trò chơi đánh đàn miễn phí Heroes of the Storm Western Clash bắt đầu vào thứ Sáu

Hots
Ngày 6 tháng 8 năm 2018

Blizzard đã phát hành một bản vá mới cho Heroes of the Storm và khiến người chơi quan tâm trong suốt mùa hè với các sự kiện lễ hội. Tuy nhiên, những người chơi nhiệt tình nhất đã hồi hộp chờ đợi một giải đấu lớn và mong muốn của họ sẽ sớm được thực hiện. Điều đó bởi vì các cuộc đụng độ phương Tây và phía đông sắp bắt đầu và người Bắc Mỹ chỉ có một vài ngày để chờ đợi. Blizzard Arena sẽ là người dẫn chương trình duyên dáng của cuộc đụng độ phương Tây đầu tiên ở Bắc Mỹ, đưa những người chơi giỏi nhất đến California.

Cấu trúc và giải thưởng clash phương Tây

Sự kiện bắt đầu vào thứ Sáu là một vấn đề độc quyền, chỉ có tám đội đuổi theo một giải thưởng được đảm bảo là 100.000 đô la. Giải đấu này diễn ra ở Los Angeles, nhưng chỉ có bốn trong số tám đội tham gia đến từ Bắc Mỹ. Họ sẽ được tham gia bởi các đối tác châu Âu của họ và một lần nữa, chủ nhà được ghi nhận cơ hội thứ hai. Mặc dù họ có lợi thế sân nhà, nhưng các mục yêu thích là đội bóng đã củng cố đội của họ và có một cú hích tốt trong việc chiến thắng giải đấu một lần nữa.

Giải đấu sẽ được chơi ở định dạng loại bỏ kép, với trận tứ kết và các trận đấu khung của người thua cuộc đòi hỏi tối đa ba trận đấu. Sau giai đoạn ban đầu của cuộc đụng độ phương Tây kết thúc, những người chơi tiến vào vòng quyết định sẽ chơi trong loạt phim hay nhất năm. Chung kết lớn là những người duy nhất sẽ được quyết định trong bảy trận nếu cần thiết. Những người đủ điều kiện đến giai đoạn cuối của cuộc thi sẽ bắt đầu trận chung kết với lợi thế một trò chơi.

Tất cả các nhóm tham gia sẽ được bồi thường về mặt tài chính cho hiệu suất của vòng loại cho cuộc đụng độ phương Tây. Tuy nhiên, có sự khác biệt đáng kể giữa các giải thưởng được trao, dựa trên vị trí cuối cùng. Những người chiến thắng sẽ bỏ đi với 30.000 đô la, trong khi các vận động viên sẽ phải giải quyết với giá 20.000 đô la. Sẽ có một trận đấu được chơi cho vị trí thứ ba, vì người chiến thắng sẽ thu 15.000 đô la, trong khi đội ở vị trí thứ tư chỉ 10.000 đô la. Giải thưởng an ủi $ 7500 sẽ được trao cho các đội ở vị trí thứ năm và thứ sáu, trong khi các đội đặt dưới cùng sẽ chỉ nhận được 5000 đô la.

Team-Dignitas-Heroes-of-the-Western-Clash

Đội Dignitas và Heroeshearth là những hạt giống hàng đầu

Hạt giống hàng đầu từ mỗi khu vực sẽ thi đấu với hạt giống thứ tư trong các trận đấu mở đầu, trong khi hạt giống thứ hai sẽ chiếm phần ba từ khu vực đối diện. Đó là lý do tại sao Team Dignitas và Heroeshearth, những người có kết quả tốt nhất trong khu vực của họ sẽ tiếp nhận sự phân giải của nhóm, tương ứng là thức ăn thừa. Cả hai dự kiến ??sẽ đủ điều kiện đến giai đoạn tiếp theo, trong khi các trận đấu giữa Phương pháp Tempo Strom vs và Team Liquid vs Team Freedom sẽ khó dự đoán hơn.

Các cổ phần cao và các giải thưởng đủ lớn để cung cấp động lực cần thiết cho các nhóm tham gia. Hơn nữa, đội từ khu vực chiến thắng cũng sẽ mở khóa thêm một vị trí cho trận chung kết HGC 2018 sắp tới. Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp và các diễn viên sẽ phát sóng các trò chơi bằng tiếng Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức, Nga, Ba Lan và Thổ Nhĩ Kỳ.