tiền mặt nhanh doctordong Road to Final - Giai đoạn nhóm Echampions League 2022 đã kết thúc

FIFA
Ngày 5 tháng 3 năm 2022

FIFA Esports, một trong những giải đấu quan trọng nhất, Echampions League 2022, chấm dứt vòng bảng của nó. Bắt đầu từ ngày 19 tháng 2, vòng bảng này có 64 cầu thủ được xếp hạng hàng đầu của FIFA 22 World.

Người chơi FIFA trên khắp châu Âu đã cạnh tranh với nhau để tham gia bước khác của sự kiện. 64 người chơi thành công đã được đưa vào hai nhóm riêng biệt, Central & Easters Châu Âu và Tây Âu, dựa trên quê hương của họ.

Road to Final - Echampions League 2022 Group đã kết thúc

Như thường lệ, giai đoạn nhóm có định dạng sân khấu Thụy Sĩ, trong đó các ứng cử viên đã chơi tổng cộng năm trò chơi. Sau năm trận đấu, người chơi có ba hoặc nhiều trận thua đã bị loại khỏi giải đấu, trong khi những người khác tiếp tục đến giai đoạn loại trực tiếp.

Giai đoạn nhóm Echampions League 2022 đã cung cấp nhiều khó khăn

Một số tên tuổi lớn của bối cảnh FIFA đã khó chịu trong giải đấu. Người chiến thắng FIFA Eworld Cup 2019 Mohammad “Moauba” Harkous đã phải chào tạm biệt sớm với kỷ lục 1-3 của mình. Một cái tên nổi bật khác, Thủ công esportsAlen Alen “Mũi tên” Barakovic, đã rất gần đủ điều kiện cho sân khấu loại trực tiếp với thành tích 2-3 của anh ấy, nhưng anh ấy cũng rời khỏi giải đấu với một bàn tay không.

Chỉ có hai cái tên kết thúc giai đoạn nhóm mà không bị mất một. Đội BDS Diogo Diogo “Dpeixoto7” Peixoto thống trị các đối thủ của mình và có được vị trí đầu tiên ở nhóm Tây Âu, trong khi Giovhy Từ Unione Calcio Sampdroia đã dẫn dắt Trung Central & Easters Châu Âu với năm chiến thắng.

Cảnh FIFA Một trong những cái tên được biết đến nhiều nhất, Fnatic, Donovan "Tekkz" Hunt, nằm trong số những người chơi đủ điều kiện cho vòng bảng. Người chơi khác của Fnatic, Diogo Hồi Diogo, Mend Mendes đã có một kỷ lục tốt hơn so với các đồng đội của anh ấy, kết thúc sân khấu với 4-1 và giành lấy một chỗ ngồi trong giai đoạn loại trực tiếp.

Với 32 cầu thủ, sân khấu Knockout của Echampions League sẽ được chơi trong khoảng thời gian từ 23-24 tháng Tư. Sau cuộc thi, tám cầu thủ hàng đầu sẽ đủ điều kiện tham dự trận chung kết, sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 5 và đụng độ với nhau cho nhóm giải thưởng $ 225.000. Blast Premier gần đây đã trở thành đối tác sản xuất chính thức của FIFA,, và bạn có thể mong đợi một chương trình thực sự và một chương trình phát sóng thú vị sắp diễn ra vào tháng tới.