trò chơi đua xe ô to Khan

Kim xông Hanlabong Hồi Dong-ha được coi là một trong những người, nếu không phải là những người đi đầu tốt nhất ở Hàn Quốc đã tìm thấy thành công lớn trong LCK trong vòng hai năm qua. Khan là một cựu chiến binh trong Liên minh huyền thoại cạnh tranh, đã bắt đầu hành trình vào cuối năm 2013 với Prime Optimus, một đội chị em của Prime Sentinel.

Khan-Kim-Hanlabong-Dong-Ha

? lol esports

Nhận được chú ý

Khởi hành Prime Optimus vào tháng 7 năm 2014, Khan đã được tuyển dụng vào Trung Quốc để tham gia nhóm We Academy, đội chị em cho một trong những đội tốt nhất của Trung Quốc, Đội We / World Elite. Ở đó, anh ta đã xây dựng các kỹ năng và giao tiếp của mình, trước khi cuối cùng được chú ý bởi một đội chính, Newbee. Trong khi Newbee đang vật lộn trong LPL, đây là trải nghiệm lớn đầu tiên của Khan, trong giai đoạn lớn. Thật không may, Khan đã được chuyển đến đội chị em của họ, Newbee Young do hiệu suất phụ của đội chính, nơi sau đó anh dành thời gian với tư cách là đội thay thế của đội.

Đạt được thành công

Trong khi Khan không tìm thấy thành công với các đội của mình trong LPL, anh ta đã được chú ý bởi những người trở về nhà ở Hàn Quốc. Điều này sớm khiến anh ta bị Longzhu Gaming, một trong những đội hàng đầu của Hàn Quốc. Trong khi nhiều người vẫn hoài nghi về Khan khi anh ta vắng mặt với LCK, điều này đã sớm thay đổi khi anh ta dễ dàng ổn định với đội và ngay lập tức cho thấy kết quả. Chỉ tham gia vào tháng Năm, Khan và Longzhu tiếp tục thống trị các trận playoff mùa hè, tuyên bố vị trí đầu tiên. Trong khi họ thất bại trong các thế giới, bị đánh bại ở tứ kết, Khan đã thể hiện khả năng của mình là một trong những làn đường hàng đầu tốt nhất thế giới.

Gần đây hơn

Với việc đổi thương hiệu Longzhu để Kingzone, Khan hiện chính thức là một phần của nhóm ‘mới. Trong khi đội bóng mạnh mẽ trong nửa đầu năm, thì sạch sẽ lần đầu tiên trong cuộc chia tay mùa xuân, playoff mùa xuân và thứ hai trong Invitational giữa mùa 2018, họ đã giảm trong mùa hè. Ở đó, Kingzone đứng thứ ba trong vòng playoff mùa hè, mất cơ hội tham gia vào thế giới. Tuy nhiên, họ đã củng cố vị trí của họ là một trong những đội LCK hàng đầu với vị trí thứ hai tại trận chung kết khu vực Hàn Quốc năm 2018.

Báo cáo trước đây:?

Khan nghề nghiệp

2014

KIM…KhanMột người khác bắt đầu sự nghiệp LOL của mình dưới cái tên Hanlabong. Anh ấy đã chơi cho Prime Optimus vào năm 2014 Nhà vô địch Hot6ix Spring, và đội của anh ấy đã làm phiền SKT T1 S trong vòng bảng. Mặc dù vậy, đây là kết thúc của dòng đối với họ, và Prime Optimus đã thiếu hụt với kỷ lục 1-0-2 của họ (win-ties-lây thua).

Sau một màn trình diễn đáng thất vọng như vậy, Hanlabong đã thay đổi tay cầm thành Khan. Anh ấy rời Prime Optimus để chơi cho Team We Academy. Khan đã có một màn trình diễn tốt trong cuộc chia tay mùa hè LSPL 2014, nhưng một lần nữa anh ấy đã thất bại trong trận playoffs. Khi mùa giải kết thúc, Học viện chúng tôi đã tham gia tổ năm 2014. Thật không may, họ đã phải chịu một thất bại nghiền nát trong trận đấu đầu tiên với đội hình chính của chúng tôi.

2015

Vào mùa giải, Khan đã được chuyển đến Team We Future. Họ đã cố gắng tạo ra một cú giật gân tại mùa xuân Demacia Cup 2015, nhưng loạt phim đầu tiên của họ với Qiao Gu Reapers đã kết thúc trong thất bại 0-3. Chúng tôi tương lai đã bù đắp cho nó trong cuộc chia tay LSPL Spring 2015. Với thành tích 3-2-1, họ đã kết thúc nhóm của họ ở vị trí thứ hai. Họ đã có hy vọng cao vào vòng playoffs, nhưng những trận thua trở lại cho Qiao Gu Riệp và trò chơi tiềm năng Vici đã chấm dứt tham vọng của họ.

Cùng với đó, Khan rời khỏi đội vì năng lượng tích cực. Đội hình sắp tới đã được Newbee chọn ngay lập tức và Khan bước vào cuộc chia tay mùa hè LSPL 2015 dưới một biểu ngữ mới. Newbee đã có một màn trình diễn run rẩy trong vòng bảng, nhưng họ đã có một hơi thở thứ hai trong vòng playoffs.

Họ đã khởi động cuộc chạy đua của họ với chiến thắng 2-0 trước 2144 Danmu Gaming, mặc dù thất bại sau đó trước Năng lượng Pacemaker. Tất cả đã hạ gục họ xuống khung thua. Ở đó, Newbee đã giành chiến thắng 2-1 trước đội cũ Khan Khan, We Future. Có vẻ như họ đã được thiết lập để đủ điều kiện cho trận chung kết, nhưng trận thua 0-2 đột ngột trước các đối thủ cũ của họ, 2144 DANMU Gaming đã hạ gục họ ra khỏi cuộc thi.

May mắn thay, chương trình này là đủ để tiến tới giải đấu thăng hạng. Tuy nhiên, thất bại 0-3 trong loạt phim đầu tiên chống lại Team, chúng tôi đã nghiền nát mọi hy vọng về việc đủ điều kiện mới cho LPL.

2016

Vào mùa giải, Newbee được đổi tên thành Newbee Young và Khan ở lại như một người khởi đầu của họ. Họ đã có một khởi đầu tuyệt vời trong cuộc chia tay LSPL Spring 2016, nhưng họ đã hết hơi khi mùa giải thường xuyên diễn ra. Cuối cùng, kỷ lục 16-14 trung bình của họ không đủ để tiến xa hơn nữa. Khan rời khỏi tổ chức để chơi cho Seoul City trong LOL KESPA Cup 2016. Tuy nhiên, cuộc chạy của anh hóa ra là ngắn gọn, khi Seoul City thua 0-2 trước những người vào chung kết cuối cùng, Kongdoo Monster.

2017

Sau đó, Khan trở thành một người thay thế cho những người gặt QG. Anh ấy đã bắt đầu trong bất kỳ trò chơi nào trong nửa đầu năm 2017, và vì vậy, và anh ấy đã trở lại Hàn Quốc để chơi cho trò chơi Longzhu.

Longzhu bước vào cuộc chia tay mùa hè LCK 2017 với một đội hình được đại tu hoàn toàn. Và trong khi rõ ràng họ có rất nhiều tiềm năng, hầu hết người hâm mộ đều mong đợi một khởi đầu chậm chạp khi toàn bộ đội hình học cách làm việc cùng nhau. Nhưng không thể giải thích được, mọi thứ đã nhấp. Longzhu thống trị mùa giải thường xuyên với thành tích 14-4 lớn và tạm biệt trận chung kết playoffs. Ở đó, họ đụng độ với đội hình SKT T1 hồi sinh, tháo dỡ nó với tỷ số 3-1.

Longzhu đã được biết đến tại Cup LOL KESPA 2017. Họ đã đánh bại Jin Air và SKT T1 để thách thức KT Rolster trong trận chung kết. Cả hai đội đã giao dịch đòn cho đòn, nhưng cuối cùng, KT đã xuất hiện với chiến thắng 3-2 hẹp và Longzhu đã bỏ đi huy chương bạc.

2018

Sau đó, toàn bộ đội hình được Kingzone Dragonx mua lại.

Kênh Khan Twitch:

Thử Cá cược co giật với Unikrn.