tiền ơi vay Gladiators thống trị sự điên rồ giữa mùa - ai là con chó hàng đầu trong con cú?

Overwatch
Ngày 25 tháng 7 năm 2022

Liên đoàn Overwatch vừa có trận chung kết giữa năm 2022 giữa năm 2022 để kết luận.La Gladiators chiếm vị trí hàng đầu cho giải đấu này, xuất hiện trong cả trong cả trận đấu và trong bảng xếp hạng sức mạnh cú.Hãy cùng xem xét sự điên rồ giữa mùa hè đã diễn ra như thế nào, và các đội nào trông giống như những nhà vô địch 2022 nhất.

Hãy nhớ rằng, chúng tôi đã ở khoảng điểm giữa mùa giải này của Overwatch League.Chỉ còn hai chiếc cốc chính còn lại, tất cả các đội đang nhìn vào lúc này như thế nào?

LAG OWL MIDSEASON Madness 2022

Các đấu sĩ thống trị trận chung kết Madness giữa mùa giải

Trận chung kết Midsorason Madness cho năm 2022 vừa kết thúc vào cuối tuần này.Giải đấu didn khá suôn sẻ nhất.Có một số vấn đề lớn với Các đội OWL chi phí vận chuyểnvà thậm chí giới hạn thời gian thực hành. So với cuộc đụng độ khởi động, có khá nhiều điều ngạc nhiên tại giải đấu này.

Trận chung kết Midsormed Madness năm 2022 bắt đầu với một vài kết quả bất ngờ. London Spitfire đã xoay sở để tiến vào khung phía trên của tứ kết. Đây là một kỳ tích mà họ đã quản lý trong một thời gian dài.

Gladiators cũng tiếp tục hiệu suất mạnh mẽ của họ từ cuộc đụng độ khởi động ở đây. Vòng đầu tiên của họ trong trận chung kết đã chống lại Houston, nơi họ quét sạch 3-0. Trong bán kết khung phía trên, họ đánh bại Hàng Châu Spark trong một trận đấu chặt chẽ hơn.

Trong trận chung kết, đấu sĩ phải đối mặt với sốc. San Francisco đã có một vòng bảng mạnh mẽ cho sự điên rồ giữa mùa giải 2022. Họ đã vượt qua giải đấu mà không thua một trò chơi nào. Mặc dù vậy, họ đã có một màn trình diễn tương tự trong cuộc đụng độ khởi động, trước khi thả một chút vào khung thực tế khi họ chùn bước. Trong khung này mặc dù, họ đã thực hiện khá tốt hơn một chút. Họ đi thuyền qua hai trận đấu vòng loại của họ, đánh bại cả Spitfire và người chiến thắng năm ngoái Thượng Hải.

Tất cả điều này đã đặt ra sân khấu cho trận chung kết là giữa hai đội với những màn trình diễn tốt nhất trong giải đấu ngay bây giờ. Sốc và đấu sĩ đối mặt với cả hai trong trận chung kết khung trên, và một lần nữa trong trận chung kết. Shock đã giành chiến thắng trong vòng đầu tiên nhưng nó khá gần, sau đó họ thua vòng thứ hai. Gladiators đã giành được một chiến thắng ấn tượng trong trận chung kết. Đây là chiến thắng khung thứ hai liên tiếp của họ trong năm.

Các đội Overwatch League để theo dõi trong nửa sau của giải đấu

Với trận chung kết giữa năm 2022 đã kết thúc, chúng tôi đã có một ý tưởng tốt về việc tất cả các đội đứng ở đâu. Chúng ta đang xem xét điều gì với các đội còn lại trong năm? Có một vài nổi bật rõ ràng.

Cả Shock và Gladiators đã có những cuộc chạy tuyệt vời trong mùa giải này. Sốc về mặt kỹ thuật có thể là đầu tiên trong Bảng xếp hạng sức mạnh cú Cho rằng rất ít trận đấu mà họ đã thua mùa này. Họ không có hai danh hiệu mà các đấu sĩ có, nhưng thật khó để nói rằng họ đã có một năm tồi tệ.

Các đấu sĩ cũng đã mạnh mẽ trong năm nay. Họ đã giành được cả hai giải đấu được tổ chức cho đến nay. Điều này cung cấp cho họ một số sự thống trị rõ ràng. Tuy nhiên, họ thiên đường khá có tỷ lệ chiến thắng như sốc đã được quản lý. Họ đã chứng minh rằng họ thực sự có thể mang nó đến những trò chơi cổ phần cao đó. Họ có thể sẽ là những người được yêu thích vào vòng tiếp theo.

Thượng Hải đã phải chịu một chút trong mùa giải này so với Last. Tuy nhiên, họ đã không hoàn toàn thống trị trong giai đoạn đầu năm 2021. Nó sẽ đúng khi viết chúng ra sớm như vậy. Trong khi họ không nhìn vào mạnh mẽ như hai người kia, họ là một yêu thích rõ ràng khác trong nửa sau của mùa giải. Tất cả ba trong số này đều là những lựa chọn tuyệt vời cho Cược Overwatch Khi mùa tiếp tục.