Bạn đang tìm cách tham gia vào Fantasy League of Legends?Bạn muốn kiếm một số tiền mặt nhanh chóng bằng cách chơi?Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để sử dụng tốt nhất các lựa chọn cho đội hình Ultimate DraftKings của bạn?

Sau đó, bạn đang ở đúng nơi!Đây sẽ là một giới thiệu đầy đủ của DraftKings League of Legends!Chúng tôi sẽ giải thích LOL là gì trên DraftKings và cách mọi thứ hoạt động trên nền tảng tốt nhất để chơi Tưởng tượng lol. Kiểm tra của chúng tôi DraftKings xem xét Để biết thêm về nó!

DRAFTKings League of Legends

Dự thảo Liên đoàn huyền thoại - nó là gì?

Nếu bạn quen thuộc với bất kỳ môn thể thao giả tưởng nào, DK League of Legends sẽ không mới hoặc phức tạp đối với bạn. Nếu bạn chưa quen với trò chơi giả tưởng, đây là một số khái niệm cơ bản.

Bạn phác thảo một nhóm người chơi trong một môn thể thao chọn lọc và dựa trên điểm hiệu suất trận đấu của họ. Các lựa chọn của bạn cạnh tranh so với các lựa chọn người chơi khác để kiếm được nhiều điểm hơn và về mặt logic, người có hầu hết các điểm được thu thập là người chiến thắng. Đơn giản phải không?

DraftKings League of Legends rất giống với bóng đá giả tưởng nổi tiếng hơn: Sự khác biệt duy nhất là nó Thể thao giả tưởng cho esports Và cụ thể hơn, Liên minh huyền thoại. Ý tưởng về cơ bản là giống nhau: bạn tạo ra một đội hình với một số người chơi ngoài đời thực và bạn cạnh tranh với người khác để xem ai kiếm được nhiều điểm hơn.

Làm thế nào để bạn chơi bản nháp lol?

Nó rất dễ! Bạn chỉ cần đăng ký DraftKings Trang web và bạn sẽ sẵn sàng để đi! Bạn có thể truy cập nó từ cả máy tính cũng như các ứng dụng di động, vì vậy bạn sẽ có thể thực hiện các thay đổi cần thiết ở bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn!

Trang web và ứng dụng chứa tất cả thông tin và tài nguyên bạn sẽ cần để bắt đầu, trên đầu các hướng dẫn và cách cải thiện chiến lược của bạn. Hơn nữa, của riêng chúng tôi Tin tức Esports chứa dự đoán hàng tuần và hàng ngày để phù hợp với tất cả các nhu cầu của bạn.

Những giải đấu LOL nào được đề cập trên DraftKings?

Bạn có thể thực hiện các cuộc thi với tất cả các giải đấu hiện có, từ các khu vực chính đến các khu vực nhỏ! Bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ, từ Học viện LCS đến các trận đấu LJL và LCO. Tuy nhiên, các giải đấu chính thu hút sự chú ý nhất là Fantasy lecFantasy LCS.

Bạn có thể vui vẻ với nhiều giải đấu khác nhau, nhưng nếu bạn ở trong đó vì số tiền, hai người này là ưu tiên chính của bạn.

Tưởng tượng lol tại DraftKings

? DraftKings

Một số mẹo và chiến lược về DraftKings League of Legends

Bạn có biết cách bắt đầu và những người chơi nào sẽ chọn? Chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm với hướng dẫn của chúng tôi về Cách soạn thảo nhóm tưởng tượng LOL Kick-Ass của riêng bạn!!

Nhìn chung, chiến lược đằng sau LOL DFS tương tự như các tựa game giả tưởng khác. Bạn cần tìm những người chơi giỏi nhất có thể kiếm cho bạn nhiều điểm nhất trong các giải đấu tương ứng, đồng thời chú ý đến hệ thống tính điểm. Hãy nhớ rằng nó không phải là về sức mạnh của người chơi (ngay cả khi nó có liên quan đến nó), mà là nhiều hơn về các chỉ số trong trò chơi của họ.

Tóm lại, bạn có thể xem xét các màn trình diễn trong quá khứ của người chơi và vai trò của họ trong đội như thế nào. Thông thường, các làn đường giữa và ADC có xu hướng đạt được nhiều điểm hơn so với các vai trò khác do bản chất của chúng là lấy tài nguyên và có điểm KDA cao.

Tuy nhiên, don lồng đếm ra các vai trò khác. Hỗ trợ và những người đi rừng ngày càng trở nên ảnh hưởng hơn khi vai trò của họ là giúp các thành viên khác xung quanh bản đồ cho phép họ nhanh chóng tham gia giết người và do đó, các điểm!

Ngoài ra, Dự thảo Liên đoàn huyền thoại cho phép bạn chọn một đội để tăng thêm điểm của bạn. Trong trường hợp này, họ sẽ đánh giá cao hiệu suất của nhóm và loại mục tiêu nào họ chọn trong các trò chơi. Vì lý do này, nên đi cho các đội mạnh hơn muốn thúc đẩy khách hàng tiềm năng của họ tốt và có nhiều mục tiêu trên bản đồ.

LOL DRAFT Fantasy

? DraftKings

Một số lợi thế của việc chơi trên DraftKings League of Legends là gì?

DraftKings League of Legends đã có từ khá lâu rồi. Điều này ngụ ý rằng thành công của nền tảng là cho phép nó tiếp tục phát triển. Vì mọi người đang trở nên quan tâm hơn đến esports và LOL cụ thể, chắc chắn sẽ có nhiều người chơi hơn sẽ chơi Fantasy Lol. Điều này cũng có nghĩa là sẽ có nhiều cạnh tranh hơn và nhiều giải thưởng tiền mặt để bạn giành chiến thắng!

Không chỉ vậy, nhưng DraftKings đang cố gắng đổi mới trò chơi cá cược, với những thành tựu có thể thúc đẩy trạng thái của bạn. Bằng cách tham gia vào các hoạt động Esports Fantasy (DFS) hàng ngày, bạn sẽ mở khóa những thành tựu này (dựa trên hiệu suất) sẽ được tính vào việc hoàn thành một cột mốc quan trọng.

Như một phần thưởng, bạn sẽ có thể kiếm được vương miện có thể được đổi trong cửa hàng VIP cho vé cuộc thi, thương gia và trang phục. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể được giảm giá cho những thứ bạn có thể đang tìm kiếm, chỉ bằng cách chơi trên nền tảng!

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy tiếp tục và bắt đầu chơi trên DraftKings League of Legends!

Và bạn biết những gì thậm chí còn tốt hơn không? Nếu bạn sử dụng các liên kết của chúng tôi, bạn sẽ nhận được 20 đô la Phần thưởng DraftKings Trên khoản tiền gửi đầu tiên của bạn!

DraftKings-free-play