techcombank banking doanh nghiệp FPX vs RNG - LPL Summer Tuần 2 Xem trước & Phân tích

Lol esports
Ngày 17 tháng 6 năm 2022

Sự chia rẽ mùa hè LPL đã được tiến hành với tuần thứ 2 của hành động.Hôm nay, FPX và RNG sẽ đụng độ với nhau trong trận đấu đầu tiên của RNG.Ai sẽ trị vì chiến thắng?

Hãy để phá vỡ tất cả.

RNG 2022 LPL mùa hè

LPL Mùa hè Tuần 2 - Trận đấu ra mắt RNG từ

Royal không bao giờ bỏ cuộc là những nhà vô địch MSI gần đây nhất, sau khi đánh bại T1 yêu thích của người hâm mộ trong trận chung kết.Đội LPL đã thể hiện sự hứa hẹn tuyệt vời và sự chuẩn bị rất tốt trong suốt giải đấu.

Với điều đó đã được nói, RNG thấy mình trong một tình huống rất kỳ lạ, nơi họ phải trao đổi thùng Laner hàng đầu của họ để lấy hơi thở hàng đầu của Bilibili Gaming. Về cơ bản, các đội mà hai người đã chơi trong năm ngoái đã không muốn bán chúng cho hai tổ chức, vì vậy họ đã đến một thỏa thuận mà họ sẽ mua cho nhau những người chơi khác và trao đổi chúng sau mùa xuân. Vào cuối thỏa thuận này, rõ ràng là RNG, người có phần cuối ngắn hơn của cây gậy.

RNG vẫn chưa từng chơi bất kỳ trận đấu chính thức nào trong mùa hè LPL này, vì vậy hiệu suất của họ sẽ là một dấu hỏi. Mặt khác, Esports hàng đầu đã chơi hai loạt, một trận đấu với JDG (LOST) và một với Team We (Win).

Thể thao esports hàng đầu cho thấy điểm yếu trong tuần khai mạc

Tôi tin rằng hiệu suất trong tuần đầu tiên của Esports, chủ yếu bị ảnh hưởng bởi các bản nháp. Các lệnh cấm của họ rất đáng nghi ngờ, nơi họ tập trung phần lớn vào các làn đường solo. Kanavi là thành viên mạnh nhất của JDG, vì vậy, lấy đi những lựa chọn của anh ấy sẽ là một lựa chọn tốt hơn.

Thật vậy, trò chơi TES đã giành chiến thắng trước JDG là khi họ cấm Wukong và Viego. Để lại Wukong mở ra phía Đỏ cũng là một lựa chọn đáng ngờ: Vua khỉ là người đi rừng mạnh nhất trên bản vá.

Trong Tuần 2, TES đã thực hiện một số điều chỉnh và đang gắn bó với những gì người khác đã chơi: điều này cho phép họ nhanh chóng quét đội chúng tôi.

Tôi tò mò muốn xem RNG sẽ chiến đấu như thế nào sau khi trở về từ MSI. Breathe rất tốt về BLG nhưng tôi nghĩ rằng nó vẫn còn hạ cấp xuống thùng. Tuy nhiên, đội có thể dựa vào những người chơi tuyệt vời trong các vai trò khác và Super Carry Gala. Trận chiến vs Jackeylove trong làn đường Bot sẽ rất thú vị, với Ming hơi trước Mark.

Nếu chúng tôi nhìn vào các làn đường riêng lẻ, thì làn đường trên là nơi tôi lo lắng nhất. Waynard đã cải thiện rất nhiều so với sự chia rẽ mùa xuân và Breathe có thể không thể kết hợp với anh ta, đặc biệt là nếu Waynard chơi Gwen chống lại một trận đấu tốt.

Nhìn chung, trận đấu sẽ kết thúc và tôi không mong đợi ít hơn một loạt 3 trò chơi. RNG đang tham gia vào loạt phim như các mục yêu thích, nhưng TES có khả năng tham gia trận đấu tùy thuộc vào bản nháp. Tôi không nghĩ rằng RNG sẽ thống trị, đặc biệt là trong trận đấu đầu tay của họ. Các LPL STUNTE STUGE Có thể trở lại để ám ảnh họ.

Dưới đây bạn có thể tìm thấy tất cả những thứ khác LOL tỷ lệ cược cho loạt bài:

  • Điểm bản đồ chính xác: RNG 2-1 TES (3,58x)
  • Kết hợp tổng số giết chết: Hơn 54,5 (1,70x)
  • Máu đầu tiên: RNG (1,58x)
  • Rồng đầu tiên: RNG (1.65x)
  • Tổng tòa tháp: Hơn 12,5 (2.23x)
  • Thời lượng bản đồ: Hơn 29,5 (1.71x)