Để bắt đầu trong Axie Infinity, bạn phải Mua ba trục từ thị trường Axie Infinity. Axie Infinity hiện là một trong những trò chơi NFT phổ biến nhất vào lúc này. Thị trường là nơi bạn có thể mua đất, đồ trang trí, trục và các mặt hàng trong trò chơi khác.

Kể từ năm 2021, trò chơi P2E đã thu hút người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Phần lớn tín dụng thuộc về lối chơi hấp dẫn và tiềm năng kiếm tiền lớn của nó. Người chơi có thể chơi một trò chơi theo phong cách Pokemon và kiếm được mã thông báo SLP và AXS. Những mã thông báo này sau đó có thể được chuyển đổi thành tiền truyền thống.

Đây là một chi tiết Tổng quan về thị trường Axie Infinity để giúp bạn bắt đầu.

Thị trường NFT là gì?

Hãy để hiểu về NFT là gì, trước khi chúng ta quấn đầu quanh thị trường NFT.

NFT là viết tắt đối với mã thông báo không bị nấm, có nghĩa là mã thông báo không thể thay thế và không thể được sao chép. Các mã thông báo không thể thay đổi này có thể đại diện cho ảnh, âm thanh hoặc video.

Hãy để lấy một ví dụ: một bitcoin có thể được thay thế bằng một bitcoin khác vì cả hai đều có cùng giá trị (bạn sẽ có cùng một thứ sau khi thay thế). Tuy nhiên bạn Không thể thay thế thẻ giao dịch có một không hai hoặc tác phẩm nghệ thuật bằng một thẻ giao dịch hoặc tác phẩm nghệ thuật khác.

Axie Infinity Marketplace

? Axie Infinity

Khái niệm về NFT rất giống với tiền điện tử. Sự khác biệt duy nhất là NFTs đại diện cho các tác phẩm nghệ thuật, đồ cổ, sưu tầm và những thứ độc đáo khác. Giống như tiền điện tử, NFT được lưu trữ trên một blockchain. Tuy nhiên, giá trị của NFT được giảm khi bạn chia chúng thành các mảnh nhỏ hơn. Người tạo NFT có thể tạo thêm các bản sao và bán chúng. Nhưng một lần nữa, những bản sao này được ghi lại trên blockchain.

Vì vậy, bạn nhận được gì trên một thị trường NFT?

Một thị trường NFT là một Nền tảng nơi bạn có thể bán, mua và giao dịch NFT. Để mua hoặc bán NFT, bạn phải đăng ký trên thị trường này và kết nối ví tiền điện tử của bạn. Bạn có thể mong đợi để thấy rất nhiều NFT. Đến bây giờ, OpenSea là nền tảng giao dịch NFT lớn nhất.

Trò chơi và tính năng Axie Infinity

Tại cốt lõi của nó, Trò chơi Axie InfinityBốn tính năng chính: Đất, chăn nuôi, trận chiến, và thị trường. Ở đây, chúng tôi sẽ xem xét từng khía cạnh trong ba khía cạnh sau:

Đất: Vũ trụ Axie Infinity, được đặt tên là Lun Lunacia. Vùng đất này được chia thành 90.601 phần và mỗi phần là mã thông báo ERC-721. Mảnh đất là một ngôi nhà cho các trục của bạn. Nếu bạn may mắn, bạn có thể tìm thấy mã thông báo AXS trên đất của bạn. Cốt truyện của bạn có thể được nâng cấp với các mặt hàng trong trò chơi khác (như Dets Land Descors) mà bạn có thể mua ngoài thị trường.

Nhân giống: Các trục sinh sản và giao dịch là một cách khác để kiếm được phần thưởng tiền điện tử. Các đặc điểm của con cái được xác định bởi các gen của các trục đã được lai tạo với nhau. Những người tạo ra Axie Infinity đã nghĩ ra cách kiểm soát dân số trục. Đây là lý do tại sao mỗi trục có thể được nhân giống chỉ bảy lần. Mỗi lần bạn sinh sản, bạn được sạc .002 ETH. Bạn cũng có thể triển khai các trục mới được lai tạo này vào các trường chiến đấu hoặc sinh sản chúng hơn nữa.

Trận đánh: Trong Axie Infinity, có hai chế độ - Chế độ phiêu lưu và chế độ PVP. Chế độ phiêu lưu (hoặc chế độ chiến dịch) có các cấp độ mà các trục của bạn đi ngược lại với các ông chủ. Trong chế độ PVP, các trục của bạn chiến đấu với các đầu của người chơi khác trong các vòng chiến lược thẻ theo lượt. Tất cả các trục đều có những đặc điểm khác nhau nhưng tất cả đều có cùng bốn chỉ số - HP, tốc độ, kỹ năng và tinh thần. Hơn nữa, mỗi trục thuộc về một trong chín lớp.

Mã thông báo AXS là gì?

AXS, còn được gọi là Shards Infinity Axie là các mã thông báo ERC-20 mà người chơi có thể kiếm được thông qua trò chơi. Nhưng tất nhiên, các mã thông báo AXS phục vụ nhiều hơn một mục đích. Người dùng được khuyến khích giữ các mã thông báo này trong thời gian dài để phân cấp sự quản trị của nền tảng. Tổng cộng, Có 270 triệu mã thông báo AXS và nguồn cung được giới hạn với số tiền đó.

Người chơi có thể kiếm được những mảnh vỡ vô cực Axie chỉ bằng cách chơi trò chơi hoặc tham gia vào các sự kiện trong trò chơi hoặc các sáng kiến ??do người dùng tạo. Nếu bạn chủ động tham gia bỏ phiếu quản trị, bạn có thể nhận được phần thưởng bổ sung. Hơn nữa, người dùng có thể đặt AXS của họ và tạo nhiều AX hơn.

Axie Infinity: Làm thế nào để sẵn sàng sử dụng thị trường

Để bắt đầu, bạn sẽ cần Đăng ký trên Metamask, Ronin và cần một số ETH.

Metamask

Metamask Axie Infinity Marketplace

? Metamask

Metamask là một ví kỹ thuật số mà bạn sử dụng để Tương tác với blockchain Ethereum. Đây là cách bắt đầu với Metamask:

  • Đối với Chrome và Firefox, Metamask có thể được tải xuống dưới dạng mở rộng trình duyệt.
  • Đăng ký trên Metamask khi được nhắc và chuẩn bị ví của bạn.
  • Đi đến Axie Infinity Marketplace và liên kế4wec.comtamask của bạn.

Sau quá trình xác minh, bạn có thể mua trục.

Ví Ronin

Ronin Wallet là một sidechain của mạng lưới blockchain Ethereum được tạo ra bởi Sky Mavis. Để chơi Axie Infinity, người chơi phải đăng ký trên Ronin. Với Sidechain, người chơi có thể tránh phí gas, giao dịch nhanh hơn và dễ dàng hơn trên tàu cho người dùng.

Đây là cách đăng ký Ronin:

  • Truy cập trang web chính thức của Axie Infinity, và nhấp vào Bắt đầu
  • Từ đây, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký Ronin
  • Thực hiện theo các hướng dẫn và hoàn thành quy trình
  • Thêm Ronin làm tiện ích mở rộng trình duyệt để phát Axie Infinity

Để vào trò chơi, Bạn cần mua ba trục. Trước khi bạn mua trục, hãy biết tất cả những điều cơ bản của các trục từ chi tiết của chúng tôi Hướng dẫn vô cực của Axie Khi bắt đầu trong Axie Infinity.

Axie Infinity Marketplace Focus

Không giống như Opensea và các thị trường NFT khác, Axie Infinity có các trục và các mục trong trò chơi khác. Điều này có nghĩa rằng Nền tảng được tập trung hoàn toàn vào trò chơi. Bạn đã thắng được tìm thấy bất kỳ NFT nào khác ở đây. Người chơi Axie Infinity có thể giao dịch các mặt hàng và nhân vật của họ thông qua nền tảng này.

Axie Infinity Marketplace phí

Tất nhiên, không có thị trường nào đến mà không có phí và thị trường Axie Infinity cũng không ngoại lệ. Giao dịch trong thị trường này sẽ tiêu tốn của bạn một khoản phí 4,25%. Là người bán, nếu bạn kiếm được doanh số 100 USD, phí 4,25% sẽ được tính. Phí này thuộc về Sky Mavis, người tạo ra trò chơi. Tuy nhiên, từ năm 2021, phí bây giờ đi vào Kho bạc cộng đồng và thưởng cho những người nắm giữ mã thông báo AXS.

Người mua không phải trả phí thị trường này. Tuy nhiên, người mua sẽ phải trả các khoản phí gas được tính trong các giao dịch. Tùy thuộc vào tốc độ của các giao dịch, bạn sẽ phải trả phí gas.

Phương thức thanh toán trên thị trường

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể mua hàng bằng thẻ ghi nợ hoặc paypal, bạn đã sai. Bạn chỉ có thể mua sắm tại Axie Infinity Marketplace với ETH. Vì thị trường dựa trên blockchain Ethereum, nó có ý nghĩa. Đây là lý do tại sao người chơi sử dụng Metamask để mua trục và các mặt hàng khác từ thị trường Axie Infinity.