trò chơi ăn vàng Thể thao Esports có chết không?Một câu hỏi bạn có thể thấy mình đang hỏi

Như một Esports Người hâm mộ, người chơi, nhà đầu tư hoặc thậm chí là người ngoài cuộc tò mò đối với cảnh esports phi thường Một câu hỏi mà bạn có thể thấy mình hỏi là - có phải là esports chết không?Có thể bạn đã thấy ai đó hỏi cùng một câu hỏi trực tuyến, hoặc phát hiện ra rằng một esport có vẻ tốt hoặc phổ biến đã được gác lại?Điều này có thể khiến bạn đặt câu hỏi về esports bây giờ cũng như khả năng tồn tại trong tương lai của nó.

Thực tế về việc Esports có chết hay không thực tế là phức tạp.Ngành công nghiệp Esports là một sự bùng nổ có thể so sánh với sự gia tăng của Internet. Esports giá trị ròng Hàng năm vượt quá 1 tỷ đô la bây giờ, được dự đoán sẽ tăng nhanh trước khi tác động của Covid-19, và bây giờ với nhiều người tìm kiếm giải trí an toàn, nhà có thể tăng nhanh hơn nữa. Riêng biệt, cá nhân, cá thể Tiêu đề esports Tuy nhiên, có thể giảm dần sự nổi tiếng, bị người sáng tạo của họ bị đánh bại và thực sự là chết.

Bản thân các game thủ thường tìm kiếm liệu trò chơi yêu thích của họ có chết hay không. Các tìm kiếm phổ biến trên Internet bao gồm cảFortnite chếtCàng, Overwatch Dying, người Viking CS: Go Dying, và thậm chí là Liên minh huyền thoại chết.

Esports chết

? Robert Paul

Esports chết: Hãy để lấy một số ví dụ

Chẳng hạn, Heroes of the Storm, bắt đầu tốt và đến tháng 2 năm 2015, chín triệu người chơi đã đăng ký thử nghiệm beta của trò chơi. Heroes of the Storm 2.0 được phát hành vào năm 2017 và trò chơi là một phần nhỏ của hốc esports. Đến tháng 12 năm 2018, các anh hùng phát triển bão đã bị hạ thấp bởi Blizzard Entertainment và các giải đấu esports của nó đã bị hủy bỏ.

Có suy đoán rằng Overwatch là một eSport đang hấp hối. Blizzard tiết lộ vào cuối năm 2018 rằng số lượng người chơi Overwatch đã giảm và nhiều con số gần đây rất khó xác định. Overwatch đã đi từ gần đầu bảng xếp hạng người xem Twitch đến 16thứ tự Đến tháng 2 năm 2020. Trong khi đó, danh hiệu mới Valorant đang đi từ sức mạnh đến sức mạnh. Thành công này có thể kéo dài trong nhiều năm hoặc nhiều thập kỷ, hoặc kết thúc trong nhiều tháng. Các game thủ và người hâm mộ của họ có thể nhanh chóng bị dụ dỗ bởi các tựa game mới, hoặc trở lại với sự hấp dẫn và cải thiện các tựa game cũ.

Có phải esports khác với thể thao truyền thống?

Sự gia tăng sự sụp đổ này của các tựa game esports là dấu hiệu của ngành công nghiệp chơi game và esports. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng eSports, không giống như các môn thể thao khác như, nói bóng đá, được tạo thành từ nhiều trò chơi hoặc danh hiệu trò chơi khác nhau. Có lẽ theo cách này, esports tốt hơn so với một tổ chức bao gồm như Thế vận hội Commonwealth hoặc Thế vận hội, đó là thức ăn cho suy nghĩ.

Esportsbets.com gần đây đã phỏng vấn Rahul Sood về trang web cá cược hàng đầu unikrn hỏi:

Những gì mà ý kiến ??cá nhân của bạn về các tiêu đề esports mới nổi hoặc ’chết? Ví dụ, tất cả sự cường điệu hiện tại cho Valorant, và rất nhiều suy đoán về ‘Overwatch đang chết?

Sood trả lời:

Không ai sở hữu bóng đá. Không ai cần phải trả tiền để giữ máy chủ bóng đá trực tuyến và cập nhật các bản vá cân bằng bóng đá.

Ông minh họa cuộc đấu tranh để so sánh các môn thể thao truyền thống và thành công của họ với esports, chỉ ra sự đầu tư cần thiết của các nhà xuất bản trò chơi để đảm bảo một trò chơi có thể chơi được. Các quy tắc của bóng đá và cơ chế của một trò chơi bóng đá không thay đổi. Người chơi không cần phải dựa vào các chủ sở hữu bóng đá để cung cấp thiết bị để chơi. Bóng đá không có chủ sở hữu. Tuy nhiên, các game thủ phụ thuộc vào các nhà xuất bản trò chơi, những người không chỉ cần cung cấp máy chủ trò chơi, mà còn thay đổi nội dung và cơ học trò chơi luôn thay đổi để theo kịp công nghệ, xu hướng và kỳ vọng.

Thành công của Esports và các hiện tượng tổng thể và sự tham gia của người chơi thực sự có thể so sánh với các môn thể thao truyền thống, tuy nhiên esports chắc chắn có sự khác biệt của nó. Tiêu đề esports sẽ sáp và suy yếu dần. Đôi khi hỗ trợ sẽ được kéo bởi các nhà xuất bản phải tập trung vào lợi nhuận dài hạn. Đây là tất cả một phần tự nhiên trong vòng đời của các trò chơi.

Và, các trò chơi aren luôn luôn chết trừ khi nhà phát triển lấy hỗ trợ hoàn toàn. Chỉ cần nhìn vào Artifact: Nhiều năm sau khi ra mắt, Valve đang làm việc để hồi sinh nó. Cho dù họ có thành công hay không, đội được đầu tư vào thành công của mình mặc dù thực tế là nó đã giảm xuống số người chơi một chữ số tại một số điểm nhất định.

Là eSports chết

? IEM

Suy nghĩ cuối cùng của chúng tôi về esports chết

Một số esports có thể sắp chết, một số trò chơi đã chết, những người khác có vẻ chết chỉ để trải nghiệm sự hồi sinh khi xu hướng người chơi thay đổi. Thành công của các trò chơi esports cá nhân phụ thuộc vào cam kết và đầu tư của nhà xuất bản cũng như sự bảo trợ của họ bởi các đối thủ cạnh tranh và game thủ hàng ngày. Vì lý do này, các trò chơi tạo nên cảnh esports sẽ thay đổi theo thời gian. Điều đó nói rằng, bằng chứng cho thấy eSports còn sống và phát triển mạnh là rõ ràng trong thành công chung của ngành công nghiệp.