thẻ tín dụng là gì thẻ ghi nợ là gì Bản vá Dota 2 7.23

Bản cập nhật Dota 2 Outlanders

Dota 2 Patch 7.23, Outlanders, đã mang đến nhiều thay đổi lớn mà không nghi ngờ gì sẽ định hình lại lối chơi của bạn.

Dota-2-patch-723-the-Outlanders

? Valve

Dota 2 Patch 7.23 thấy sự ra đời của 2 anh hùng mới

Một trong những thay đổi do Patch 7.23 mang lại là hai anh hùng mới, Void Spirit và Snapfire.

Tỷ lệ chiến thắng của họ khá thấp (lần lượt là 48% và 40%), đó là lý do tại sao chúng tôi mong đợi sẽ thấy họ bị đệm trong những tuần tới.

Cả hai đều có những kỹ năng tuyệt vời sẽ tạo ra sự khác biệt lớn khi mọi người đã thành thạo họ. Cụ thể, khả năng cuối cùng của Snapfire có thể tàn phá khi nó kết hợp với bất kỳ khả năng điều khiển AOE nào.

Lượng thiệt hại mà nó gây ra làm cho anh hùng trở thành một lựa chọn hoàn hảo để đi với một khoảng trống vô danh, sao Hỏa hoặc một kẻ gây rối.

Dota 2 Patch 7.23 Tòa nhà mới - Cửa hàng phụ đã được thay thế bằng tiền đồn

Các cửa hàng bên đã được gỡ bỏ và thay thế bằng các tiền đồn, cần được kích hoạt để cấp tầm nhìn qua một khu vực rộng lớn và kinh nghiệm trong khoảng thời gian dài năm phút, cho nhóm kiểm soát chúng.

DOTA2-patch-update-outpost

? Valve

Họ cũng cho phép người chơi dịch chuyển tức thời bên cạnh họ. Vì vậy, giống như Runes tiền thưởng và Roshan, họ cung cấp cho các đội một lý do để đấu tranh cho sự kiểm soát và tài nguyên.

Dota 2 Patch 7.23 Nhiều chuyển phát nhanh - Mỗi anh hùng đều có chuyển phát nhanh của riêng họ

Những ngày của một chuyển phát nhanh cho mỗi đội đã kết thúc. Bắt đầu với Patch 7.23, mỗi anh hùng đều có chuyển phát nhanh của riêng họ. Và bạn càng mạnh mẽ, chuyển phát nhanh càng mạnh.

Hơn nữa, vàng thụ động của bạn không còn được cung cấp mỗi giây, độc lập với những gì mà xảy ra trong trò chơi. Bây giờ nó được kết nối với cuộc sống của chuyển phát nhanh của bạn. Nếu chuyển phát nhanh chết, bạn không nhận được vàng thụ động cho đến khi nó hồi sinh.

Tối đa 30

Đây là một thay đổi quan trọng cho các trò chơi rất dài. Nó đã giành được bất kỳ tác động nào đến phần lớn các trận đấu bởi vì thực sự mất khá nhiều thời gian để đạt đến cấp 30. Nhưng nếu bạn đến đó, toàn bộ cây tài năng của bạn sẽ được mở khóa. Vì vậy, sự khác biệt giữa cấp 29 và cấp 30 là rất lớn.

Dota 2 Patch 7.23 thấy nhiều anh hùng làm lại

Giống như mọi bản vá, 7.23 đã được đệm và nerf rất nhiều anh hùng. Thay đổi này một mình được đảm bảo để viết lại hoàn toàn meta.

Vật phẩm làm lại - thay đổi của Aghanims,

Nhiều người Aghanims đã được làm lại. Trong số những người quan trọng nhất là Invoker, không còn làm giảm thời gian hồi chiêu của khả năng gọi của anh ta.

Sự thay đổi lớn nhất của tất cả - các mặt hàng trung lập

Tổng cộng có 62 vật phẩm dựa trên tầng sẽ giảm ngẫu nhiên khi tiêu diệt creep trung tính.

DOTA2-Patch-7-23-Netrual-items

? Valve

Các tầng đi từ 1 đến 5 và chúng được kết nối với số phút đã trôi qua kể từ khi bắt đầu trò chơi.

Bạn càng đi sâu vào trò chơi, tầng của các mục có thể giảm cao. Tỷ lệ giảm là 10% mỗi lần và sau mỗi mục bạn nhận được cho tầng đó, bạn sẽ mất một nửa cơ hội đó.

Yếu tố RNG này có thể sẽ có tác động rất lớn đến các trò chơi, vì các mục giảm khác nhau về chất lượng của chúng.