trò 2 người 5G thiết lập để tăng cường chơi game trên thiết bị di động

Trò chơi di động
Ngày 27 tháng 12 năm 2019

Việc di chuyển toàn cầu từ mạng 4G đến 5G sẽ cung cấp tốc độ tải xuống nhanh hơn và thời gian trễ thấp hơn bao giờ hết trước khi cải thiện rất nhiều trò chơi di động Chơi kinh nghiệm.

Tình báo thị trường toàn cầu S & P viết rằng điều này sẽ mang lại một sự tiến hóa cho chơi game di động vào một "Kết nối nhiều hơn và dựa trên dịch vụ." Thêm rằng:

Các dịch vụ chơi game trên đám mây mới, như Google LLC, Stadia và Microsoft Corp, Xcloud, và các dịch vụ đăng ký, như Apple Inc., Apple Apple Arcade và Google Play Pass, đã giúp chuyển đổi điện thoại di động thành các nền tảng trò chơi hợp pháp vào năm 2019.

5G để tăng cường chơi game di động

? AFP

Tải xuống nhanh hơn có nghĩa là các trò chơi và cập nhật được phân phối nhanh hơn, nhưng điều đó cũng có nghĩa là phân phối dữ liệu trong trò chơi nhanh chóng kết hợp với độ trễ thấp hơn sẽ làm cho trò chơi chính xác hơn nhiều. Techradar đã viết vào đầu năm nay:

5G 5G sẽ có nghĩa là chơi game độ trễ cực kỳ thấp, sẽ rất tiện lợi khi nhiều người chơi nổ mìn, đặc biệt là khi các giải đấu chơi game di động và eSports tiếp tục mở rộng tầm cao mới của sự nổi tiếng.

Cho thiết bị di động Esports Đối thủ cạnh tranh trò chơi chính xác hơn này là rất quan trọng khi chiến đấu với những người chơi khác. Mặc dù các máy tính và bảng điều khiển chơi game vẫn là lựa chọn đầu tiên cho hầu hết các nghiệp dư Người chơi esports, một trải nghiệm chơi game di động tốt hơn có thể thấy nhiều người chơi gắn bó với các thiết bị nhỏ hơn của họ.

Châu Á đặc biệt là thị trường đầu tiên trên thiết bị di động, chơi game di động phổ biến hơn nhiều và Thể thao điện thoại di động Sự tham gia cao hơn nhiều so với các khu vực khác. Chơi game di động đang ngày càng phổ biến ở châu Á, đã được dự đoán sẽ phát triển hơn nữa với sự ra đời của 5G.

5G có nghĩa là các trò chơi chạy trên các máy chủ từ xa có thể được truyền đến các thiết bị di động, mở ra thị trường dịch vụ chơi game đăng ký trên thiết bị di động như NVIDIA, Geforce, Sony, PS PS, và tất nhiên là Google Stadia.

3.8
Buff.bet Tiền thưởng
Tiền gửi 100%, lên đến 200
Buff.bet

TechRadar cho biết phần cứng chơi game di động đang được phát triển theo lời hứa của 5G, viết:

Sau đó, chúng tôi đã thấy những người như Asus Rog Phone, Black Shark 2 và Razer Phone 2 tinh chỉnh phần cứng cho các game thủ phù hợp với nhu cầu của game thủ, với các tính năng như loa âm thanh nổi phía trước, kích hoạt trái và phải và màn hình nhạy cảm với áp lực.

Ấn phẩm cho biết thêm rằng 5G thậm chí có thểTạo một giống mới của bảng điều khiển chơi game cầm tay - vỏ 5G nhận các trò chơi cấp điều khiển trên cơ sở đăng ký hàng tháng."

Các trò chơi mới với các tính năng mới nổi bật đang được phát triển cho trò chơi di động 5G hoặc bây giờ sẽ được chơi trên thiết bị di động.

Nhà cung cấp mạng 5G Verizon Communications hợp tác với NFL để tài trợ cho một cuộc thi dành cho các nhà phát triển trò chơi của Hoa Kỳ, theo S & P Global. Các nhà phát triển đã phải gửi đề xuất của họ cho một trò chơi NFL mới sẽ tận dụng 5G. Cuộc thi được tổ chức bởi các nhà tổ chức sự kiện phát triển trò chơi Playcrafting. Giám đốc điều hành Dan Butchko tiết lộ,Yêu cầu chính là các trò chơi mà các nhà phát triển đưa ra sẽ chỉ có thể với 5G."

5G mang lại lợi ích cho trò chơi di động

? Không xác định

Hai nhà phát triển có trụ sở tại New York đã giành chiến thắng, tô màu và phương tiện truyền thông. Cả hai đã được trao 400.000 đô la để biến ý tưởng của họ thành các trò chơi sẽ ra mắt trong năm 2020 Super Bowl.

Sự tham gia của NFL trong một dự án như vậy cũng đáng chú ý vì nó có khả năng mất lượng người xem đối với các thế hệ chơi game, những người đang chọn esports so với các môn thể thao thông thường. Cung cấp các trò chơi di động mới tiên tiến là một chiều để NFL đẩy lãi trở lại bóng đá truyền thống.

Hải quân Hoa Kỳ trong tháng này tiết lộ nó sẽ Thả quảng cáo truyền hình Thường được giao trong Super Bowl, thay vào đó chọn bắt đầu quảng cáo esports vào năm 2020.

Đọc thêm: Esports di động đang chiếm lĩnh, lọt vào top 5 của các sự kiện được xem nhiều nhất