top vay Fortnite mang lại Cup Collegiate Cup trong học kỳ tới - FCC 2022

Fortnite
Ngày 20 tháng 7 năm 2022

Sinh viên đại học thường không có nhiều thời gian cho các trò chơi video. Trong khi một số đối tác phạm vi tuổi của họ là các game thủ chuyên nghiệp, nhưng họ thường ở trong lớp học hoặc học tập. Khi họ có thời gian, một số trong số họ thích chơi các trò chơi như Fortnite, nhưng chỉ có thể làm như vậy một cách tình cờ và trong thời gian ngắn.

Epic Games muốn tiếp cận với đối tượng mục tiêu đó và giúp họ có một số trò chơi cạnh tranh ở Fortnite. Họ đã viết trên blog của họ:

Sau học kỳ mùa xuân ‘22, chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục cung cấp nhiều cuộc thi Fortnite trong trò chơi dành riêng cho sinh viên đại học ở Hoa Kỳ và Canada!

Fortnite Collegiate Cup: Những gì bạn cần biết

Học kỳ mùa thu sẽ có các giải đấu hàng tháng trong cả Battle Royale và Zero Build. Các giải đấu này sẽ giữ giải thưởng tiền mặt cho người chiến thắng của họ, có thể rất có giá trị đối với sinh viên đại học. Epic thậm chí còn cho biết họ đang lên kế hoạch thực hiện các cuộc thi do trường lưu trữ. Họ hợp tác với Hiệp hội Carball College để kéo tất cả những điều này. Nó có vẻ như Các trường học ở Hoa Kỳ vẫn ở phía trước khi chơi đại học.

Đăng ký: Chuẩn bị các bảng điểm sẵn sàng!

Để đăng ký, sinh viên đủ điều kiện phải đến thăm Trang web này. Ngày cắt đăng ký là ngày 1 tháng 9 năm 2022. Học sinh sẽ cần xác minh trạng thái của họ bằng cách gửi bảng điểm hiện tại của họ. Sau đó, họ sẽ cần phải tham gia máy chủ Discord của Hiệp hội Carball đại học để tham gia.

Cúp đại học Fortnite

Ngày cho các sự kiện: Đánh dấu lịch của bạn

Mỗi tháng sẽ có một giải đấu và họ sẽ xen kẽ giữa Không xây dựngCuộc chiến Hoàng tộc. Họ cũng sẽ xen kẽ giữa Độc tấuBộ ba, vì vậy người chơi có thể cần phải kết bạn trước.

Đây là những ngày hiện đang được lên lịch, mỗi trò chơi Epic:

  • Ngày 7 tháng 9: Bộ ba không xây dựng
  • Ngày 8 tháng 9: Solo Battle Royale
  • Ngày 5 tháng 10: Bộ ba không xây dựng
  • Ngày 6 tháng 10: Solo Battle Royale
  • Ngày 2 tháng 11: Bản dựng của Trios Zero
  • Ngày 3 tháng 11: Solo Battle Royale

Các giải đấu sẽ không chỉ cho một ngày đó, mặc dù. Mỗi người sẽ bao gồm hai vòng. Vòng thứ hai sẽ bắt đầu một vài ngày sau khi vòng đầu tiên kết thúc. Epic Games sẽ chia sẻ ngày chính xác cho các vòng đó vào một ngày sau đó.

Như đã đề cập, người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt, mặc dù họ chưa được công bố. Tuy nhiên, tất cả những người tham gia sẽ nhận được phần thưởng mỹ phẩm, điều này cũng chưa được tiết lộ. Cũng được đề cập trước đó, Epic Games muốn tổ chức các giải đấu Fortnite do trường lưu trữ. Nếu bất kỳ trường nào muốn tham gia, họ có thể điền vào một ứng dụng nơi đây. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web Epic Games.