thẻ đen ngân hàng HBO Ballers và Esports - Combo thiên tài

Lol esports
Ngày 27 tháng 8 năm 2019

Các Ballers Show Show nổi tiếng, với Dwayne Rock Rock Johnson Johnson vừa thông báo rằng mùa giải mới nhất và cuối cùng của họ sẽ có sự tham gia của esports.

Cụ thể hơn, nó sẽ có sự tham gia của Liên minh huyền thoại: một đoạn giới thiệu mới đã được trình chiếu tại Chung kết Split Summer 2019, thực sự.

Nó có một sự phù hợp hoàn hảo-một cách tự nhiên, esports khá phù hợp với các môn thể thao thông thường, chia sẻ các thiết lập tương tự và các cuộc thi dựa trên đội. Họ không được gọi là ‘E KhănSports mà không có lý do, và vì vậy một loạt tập trung vào một người chơi NFL trước đây là một khung phù hợp đáng ngạc nhiên cho việc này.

HBO Ballers và LOL esports

? HBO

Bây giờ trong mùa thứ năm của nó, Ballers sẽ thấy một trong những nhân vật của mình đưa ra một số lựa chọn khó khăn và cố gắng sự nghiệp trong eSports. Thay vì chỉ có một tập phim mã thông báo, chương trình sẽ thực sự có MOBA nổi tiếng trong toàn bộ mùa. Nói cách khác, thay vì suy nghĩ lại, sự nghiệp esports của nhân vật trong câu hỏi sẽ là một chủ đề trung tâm.

Nó thực sự có vẻ như HBO đang ở một cái gì đó ở đây - và không chỉ vì liên lạc của họ. Trong đoạn trailer được trình chiếu tại Chung kết Summer Split 2019, Rick Fox đã xuất hiện. Ông thành lập một tổ chức esports tên là Echo Fox và là một tên tuổi lớn trong cộng đồng giải đấu.

Anh ấy cũng là một cựu ngôi sao NBA và nhà vô địch 3 lần và người hâm mộ Avid League-nói cách khác, người phát ngôn hoàn hảo cho sự hợp tác đặc biệt này. Nổi bật cùng với Fox là trụ sở của LCS Studios và Riot Games, gợi ý ngay cả tại các địa điểm quay phim có thể.

Chúng tôi cũng biết rằng các đội như Splyce và Đội chất lỏng Sẽ xuất hiện - trong khi không nhất thiết phải tự mình xuất hiện, các đội sẽ xuất hiện trong chương trình, mang lại cho nó tính xác thực hơn so với người hâm mộ Esports có thể mơ ước năm năm trước! Yiliang "Nhân đôiPang Pang đã làm tính năng trong đoạn trailer đã được hiển thị, vì vậy thực sự, HBO đang tự thiết lập thành công ở đây.

Cho dù bạn có thích chương trình hay không, đây là một chiến thắng lớn cho eSports (và tất nhiên, tiếp xúc tuyệt vời cho bạo loạn). Chơi game chuyên nghiệp đã đi theo cách kể từ khi quan niệm của nó, và với các tựa game cao cấp như thế này, bao gồm cả nó, và không chỉ đi qua. Tiến bộ là bất cứ điều gì nhưng chậm - eSports đã đạt được lực kéo và tiếp xúc với tốc độ gần như nổ.

Ngay cả những lần xuất hiện trên TV (hoặc dịch vụ phát trực tuyến) cũng không còn nữa - Disney đã ký một thỏa thuận với Bão tuyết Năm ngoái trong thời gian của mùa Overwatch hiện tại. Các trò chơi đang được truyền đi trên một số kênh thuộc sở hữu của Disney, bao gồm cả ESPN.

Nếu đó không phải là nguyên thủy cho eSports, tất nhiên là không có gì - tất nhiên, chỉ là thực tế là eSports được đối xử nghiêm túc bây giờ, thay vì như một khuôn mẫu hoặc trò đùa chứng minh có bao nhiêu dư luận đã thay đổi trong vài năm qua. Mặc dù vậy, sự tích hợp trong Ballers không được cho là chỉ tôn vinh esports - hoàn toàn ngược lại. Theo các thông báo cho đến nay, nó sẽ cho thấy tất cả - danh tiếng, vinh quang, tiền bạc và những điều mờ ám của một ngành công nghiệp vẫn còn tương đối biến động và thay đổi.