thẻ tín dụng mastercard Chi phí đi lại của Algs được bảo hiểm sau khi phản ứng dữ dội chống lại sự hồi sinh

Huyền thoại Apex
Ngày 30 tháng 3 năm 2022

Các Apex Legends Global Series là sự kiện hàng đầu cho Battle Royale. Giải đấu đang sớm quay trở lại các sự kiện LAN trực tiếp, nhưng điều đó đã đưa ra một vài vấn đề. Ban đầu, một số đội không thể thực sự tham dự giải đấu do chi phí đi lại của ALGS. Trong khi họ đã chứng tỏ mình đủ kỹ năng, các đội thiếu tài trợ để thực sự đến giải đấu vật chất, và các nhà tổ chức weren có kế hoạch giúp đỡ.

Sau một phản ứng dữ dội, các nhà tổ chức đã buộc phải đưa kế hoạch của họ vào các chi phí du lịch tranh cãi và sửa chữa mọi thứ.

Chi phí đi lại của Algs

Chi phí du lịch của Algs - Chuyện gì đã xảy ra?

ALGS đã trực tuyến một thời gian vào lúc này, Chia 2 chơi tắt được thiết lập để thay đổi điều đó mặc dù. Nó mang lại các sự kiện trực tiếp cho một trận playoff LAN ở Stockholm Thụy Điển. Vì trò chơi đã trực tuyến cho eSports trong một thời gian, điều này đã gây ra một vài vấn đề. Chủ yếu là nó thực sự đã đưa các đội đến sự kiện LAN. Trong hầu hết các trò chơi, đây là một phần tầm thường của sự kiện. Tuy nhiên, lần này đã có một chút chính sách gây tranh cãi.

Respawn trước đây cho biết họ sẽ chỉ bồi thường một nửa các đội cho chi phí đi lại của họ. Nửa còn lại sẽ chịu trách nhiệm cho chuyến đi của riêng họ. Đây là một chi phí khá nhiều khi thông báo muộn. Điều này đặc biệt bực bội vì các đội người weren nhận được bồi thường bao gồm hầu hết các đội không dấu và các org nhỏ hơn.

Phản ứng và gây quỹ cộng đồng

Một số đội tham gia ALGS thậm chí cho biết họ sẽ phải bỏ học vì chi phí tham dự là quá cao đối với họ. Một số đối thủ cạnh tranh thậm chí đã bước lên để cố gắng và giúp các nhà tổ chức nhỏ hơn đủ khả năng cho chuyến đi.

Bên ngoài các nhóm cụ thể đề nghị giúp đỡ, những người khác trong cộng đồng Apex đã tham gia gây quỹ cộng đồng để thử và tài trợ cho chi phí du lịch của một số người chơi. Điều này bao gồm các bộ truyền phát APEX phổ biến, những người đã cố gắng giúp tài trợ cho chuyến đi.

Một trong những trò chơi, những người chơi chuyên nghiệp nổi bật nhất Imperialhal cũng gọi quyết định của EA:

Phản hồi bị buộc phải trả lại chi phí du lịch ALGS

Mọi thứ trông khá nghiệt ngã đối với một số đội thua kém tại ALGS vì chi phí đi lại. Sự phẫn nộ từ cộng đồng và người chơi xung quanh trò chơi đã không được chú ý. Tuần này respawn Esports cho biết họ sẽ chi trả các chi phí du lịch cho tất cả các đội đủ điều kiện tham gia sự kiện LAN. Đây là một thay đổi lớn và một ví dụ tốt về những gì một cộng đồng có thể đạt được.

Đây là một sự thay đổi lớn trong chính sách nhưng quyết định ban đầu đã bị chỉ trích gần như toàn cầu, với gần như mọi người đều đồng ý đây là một quyết định tồi tệ. Bây giờ sẽ trả lời chi phí du lịch cho mạng LAN này và các sự kiện LAN trong tương lai. Điều này chắc chắn giúp các đội ít được tài trợ hơn đảm bảo họ tham gia giải đấu và đã tránh được một mạng LAN trực tiếp có khả năng thảm họa với nhiều người tham gia bị mất tích.

Với tất cả các đội hiện đang tham dự, ALGS có vẻ là một sự trở lại thú vị cho các giải đấu LAN cho trò chơi. Những đội bóng underdog bây giờ sẽ có thể đến đó với các chi phí đi lại của ALGS. Nếu bạn đang nhìn vào Cá cược Huyền thoại Apex, sau đó đây sẽ là một giải đấu chặt chẽ. Hãy chắc chắn để điều chỉnh và xem nó diễn ra như thế nào.