Thật khó để tin vào điều đó, nhưng cuối cùng nó đã xảy ra, chơi game đã được chấp nhận như một cách chính thống để kiếm tiền, và tất cả các loại công ty và doanh nghiệp đã chấp nhận nó. Trong khi esports đã tăng lên trong nhiều năm, điều đã thúc đẩy ý tưởng chung về những người chơi game để kiếm tiền là sự xuất hiện gần đây của các trò chơi tiền điện tử chơi-kiếm.

Trước đây, mọi người sẽ chỉ kiếm tiền từ các trò chơi nếu họ tạo ra một số loại nội dung xung quanh nó, như tạo video, phát trực tuyến trò chơi của họ hoặc tạo ra nghệ thuật từ các trò chơi. Tất nhiên, các game thủ chuyên nghiệp đã là một điều trong một thời gian, nhưng không phải ai cũng có những kỹ năng để thực hiện điều đó. Bây giờ cuối cùng, các trò chơi tiền điện tử chơi từ kiếm đã cho phép một game thủ bình thường kiếm được một số tiền trong khi chơi trò chơi video.

Làm thế nào để trò chơi tiền điện tử chơi để kiếm được?

Bởi vì nghe có vẻ không thể tin được với một số người, cần phải giải thích cách thức hoạt động của các trò chơi chơi. Trong nhiều năm, các nhà phát triển đã tạo ra các trò chơi và họ đã kiếm tiền cho họ theo cách mà cho dù người chơi chơi bao nhiêu, họ sẽ là những người kiếm được tất cả lợi nhuận, nhưng chơi để kiếm được các trò chơi đã quyết định thay đổi khái niệm đó.

Chơi để kiếm trò chơi dựa vào công nghệ blockchain, trong đó Người chơi có thể kiếm được các vật phẩm trong khi chơi trò chơi dưới dạng mã thông báo tiền điện tử, còn được gọi là NFT là viết tắt của các mã thông báo không bị nấm. Tuy nhiên, có thêm một chút nữa, để bắt đầu chơi để kiếm trò chơi, trước tiên người ta sẽ phải tham gia vào một thứ gọi là đặt cược, về cơ bản là sử dụng tiền điện tử đã của riêng bạn và đưa nó vào hoạt động, hay nói cách khác, đầu tư Vào trò chơi trước khi nó tự trả tiền và kiếm tiền cho bạn sau này.

Các trò chơi chơi tốt nhất là gì?

Cách tốt nhất để giải thích cách thức hoạt động của các trò chơi chơi-thu nhập và tất cả những gì họ hướng tới là trải qua một vài ví dụ, trong trường hợp này, Trò chơi chơi tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trong thế giới của Gaming Crypto Gaming và NFT Market.

Axie Infinity

Axie Infinity Play để kiếm được trò chơi tiền điện tử

? Axie Infinity

Các trò chơi bài đã có từ rất lâu và nếu bạn quan tâm đến các trò chơi bài, bạn sẽ biết bao nhiêu thẻ nhất định từ Magic The Gathering, Yu-Gi-Oh và Pokemon có giá trị. Mặc dù nguyên tắc với Axie Infinity không giống nhau, vì mọi thứ đều là kỹ thuật số và ba cái được đề cập là các bản phát hành vật lý, ý tưởng này ít nhiều giống nhau.

Để tham gia vào trò chơi phổ biến này để kiếm được trò chơi, bạn sẽ phải tạo một số loại ví tiền điện tử tương thích với trò chơi, và cả các trò chơi chúng ta sẽ đề cập sau này. Metamask là một trong những ví tiền điện tử tốt nhất để chơi game Ví dụ, và bạn có thể gửi một số ETH của mình ở đó trước khi chuyển tiền vào ví trò chơi Ronin Ronin.

Bây giờ, đây là nơi Cược tiền điện tử Một phần của câu chuyện là. Trước khi bạn có thể chơi trò chơi, bạn sẽ phải mua ba trục (đó là quái vật/thẻ trong trò chơi) để tạo ra một đội. Bạn có thể duyệt và trinh sát thị trường trong trò chơi cho các tùy chọn có sẵn, và tốt nhất là thực hiện một số loại nghiên cứu vì mỗi Axie có khả năng và số liệu thống kê riêng, vì vậy bạn không muốn mua một cái gì đó vô dụng.

Khi tạo một đội và đặt ETH của bạn vào hệ thống trò chơi bằng cách lấy các trục, cuối cùng bạn cũng có thể chơi trò chơi. Để kiếm được từ trò chơi, tất cả những gì bạn phải làm là chơi nó. Có một chế độ phiêu lưu, nhưng trong đó khía cạnh trò chơi tiền điện tử chơi thực sự nằm ở chế độ đấu trường nơi bạn chiến đấu với những người chơi khác. Bạn có thể tìm thấy thêm về điều này trong Đánh giá Axie Infinity.

Thần Unchained

Các vị thần chơi Unchained để kiếm được các trò chơi tiền điện tử

? Thần Unchained

Một trò chơi bài khác đang trở nên khá phổ biến là Thần Unchained. Để bắt đầu chơi, một lần nữa, bạn sẽ phải mở khóa một số thẻ bằng cách đặt một số tiền điện tử của bạn vào trò chơi. Khi bạn chơi trò chơi, có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể kiếm được các mặt hàng trong trò chơi và sau đó bán chúng cho tiền điện tử, hoặc thậm chí trực tiếp tiền tệ fiat.

Cách tốt nhất để kiếm được các vật phẩm trong trò chơi là chỉ cần chơi trò chơi và mỗi vài cấp độ bạn đạt được trong trò chơi, bạn sẽ được trao một số gói. Các gói khá ngẫu nhiên, vì vậy bạn có thể cực kỳ may mắn và nhận được một NFT có giá trị rất nhiều, hoặc bạn có thể kiếm được một số thẻ đơn giản mà sau đó bạn sẽ phải kết hợp trong một lò rèn.

Mỏ của Dalarnia

Mines of Dalarnia chơi để kiếm được trò chơi tiền điện tử

? Mỏ Dalarnia

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi dựa trên hành động hơn, thì Mỏ của Dalarnia là một lựa chọn tốt hơn nhiều so với hai đề cập trước. Trong trò chơi này, có hai phe mà bạn có thể chơi, người khai thác và chủ đất. Người khai thác là những người chơi chiến đấu với quái vật, phá hủy các khối và tìm thấy nhiều mặt hàng khác nhau, trong khi các chủ đất là những người cung cấp đất và những vật phẩm đó.

Người chơi có tùy chọn để hoàn thành các nhiệm vụ và đánh bại những con quái vật mạnh mẽ hơn cùng nhau để mở khóa phần thưởng trong trò chơi. Đó là một trò chơi rất thú vị, và nó có một cảm giác trường học cũ. Điều đầu tiên có thể đến với nhiều người chơi là nó tương tự như Terraria, và nó, ngoại trừ bạn, có thể kiếm tiền bằng cách chơi cái này.

Hàng xóm của tôi Alice

Hàng xóm của tôi Alice chơi để kiếm được trò chơi tiền điện tử

? Hàng xóm của tôi Alice

Mặc dù rất nhiều người bị nhầm lẫn và tắt khỏi trò chơi khi họ đọc tên của nó, nhưng đây thực sự là một trong những trò chơi tiền điện tử chơi tốt nhất ngoài kia. Nó có ít nhiều một cái gì đó cho tất cả mọi người. Bạn có thể kiếm được NFT bằng cách canh tác, nâng cấp động vật, tài nguyên giao dịch, thiết kế các mặt hàng độc đáo, hoàn thành công việc được đăng bởi những người chơi khác, v.v.

Đó là tất cả về cộng đồng

Khi nói đến việc chơi để thu nhập Trò chơi tiền điện tử?Trước khi bạn quyết định bạn sẽ đầu tư thời gian vào đó, hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện một chút trinh sát và kiểm tra loại cộng đồng nào đằng sau nó. Thật thú vị hơn khi chơi một trò chơi tiền điện tử chơi với những người đang chia sẻ suy nghĩ của bạn hơn là cuối cùng tự chơi và tự mình chơi.