điện tử hay nhất

Đề cập đáng kính

Bitcoin pop

Bitcoin Pop là một trò chơi rất giống với Crypto Pop, nhưng nó đáng được đề cập riêng biệt vì nó có một loại tiền điện tử khác được cung cấp. Điều này sẽ cho phép bạn đổi bitcoin hơn là các loại tiền điện tử khác. Tuy nhiên, với giá trị cao của Bitcoin, sẽ mất quá nhiều thời gian để có được bất kỳ số tiền nào đủ đáng để chuyển sang ví của bạn. Hầu hết các trò chơi Bitcoin ở đây sẽ chỉ trả một lượng nhỏ Satoshis, nhưng chúng sẽ tăng thêm nếu bạn có rất nhiều kiên nhẫn.

Bitcoin pop

Ở đó bạn có nó. Five Plus One Top Crypto Mobile Games mà bạn có thể sử dụng để kiếm tiền điện tử yêu thích của mình. Ra khỏi đó và được mài.

Đọc tiếp theo: Hiểu NFT - một cuộc cách mạng cho các game thủ và esports