tiền mặt nhanh phát minh tín Cadian - Xương lưng của anh hùng mang lại vinh quang cho ESL Pro League

CS GO
Ngày 12 tháng 4 năm 2021

Heroic là đội đột phá thú vị nhất trong năm 2020-2021.Mặc dù họ đã có những thay đổi trong đội hình gần đây khi họ mang đến những người chơi mới, nhưng thành công vẫn tiếp tục.Vừa giành chiến thắng trong loạt thứ 11 liên tiếp trước Gambit, họ đã kiếm được ESL Pro League Cúp mùa 13 và một sự thúc đẩy trong bảng xếp hạng CSGO.

Trong suốt thành công của họ, đã có một trụ cột ổn định chống lại họ: Casper “Cadian” M?ller.

Cadian anh hùng

Casper "Cadian" M?ller

Cựu chiến binh ở vị trí lãnh đạo

Anh hùng Giành chiến thắng trận chung kết ESL Pro League mùa 13 sau 8 giờ mệt mỏi so với Gambit tối hôm qua. Phải mất đội hình 76 của Đan Mạch và các anh hùng của một người đàn ông, để mang đến trải nghiệm người xem cuối cùng cho một người trực tuyến mạnh mẽ 200k+ mạnh mẽ.

Casper Hồi Cadian Hồi M?ller là một cựu chiến binh của bối cảnh Đan Mạch. Đã chơi trong các đội chuyên nghiệp từ năm 2014 và hoạt động quá lâu, anh ấy đã có nhiều thay đổi khác nhau trong trò chơi của mình trong nhiều năm qua, bao gồm các vai trò khác nhau, các nhà lãnh đạo trong trò chơi khác nhau và những thay đổi trong triết học về trò chơi.

Tất cả những yếu tố này đóng góp rất nhiều cho lý do tại sao anh ta là một nhà lãnh đạo trong trò chơi có ảnh hưởng như vậy bây giờ. Ngoài ra, đó là lý do tại sao anh ta có thể tích hợp các cầu thủ mới và trẻ rất tốt. Được tiếp xúc với rất nhiều phong cách dẫn đầu khác nhau từ một số mô hình vai trò, anh ta có thể hiểu những gì họ cần từ anh ta. Điều này đến lượt nó xây dựng một bầu không khí tin tưởng vào đội, đây là một phần lớn trong thành công của anh hùng. Một yếu tố khác làm cho CADian Một người chơi có giá trị là thực tế là trên đỉnh của trò chơi dẫn đầu, anh ta cũng là một người giỏi trong đội hình của mình.

Trong lịch sử của cuộc tấn công phản công, một số ít đã có thể đóng cả hai vai trò thành công. Khả năng giữ góc và vẫn có đủ nhận thức để thực hiện các cuộc gọi cho đội là rất khó khăn. Đây là lý do tại sao sự tin tưởng mà anh ấy đã xây dựng trong đội của mình là rất quan trọng. Cadian Gamesense bẩm sinh đã rõ ràng trong suốt quá trình chạy EPL gần đây của họ. Với một số bài đọc đáng kinh ngạc được thực hiện trong mỗi loạt anh hùng đã chơi.?

Mặc dù clip trên là tất cả những gì mọi người sẽ nói trong một thời gian dài, chúng tôi không thể quên hơn 50 vòng chi tiết tốt và sự dũng cảm tinh thần mà Casper đã cho đội của anh ấy ở lại trong cuộc chiến quá lâu. Cadian là lý do duy nhất mà anh hùng đã làm cũng như họ có. Martin?“?Stavn?” Lund cũng ở đó. Sự hiệp lực với nhà lãnh đạo cũ của người Viking để cung cấp sự nhất quán trong cuộc chơi xuyên suốt.

Anh hùng cuối cùng đã vượt qua Astralis là đội bóng Đan Mạch tốt nhất vào lúc nàyvà một trong những đội tốt nhất trên thế giới. Một người Cadian chiến thắng đã tìm kiếm trong một thời gian dài. Chúng tôi sẽ gặp lại họ chỉ sau vài ngày tại Blast Premier Spring Showdown. Họ một lần nữa được đặt trên một con đường va chạm với Gambit cho một vị trí tại trận chung kết Blast Spring.

Đọc tiếp theo: Phân tích trận đấu CSGO Cấp 2, Mẹo cá cược và chiến lược cho ngày 9-10 tháng 4