trò chơi ô tô đua Soniqs tái khám phá hình thức thống trị tại PUBG Continental Series 6

PUBG
Ngày 25 tháng 4 năm 2022

PCS6 Châu Mỹ đã hoàn thành sau một cuộc đua marathon ba mươi vòng khủng khiếp.Soniqs một lần nữa các vị vua trong NA sau một buổi giới thiệu thống trị trong cả hai tuần chơi.Với 450 điểm PUBG Global Championship (PGC) được bảo đảm, Soniqs chỉ cần thứ 5 hoặc tốt hơn tại hai sự kiện tiếp theo để đảm bảo vị trí của họ tại trận chung kết toàn cầu.

Mặc dù vậy, hãy để không đi trước chính mình.Thời gian để tóm tắt lại loạt PCS6 đầu tiên và xem tất cả đã đi xuống như thế nào.

Soniqs PCS6

Soniqs thống trị PUBG Continental Series 6 Châu Mỹ

Trước khi chúng ta đi sâu vào hành động, hãy để nhanh chóng đi qua định dạng và quy tắc.

Các đội đạt được điểm thông qua các điểm giết người và vị trí. Vị trí đầu tiên là 10 điểm và mỗi điểm giảm số tiền này. Người chơi cũng kiếm được điểm bằng số lượng người chơi kẻ thù bị giết. Cả hai số liệu điểm sau đó được tổng cộng trở thành một điểm trận đấu của đội trên mỗi vòng. Trong trường hợp có mối quan hệ, ưu tiên dành cho đội có tổng điểm tiêu diệt cao nhất trên tất cả các trận đấu.

Soniqs Giành chiến thắng trong cả hai hạng mục này một cách khéo léo trong sê -ri 6. Tổng cộng có 165 lần giết chúng đã vượt lên trên gói bằng một biên độ lớn. Đối thủ gần nhất là Yaho . Eunited là đội tốt nhất thứ 2 trong hạng mục này với 5.

Nó có một chút đáng ngạc nhiên khi thống trị Soniqs tại sự kiện này khi xem xét họ hầu như không đủ điều kiện thông qua vòng loại cơ hội cuối cùng. Tất cả chúng ta đều biết họ là một đội chiến thắng vô địch thế giới, nhưng sau sự thất bại của PCS năm ngoái, và một khởi đầu chậm chạp đến năm 2022, họ hầu như không được coi là yêu thích. Tuy nhiên, TGLTN và các chàng trai thực sự đã cho thấy lý do tại sao họ nằm trong số Người chơi PUBG tốt nhất Trên toàn cầu bằng cách kéo trong một số số điên rồ.

Mọi thứ dường như kết hợp với nhau hoàn hảo hai tuần liên tiếp cho đội, vì các cuộc hành quyết có vẻ dễ dàng, và các đội chỉ sẵn sàng ném vào lựu đạn Soniqs.

Tốt nhưng không đủ tốt

Yaho?là đội gần nhất với Soniqs trong hiệu suất tương đối. Dispise được dán nhãn là ‘Campers, họ đã kéo một số số và vị trí điên rồ trong suốt loạt bài này. Tất cả chúng ta đều nhớ rằng Dignitas kiên cường như thế nào mùa trước, và tôi rất vui khi thấy Yaho tiếp tục di sản. Eunited đang có một mùa tuyệt vời là tốt. Sau khi giành được ESL PUBG Giai đoạn 1, họ đã ở vị trí thứ hai trong các điểm đủ điều kiện PGC. Đội hình bây giờ cần thứ 4 hoặc tốt hơn trong hai sự kiện tiếp theo để đủ điều kiện.

Phần còn lại của gói sẽ phải đặt một số số nghiêm trọng trong ESL Giai đoạn 2 và PC 7 để bắt kịp các nhà lãnh đạo.

Nhiều hành động PUBG Continental Series 6 sắp ra mắt!

Chúng tôi có một giải đấu đóng gói được lên kế hoạch trong hai tuần tới. Cả Châu Âu và Châu Á đều bắt đầu loạt PCS của họ vào cuối tuần tới. Sau đó, chỉ có nhiều điểm PGC và tiền trên đường cho các đội lần này. Với PUBG Nations Cup trở lại trong năm nay, rất nhiều người chơi cần cho thấy lý do tại sao họ là lựa chọn đúng đắn để đại diện cho đất nước của họ tại sự kiện này.

Cho những người quan tâm đến Cá cược PUBG, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra Loot.bet Là một nhà cung cấp cung cấp bảo hiểm thị trường.