thẻ tín dụng ngân hàng nào tốt Giải vô địch Esports Commonwealth mang đến Esports đến Birmingham 2022

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 3 tháng 8 năm 2022

Theo truyền thống, các sự kiện của Commonwealth đã làm nhịp với esports, theo đó, mô tả thể thao chính thống là thể chất và mồ hôi. Chuyển nhanh đến Giải vô địch Esports Commonwealth 2022, điều hiển nhiên là Esports đang đạt được sức hút vì sự phổ biến lớn của nó.

Sự kiện mới có ba tựa game esports, cụ thể là Dota 2, Rocket League và Efootball, tất cả được đại diện bởi các đội có trình độ từ các quốc gia Commonwealth. Các đội có trình độ này là người chiến thắng các giải đấu khu vực tương ứng kéo dài hai tháng, vì vậy hy vọng cuộc thi sẽ khó khăn.

Esports trong các sự kiện thể thao đang trở thành một điều ..

Trên giấy tờ, Giải vô địch Esports Commonwealth 2022 chắc chắn không phá vỡ bất kỳ kỷ lục nào, nhưng nó đang thiết lập các cột mốc. Mục tiêu của việc đẩy esports vào phương tiện truyền thông chính thống là đủ lý do để hỗ trợ sự tập hợp tuyệt vời của những người đam mê esports.

Là lần lặp đầu tiên của các sáng kiến ??Esports Commonwealth, đó là một trải nghiệm thú vị để xem cách Liên đoàn Trò chơi Liên bang (CGF) tổ chức các sự kiện esports của mình. Chúng tôi đang nói về các tài năng, phát sóng, giá trị sản xuất, và tất nhiên là địa điểm.

Hiện tại, CEC2022 đánh dấu hầu hết các kỳ vọng trong danh sách kiểm tra của chúng tôi, đặc biệt là địa điểm chiến lược tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Birmingham và nhóm phát sóng đa ngôn ngữ bao gồm của nó. Theo như sự đa dạng của người chơi, CEC2022 vẫn còn mờ nhạt, điều này có thể hiểu được vì Dota 2 và Rocket League rất chặt chẽ với các chức vô địch sắp tới trong thời gian này trong năm.

Chúng tôi cũng biết rằng sự kiện này chỉ được hỗ trợ một chút bởi Commonwealth Sports và Trò chơi Khối thịnh vượng chung chính thức, nhưng có lần chạy đầu tiên thành công chắc chắn sẽ củng cố tỷ lệ có esports trong các trò chơi chính thức vào một ngày sau đó.

Tương lai của esports trong các sự kiện thể thao

CEC2022 chắc chắn không phải là loại đầu tiên của loại hình này. Vào tháng 5 năm 2022, Thế vận hội châu Á năm 2022 cũng là một ví dụ điển hình về esports được thực hiện ngay bởi các nhà tổ chức giải đấu không phải là máy bay. Nó đã phát sóng 10 tựa game esports, bao gồm các danh hiệu nổi tiếng, Liên minh huyền thoại và thậm chí cả các tựa game Moba di động. Đẩy cho bao gồm esports đang diễn ra trước mỗi lần lặp của Thế vận hội.

Sea Games bắt đầu thêm các tựa game esports làm thể loại vào năm 2019, vì vậy chúng được cho là một trong những người tạo ra xu hướng sớm nhất. Tất cả các ví dụ trong quá khứ bao gồm các tựa game Moba tên tuổi lớn, như Dota 2, Liên minh huyền thoại và huyền thoại di động.

Thật tuyệt vời khi CEC2022 đã cho một số điểm nổi bật cho Rocket League, điều mà trong tất cả sự công bằng, là rất phổ biến ở châu Á. The Oddball trong số những tựa game phổ biến này là Efootball, không nên nhầm lẫn với FIFA. Trên thực tế, FIFA sẽ là một sự thay thế tốt hơn nhờ vào cơ sở người chơi trung thành nhưng thích hợp của nó.

Để có một cơ hội tốt, IESF và tất cả các liên đoàn và tổ chức khác nhau này nên đồng ý về một danh sách các tiêu đề mạch lạc hơn mà họ muốn đưa vào cuộc thi thể thao chính thức để thi đấu esports.

Đi sức mạnh cô gái!

Bên cạnh việc chiếu ánh đèn sân khấu trên Esports, Giải vô địch Esports Commonwealth 2022 cũng dành một nơi để các vận động viên nữ thể hiện tài năng nội tâm của họ. Esports theo truyền thống là một ngành công nghiệp thống trị nam giới, vì vậy có một bộ phận phụ nữ là một luồng không khí trong lành.

Đáng chú ý, Malaysia đang giữ tài năng của mình đa dạng hóa tại CEC2022 bằng cách đưa hai đội và một người chơi. Họ có một đội nữ, chơi game Team Grills và đội nam, Đội Atlantis cho Dota 2. Trong khi Mohamad hay Haikal Mohamad Noh sẽ là đại diện duy nhất cho Efootball.

Đối với Gaming Grills, đó là một giấc mơ trở thành sự thật vì CEC2022 được thiết lập tốt như một giải đấu cấp A. Nó có các đối thủ bên ngoài Đông Nam Á, đây sẽ là trải nghiệm tốt cho nhóm để trau dồi kỹ năng của họ.

Mặt khác, cộng đồng chơi game đang kỷ niệm bản sắc chuyển đổi của Rosie Williams, khi cô tham gia vào bộ phận nữ của Team Wales Wales Dota.

Xem Giải vô địch Esports Commonwealth 2022 ở đâu?

CEC2022 khởi động các trận đấu của nhóm nhóm vào ngày 3 tháng 8, hoặc ngày 6-7 nếu bạn chọn xem sự kiện chính tại ICC, Birmingham. Bắt sự kiện này trực tiếp hầu như trên kênh Twitch của Liên đoàn Esports toàn cầu hoặc các bản cập nhật từ trang Twitter GEF. Nhìn nhận lại, CEC2022 là một bước đi đúng hướng để thu hút sự quan tâm của thế hệ cũ hơn đối với esports.