Trò chơi game nhập vai tiền điện tử Chính xác giống như các game nhập vai thông thường hoàn chỉnh với quái vật và ngục tối. Sự khác biệt duy nhất là họ chạy trên NFT và blockchains. Game nhập vai, hoặc trò chơi nhập vai, là một thể loại phổ biến trong chơi game và nó không bao giờ cũ. Các trò chơi RPG thường có các yếu tố giả tưởng, câu chuyện hấp dẫn và các nhân vật công phu với các thuộc tính đặc biệt.

Sự khác biệt giữa game nhập vai và MMORPG là cái sau cho phép bạn có tương tác với những người chơi khác. Một game nhập vai, mặt khác, là một vấn đề duy nhất một người chơi. Pve là một khía cạnh thống trị trong các trò chơi nhập vai.

Trò chơi game nhập vai tiền điện tử

Top 5 trò chơi game nhập vai tiền điện tử để chơi vào năm 2022

Một số trò chơi RPG tốt nhất dựa trên tiền điện tử hiện là Binemon, Six Dragons, My Crypto Heroes, 9 Lives và Lost Di tích. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, bạn có thể đi cho bất kỳ trong số này Trò chơi tiền điện tử.

1. Binemon

Phân loại Binemon thành bất kỳ một thể loại nào là khá khó khăn. Trò chơi tiền điện tử là một Hỗn hợp của game nhập vai, gacha và phiêu lưu. Nó cũng có một khía cạnh sưu tập cho nó. Nó giống như Pokemon, nhưng với một sự thay đổi sinh sản.

Mỗi nhị phòng 3D mà bạn sẽ nhận được Một sự kết hợp của 10 phần khác nhau và vô số màu sắc. Bạn có thể thu thập một đội quân của các bunemons vui nhộn bằng cách nở và sinh sản. Bạn phải chiến đấu với các trận chiến khi bạn khám phá Bineland và bán các vật liệu hợp nhất để lấy tiền.

Binemon

? Binemon

2. Anh hùng tiền điện tử của tôi

Anh hùng tiền điện tử của tôi là một trò chơi Nhật Bản có các anh hùng lịch sử. Bạn đảm nhận vai trò của một trong những anh hùng và các nhiệm vụ hoàn chỉnh cho phần thưởng. Bạn cũng có thể chiến đấu với những người chơi khác cho phần thưởng tiền điện tử. Nó có cả chế độ PVE và PVP. Anh hùng tiền điện tử của tôi dựa trên blockchain Ethereum. Nó khá phổ biến và có một cộng đồng rất tích cực.

Trò chơi game game nhập vai tiền điện tử của anh hùng tiền điện tử của tôi

? anh hùng tiền điện tử của tôi

3. Sáu con rồng

Six Dragons là một game nhập vai hành động khác với đồ họa 3D tuyệt đẹp. Các Trò chơi và hình ảnh chắc chắn sẽ nhắc nhở bạn về Skyrim. Dựa trên blockchain Enjin, Six Dragons có một bản đồ khổng lồ là tất cả của bạn để khám phá. Hơn nữa, bạn có thể bắt đầu miễn phí với một số vũ khí cơ bản. Đến bây giờ, trò chơi vẫn đang được phát triển và hiện chỉ có sẵn trên PC.

Trò chơi sáu con rồng

? sáu con rồng

4. 9 cuộc sống

Nếu bạn thích hành động nhiều, thì bạn nên thử 9 cuộc sống. Trò chơi hành động đi kèm với một chút thực tế - mặc dù - Nó có cơ học tử vong vĩnh viễn. Dựa trên blockchain enjin, 9 cuộc sống tập trung nhiều vào chiến đấu PVP.

Đến bây giờ, trò chơi đang trong giai đoạn thử nghiệm alpha. Để truy cập nó, bạn sẽ phải mua một gói sáng lập. Tiêu đề hiện chỉ có sẵn trên PC.

9 cuộc sống trò chơi game nhập vai tiền điện tử

? 9 cuộc sống

5. Thánh tích bị mất

Thánh tích bị mất có lẽ là một trong những game nhập vai tiền điện tử tốt nhất hiện có. Nó có một Chủ đề phiêu lưu vui nhộn trong đó bạn phải khám phá một vương quốc tối có tên là ‘Talmuth. Bạn cũng phải hoàn thành các nhiệm vụ và cứu người dân thị trấn khỏi những con thú đáng sợ. Và, tất nhiên, bạn có thể thu thập các di tích. Trò chơi phiêu lưu hành động là miễn phí để chơi và dựa trên blockchain Enjin.

Trò chơi Thánh tích bị mất

? Các di tích bị mất

Các trò chơi game nhập vai tiền điện tử khác

Một số tên đáng chú ý khác bao gồm:

  • Quận Neon: Một game nhập vai theo chủ đề Cyberpunk dựa trên blockchain Ethereum.
  • Chain Guardians là một trò chơi khoa học viễn tưởng khác chạy trên Ethereum.
  • Chín biên niên sử dựa trên blockchain libplanet. Nó có một chủ đề CAT và tập trung vào PVP.
  • Chainwarriors vẫn là một game nhập vai nhàn rỗi kiểu tưởng tượng khác dựa trên Binance Smartchain.

Nếu bạn thích trò chơi nhiều người chơi, thì bạn có thể kiểm tra một số đầu Trò chơi Crypto MMORPG. Bây giờ, lưu ý rằng hầu hết các game nhập vai đang trong giai đoạn đầu phát triển. Họ có thể là một đầu tư đầy thách thức và không thể đoán trước.