thẻ atm là gì Cuộc chiến lớn và quang học để sống sót sau VCT Copenhagen

Valorant
Ngày 11 tháng 7 năm 2022

Nếu có một đội đói để trả thù VCT Masters Copenhagen, nó rất ồn ào. Họ có cơ hội để một trò chơi quang học trong một loạt loại bỏ vào cuối ngày hôm nay. Chính Optic là người đã gây bão trên toàn thế giới trong VCT Masters Reykjavik và họ đã đánh bại lớn trong trận chung kết. Trước trận đấu đó, Loud đã không thua một trò chơi nào trong sự kiện này.

Lần này, Loud đã mất loạt mở đầu của họ cho Kru Esports, có thể là một dấu hiệu cho một khung khác chạy trong khoảng thời gian này. Optic đang tìm cách khám phá lại phép thuật của họ ở Copenhagen
, nhưng nhanh chóng nhận ra EU đến chơi sau khi Guild Esports xử lý họ trong phần mở đầu.

Kết quả là, một trong hai người vào chung kết Reykjavik sẽ kết thúc cuộc chạy của họ ngày hôm nay.

Copenhagen Masters VCT ồn ào

Đội hình lớn không thể ngăn cản được cho đến ngày hôm qua

Loud có một kỷ lục điên rồ với đội hình dũng cảm của họ. Hiện đang xếp hạng 1st Ở Brazil, với thành tích thua lỗ là 24-1. Trò chơi duy nhất họ thua là chống lại Optic trong trận chung kết tại các bậc thầy trước đó.

Playstyle của họ đơn giản như nó được. Kiểm soát trang web và chơi tiêu chuẩn được thực hiện một cách dễ dàng, được rắc một số phương pháp không chính thống trong việc giữ cho các vòng của chúng vững chắc. Do đó, dường như hầu hết các cầu thủ của họ đều có sự đồng bộ với tiện ích của nhau. Điều này và số lượng thực hành mà họ đã dẫn đến hầu hết không biết phải làm gì. Sức mạnh chính của họ là họ thích nghi và trực tiếp như thế nào trong một trận đấu duy nhất.

Như vậy, họ có thể ứng biến một cách dễ dàng. Một ví dụ là họ trồng sâu trong bản đồ ràng buộc sau khi kiểm soát nhiều địa điểm đánh bom. Nhưng với điều này, họ để lại thiên đường rõ ràng trong khi không cho phép bất kỳ sự kiểm soát nào của các halls U. Mỗi người chơi trong nhóm rất giỏi trong việc nhắm đến vì vậy trong các tình huống họ là 2v2 trong một tình huống khó khăn để nắm bắt một vòng.

Tuy nhiên, không ai trong số đó quan trọng so với Kru Esports ngày hôm qua, vì họ được đánh giá cao nhất trên Icebox và thiên đường hai trong số các bản đồ tốt nhất của họ. Trong khi đó, Optic thua EU Upstarts Guild Esports trong hai bản đồ thẳng, để thiết lập một loạt loại bỏ Banger.

Kỳ vọng cho trận đấu loại bỏ Optic Loud VS

Mặc dù Loud đã giành chiến thắng đầu tiên trong vòng loại VCT Brazil, nhưng họ cần phải trải qua giai đoạn nhóm, và đó có thể là sự hoàn tác của họ. Nhóm A bao gồm Kru Esports, Guild Esports và Optic Gaming. Sau khi mất dụng cụ mở, họ sẽ phải đánh bại quang và tiếp tục bằng cách loại bỏ bang hội hoặc Kru, chỉ để làm cho nó ra khỏi các nhóm.

Saadhak sẽ phải suy nghĩ lại về cách bắt đầu các vòng so với quang học, đặc biệt là sau tất cả các bài học rút ra từ cuộc đấu tay đôi của Guild Esports. Nhiều khả năng, trận đấu này đi xuống một trận đấu năng lượng giữa Aspas và Crashies, Yay về người có thể yêu cầu một vòng sớm. Tại A ACS tuyệt vời là 272,9, các bộ mở dường như rất thích, nhưng họ đang chạy vào một comp optic tròn.

Nếu chúng ta phải dự đoán một người chiến thắng, tôi sẽ nói rằng chiến thắng quang học bằng một tỷ lệ rất nhỏ.

Mặt khác, Copenhagen rất có thể là khoảnh khắc khi ồn ào cho thế giới thấy khu vực Brazil to lớn như thế nào. Nếu đây là cốt truyện có nghĩa là, thì nó đã đánh bại Reykjavik Nemesis của họ để thực hiện các trận playoffs và cuối cùng giành chiến thắng trong sự kiện này. Kỳ vọng từ Team Loud là chiến thắng toàn bộ giải đấu vì họ đã đến rất gần lần trước.