Đăng lại
Qua
Trên
Leandher Carvalho
Ngày 26 tháng 7 năm 2022
Hướng dẫn cuối cùng

Vòng thứ 13 của Cblol bắt đầu vào thứ bảy tuần này và cùng với tranh chấp playoff bắt đầu đưa ra định nghĩa. O Flamengo Los Grande nhìn thấy giấc mơ của "Miracle-Run"?Mưa phùn bởi bàn tay thua chuyển sang Intrepid bằng cách ở lại ba chiến thắng từ khu vực phân loại. CÁC Thợ mỏ Nó theo giai đoạn tốt, ở vị trí thứ sáu, các thợ mỏ giành chiến thắng thứ tư. CÁC Lud Nó ở vị trí thứ năm, ngay bên dưới Kaboom! Trường hợp cả hai đã thắng tương ứng Gaming đauTự do Trong các trò chơi quan trọng của cuối tuần này.

Nếu bạn đang xem xét theo dõi Cblol 2022 Và bạn muốn biết?Cách đặt cược vào Liên minh huyền thoại, Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi với từng bước!

Furia thống trị trận đấu và chiến thắng trước Red Canids

Cả hai đội đều ở gần bàn, tạo ra kỳ vọng cao về cuộc đối đầu, cả hai đội đã chơi tốt nhưng cơn giận dữ nổi bật trong cuộc đối đầu. Panthers bắt đầu đạt được các cuộc đụng độ cá nhân và làm việc tốt hơn trên bản đồ, luôn phản ứng với những nỗ lực lặn của Red trên tuyến đường hàng đầu và tranh luận các mục tiêu.

Ngay cả với Fnb (Renekton) Một chút phía sau trong tài nguyên The Fury Saw Goot (Viego) thực hiện các trận đánh tuyệt vời cùng với Ghen tỵ (Vex) người được truyền cảm hứng, chơi rất nhiều trong trận đấu. Với ba con rồng được tạo ra sớm, Panthers đã giành được Linh hồn của con rồng vô sinh 25 phút, cùng với phần thưởng chất béo khoảng 2.000 vàng trong tay của Draven Trong Sao Hải vương, Chuyển tiếp chiến thắng, đến ngay sau đó.

Kiểm tra một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông Anyy trong trò chơi:

Kaboom! Giành chiến thắng từ Pain in Game

Toring tên đội, Kabum! Sử dụng combo AmumuẦm ầm Trong Người đàn ôngParang, Nó thiết lập một tác phẩm bùng nổ cho cuộc đối đầu thứ hai vào thứ Bảy. Và trò chơi bắt đầu tốt cho họ ngay từ đầu, với Wizer (Gnar) Nhận được một cuộc tàn sát solo ở cấp 3, tăng tốc trò chơi ninja.

Theo thời gian, sự khác biệt trong cuộc tàn sát chỉ tăng lên cho đến gần 20 phút, chúng phù hợp với lặn trên Lúa mì (Ezreal) Trên tuyến đường giữa, đã gửi trò chơi tốt đến The Now, Kabum! Pitbulls !. Trong chinh phục Linh hồn rồng Hextec Và sau này, Nam tước, Chỉ cần làm việc các tuyến đường để xâm chiếm căn cứ của truyền thống và mang chiến thắng về nhà.

Người bắn Dudstheboy Anh ấy nói một cách thoải mái một số chi tiết về trận đấu sau trò chơi, hãy xem nó:

Thợ mỏ thắng Ressga trong điểm dừng có kiểm soát

Một lần nữa Rensga có một khởi đầu tuyệt vời của trò chơi, nhưng Anyyy (Azir) Đó là pháo đài của những người khai thác, tổ chức rất nhiều trò chơi đảm bảo cơ hội lượt. Theo thời gian, chuyến tàu đang kiểm soát sự tiến bộ của các tuyến đường và đạt được nhiều vàng hơn, nhường chỗ cho bản đồ và từ từ nuốt chửng những chàng cao bồi.

Ngay cả với những cuộc đấu tranh trong các đội là một hôn ước Tuyệt vọng trên con đường giữa đã kết thúc trong thảm họa. Kết quả là Nam tước cho những người khai thác, những người đã sử dụng tiền thưởng để nắm quyền đối đầu và đảm bảo khoảng 10 phút sau, chiến thắng trước Cowboys.

Intz thắng Flamengo Los Grande

Cuộc đối đầu áp chót trong ngày bắt đầu cân bằng, với cả hai đội trao đổi tàn sát và khá thận trọng khi mua một động thái rủi ro. Khoảng 20 phút a Giết hai lần liên tiếp Trong Bùng phát (Lucian) đã dành chỗ cho những người da đen màu đỏ để chinh phục Nam tước Và để lại một chút ở phía trước.

Phần thưởng đã cho FLA điều kiện cho trận đấu, nhưng Intz đã không đầu hàng bất cứ lúc nào, và vẫn còn sống bằng cách đặt tất cả các con chip của mình vào linh hồn của con rồng Hextec. Đã có ba con rồng, Intrepid buộc cuộc chiến cho căn phòng và thấy Ranger hồi hộp khi thử trộm cắp. INTZ đã đi ra với cuộc tàn sát trong thợ săn và phù hợp với chuỗi ba lần giết mổ hơn đối với các mengucos, tạo đủ chỗ để tiến con đường giữa và thoát khỏi chiến thắng.

Đặc trưng cho Yampi, người ở lại với KDA là 3/4/11 với Wukong.

Kiểm tra cuộc chiến trong con rồng đã bảo đảm chiến thắng của Intz, vốn đã được toán học bên ngoài vòng playoffs.

Lớn tiếng đối đầu trực tiếp chống lại tự do

Cuộc đối đầu cuối cùng trong ngày là trò chơi trong tuần giữa Lour và Liberty, và mặc dù bắt đầu trò chơi cân bằng, trò chơi đã bị chi phối bởi Tropinha. Lớn bắt đầu ổn định trong trận đấu từ Herald đầu tiên, tạo phòng để bảo đảm hai con rồng ban đầu cho to.

Với điều này, họ bắt đầu chơi với linh hồn của con rồng đại dương như một điều kiện chiến thắng. Sẽ tận dụng lợi thế của Pickoffs Tại Liberty để chinh phục Nam tước và mở ra nhiều không gian hơn trên bản đồ. Lud nhìn thấy Robot (Jax) thực tế trở nên không thể ngăn cản trên các tuyến phụ, trong khi bộ đôi của Croc (Wukong) và Tinowns (Ahri) là một mối đe dọa liên tục đối với tự do.

Cuộc chiến cuối cùng đã đến khoảng 30 phút, dẫn đến Ace cho LOUD, người đã giành chiến thắng quan trọng trong việc xác định cuộc chiến giành vòng playoffs.

CBLOL trở lại vào Chủ nhật tuần này (24), với tranh chấp vòng 14, kết thúc tuần thứ 7 của giải đấu. Kiểm tra chương trình nghị sự:

Chủ nhật:

13h - Thợ mỏ x chơi game đau
14h - Furia x Rensga
15H - LOUD X INTZ
16h - Kabum! x tự do
17h - Flamengo Los Grande x Red Kalunga

Bạn kiểm tra tất cả Tin tức về esports ở đây trong Esports.net.