đá world cup Danh sách Esports Wave mới trên Sàn giao dịch chứng khoán Canada (CSE)

Ngành công nghiệp Esports
Ngày 29 tháng 10 năm 2019

Đầu năm nay, New Wave Esports hy vọng sẽ trở thành công ty đầu tư esports đầu tiên được giao dịch công khai.Công ty cung cấp vốn và dịch vụ hỗ trợ cho lĩnh vực esport và cổ phiếu của công ty hiện đã bắt đầu giao dịch trên Sàn giao dịch Chứng khoán Canada (CSE) với biểu tượng chứng khoán là NWES.

New Wave Esports đầu tư và hỗ trợ, các tổ chức, nhóm, giải đấu, sự kiện, nền tảng, công cụ và các công ty công nghệ khác. Danh mục đầu tư esports của nó bao gồm công ty sự kiện thậm chí trò chơi phù hợp và chơi game tiidal sở hữu đội Esports Canada Lazarus. Nhóm này là một trong những đội Esports có thu nhập cao nhất trên toàn cầu và trị giá 8 triệu đô la. New Wave cũng có các khoản đầu tư vào nền tảng cá cược thể thao Playline, được thành lập bởi nhà vô địch hạng trung UFC Michael Bisping, và công ty phần mềm và công nghệ Thunderbolt CDG.

Đọc thêm: Cổ phiếu Esports - Tìm cổ phiếu eSports tốt nhất

Đại lộ mới cho đầu tư esports và tăng trưởng ngành công nghiệp

Trong danh sách của nó trên CSE, CEO và đối tác quản lý, Daniel Miter nói:

Chúng tôi tự hào về cột mốc quan trọng này đối với Esports Wave mới khi chúng tôi mở cửa cho công chúng, cho phép người hâm mộ, người chơi, các tổ chức liên kết và cộng đồng từ khắp nơi trên thế giới đầu tư vào ngành công nghiệp game và công nghiệp game cạnh tranh.

Miter cho biết thêm rằng làn sóng mới có "Danh mục đầu tư mạnh mẽ"Của các công ty"mở đường cho độ cao mới trong esports.Anh ấy nói rằng tăng trưởng eSports sóng mới sẽĐóng góp cho một ngành công nghiệp mà chúng tôi đam mê."Bản thân Miter đã làm việc với EA, Sega, THQ và Activision Blizzard trong quá khứ.

Esports Wave mới - Daniel Miter

? New Wave Esports

Dấu hiệu một ngành công nghiệp non trẻ sẽ trở thành một lĩnh vực trưởng thành và thành công

Hiện tại có một số công ty esports được liệt kê trên các sàn giao dịch chứng khoán Canada và Hoa Kỳ. Điều này minh họa sự phát triển của ngành công nghiệp esports, giá trị của nó và nó đang trưởng thành như là ngành để đối thủ với các môn thể thao truyền thống. Nó không chỉ là người chơi, eSports và các công ty chơi game, muốn có một phần của hành động, các nhà đầu tư bên ngoài cũng vậy. Rốt cuộc, Goldman Sachs dự đoán doanh thu của ngành công nghiệp Esports có thể đạt gần 3 tỷ đô la vào năm 2022.

Ngành công nghiệp Esports hiện đang chứng kiến ??các nhà tài trợ tên tuổi lớn như McDonald, PepsiCo, Nike và Comcast. Các công ty được liệt kê công khai khác, theo Người ngu ngốc, bao gồm Tencent và ở Mỹ, Activision Blizzard, Take-Two Interactive và Electronic Arts. Các trò chơi nhượng quyền của Take-Two, bao gồm Grand Theft Auto và Red Dead Redemption, các tựa game nghệ thuật điện tử bao gồm FIFA và Apex Legends. Tại Canada, Invictus: Lost Soul Creator, Axion Axion Ventures được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto, cũng như trò chơi nhiệt tình, esports Millenial, Công nghệ Victory Square và những người khác.

Tencent gần đây đã tăng cường danh mục đầu tư chơi game của mình Bằng cách chiếm đa số cổ phần trong tập đoàn sở hữu Supercell.

Đọc thêm: Mọt sách có kế hoạch làm cho nó đơn giản để đầu tư vào esports