trò chơi đột kích Tfue ra mắt bộ sưu tập NFT cá nhân có các video và tác phẩm nghệ thuật độc đáo

Tin tức Esports
Ngày 6 tháng 4 năm 2021

Tfue (Turner Tenney) sẽ ra mắt bộ sưu tập NFT rất riêng của mình trong tuần này.Có tiêu đề “Nftfue King of Gaming CollectionPhần mềm, nó chứa ba hình ảnh động độc đáo và bộ sưu tập Bobblehead đặc biệt.

Độc quyền của One One sẽ được bán đấu giá tại OpenSea.io bắt đầu từ Thứ Năm ngày 8 tháng 4 lúc 7 giờ tối EST và đóng cửa vào Thứ Bảy ngày 10 tháng 4 lúc 7 giờ tối EST. Người hâm mộ và các nhà thầu tương lai có thể tìm hiểu thêm bằng cách truy cập nftfue.com.

Bộ sưu tập tfue nft

Nftfue.com

Chi tiết bộ sưu tập tfue nft

Tfue hợp tác với Medial Rare cho nỗ lực này. Anh trở thành một phần của danh sách khách hàng ưu tú với huyền thoại NBA Shaquille O hèNeal (Shaq) và nhà vô địch Super Bowl Rob Gronkowski (Gronk). Gronk đã được thực hiện đấu giá NFT của riêng mình vào tháng 3, kiếm được 1,75 triệu đô la.

Anh ấy là người chơi esports đầu tiên và twitch streamer ra mắt loạt phim NFT của riêng mình, và?Tin đồn Có phải cá nhân anh ấy đã đầu tư thời gian để tạo ra tác phẩm nghệ thuật để bán đấu giá. Toàn bộ Shindig đã được công bố tối qua (thứ ba) trong một luồng trực tiếp, sau đó là một bài đăng ngắn trên Twitter thu được sự cường điệu lớn.

Bộ sưu tập Tfue NFT chứa:

  • 1 trên 1 King of Gaming Showdown NFT Video Fortnite
  • Video Fortnite NFT
  • Call of Duty NFT Video
  • Video NFT Minecraft
  • Fortnite NFT Bobblehead
  • Call of Duty NFT Bobblehead
  • Minecraft NFT Bobblehead

Các 1 trong 1 NFT là một tác phẩm nghệ thuật duy nhất, kết hợp cả ba nhân vật Tfue, thành một tác phẩm duy nhất. Một người trả giá may mắn được thiết lập để gặp Tfue ở Tampa, FL cho một ngày cá nhân phát trực tuyến, chơi trò chơi, vlogging và mọi thứ mà cuộc sống của Turner đã cung cấp.

Các video NFT sẽ được giới hạn trong 33 phiên bản, trong khi Bobbleheads sẽ được đúc thành 100 phiên bản giới hạn. Ba video sẽ được đưa ra đấu giá như đã nêu ở trên. Trong khi Bobbleheads có sẵn để mua cho 1Th mỗi cái. Bobblehead cũng sẽ có một phiên bản vật lý sẽ được chuyển trực tiếp đến nhà thầu chiến thắng.

Khi tôi lên tàu với những người từ trung bình hiếm khi đưa điều này ra mắt, chúng tôi đã thấy một cơ hội lớn cho cuộc đấu giá vượt ra ngoài chính NFT. Để ra mắt, và rất vui khi thấy sự phấn khích, sự sụt giảm sẽ tạo ra.

Làm thế nào để có được cho mình tfue từ ngọt ngào một trong những nfts tốt

Để tham gia, bạn phải trả tiền bằng Ethereum, điều đó có nghĩa là bạn phải đi và lấy nó nếu bạn không sở hữu bất kỳ. Bạn cũng chỉ có một khoảng thời gian giới hạn để đấu giá trong cuộc đấu giá, trước khi nó đóng cửa vào thứ Bảy ngày 10 tháng 4 7 giờ tối ET.

Chúng tôi đã thảo luận về cách NFT là một cuộc cách mạng cho các game thủ và esports. Tfue và Medium Rare hiện đã trở thành người tiên phong trong ngành này bằng cách cung cấp bộ tác phẩm nghệ thuật NFT độc đáo đầu tiên của một người nổi tiếng chơi game. Bây giờ cách thức được lát đá, mong đợi nhiều truyền phát và ảnh hưởng chơi game hơn để tạo ra tác động của chính họ trong ngành này.

Cuối cùng, hãy nhớ đi đến Nftfue.com Đối với tất cả các chi tiết và thông tin về cách tham gia đấu giá.

Đọc tiếp theo: Điều gì đã xảy ra đối với các đội phương Tây tại Singapore Major 2021