trò chơi 1 người Người chơi Starcraft 2 tốt nhất - Ai là cầu thủ Starcraft giỏi nhất vào năm 2022?

Starcraft esports
Ngày 31 tháng 1 năm 2022

Starcraft 2 có thể không phải là tựa game esports mới nhất xung quanh, nhưng tuổi thọ và sự nổi tiếng của nó rất lâu sau khi phát hành là khá ấn tượng.Nó vẫn có một trong những cảnh esports tích cực và thú vị nhất, trong một thập kỷ kể từ khi trò chơi ra mắt.Một số người chơi Starcraft 2 hay nhất hiện vẫn hoạt động trong trò chơi.Có một vài cá nhân thực sự nổi bật trên cuộc thi, những người có xu hướng đi ra trước trong hầu hết các cuộc thi.Câu trả lời cho ai là người chơi Starcraft tốt nhất vẫn là một người khó khăn, điều này thay đổi rất nhiều.

Môi trường cạnh tranh cho Starcraft II khá rộng, có rất nhiều người chơi tích cực. Nếu bạn đang nhìn vào?Starcraft 2 cá cược?Sau đó, đây là những người chơi hàng đầu để xem xét. Chúng tôi đã dựa trên danh sách về kết quả và bảng xếp hạng giải đấu gần đây trong trò chơi. Thay vì cố gắng đánh giá những người chơi không hoạt động theo giả thuyết chống lại những người chơi hiện tại, chúng tôi đã nhìn vào những người chơi mới hơn, những người hiện đang chơi để tìm những người chơi Starcraft 2 giỏi nhất. Bảng xếp hạng này dựa trên chiến thắng và màn trình diễn gần đây của họ.

Một số người chơi đã thực hiện những chiến công ấn tượng trong quá khứ này, điều này có trọng số hơn đối với các giải đấu gần đây hơn. Đây là một danh sách khách quan hoàn toàn. Tuy nhiên, nó dựa trên kết quả gần đây nhất với cái nhìn về hiệu suất dài hạn. Ví dụ, một số người chơi lớn bị mất thứ hạng cao của họ ở chuyên ngành cuối cùng. Điều này đã dẫn đến khá nhiều thay đổi trong các bảng xếp hạng này ngay cả khi chúng hoạt động rất mạnh mẽ trong những năm trước.

Người chơi Starcraft 2 tốt nhất

Rogue Winning GSL 2021 Phần 1

Người chơi Starcraft 2 tốt nhất

Starcraft có rất nhiều người chơi trong cuộc thi bất cứ lúc nào. Thông thường, người chơi Hàn Quốc có xu hướng thống trị chuyến bay hàng đầu. Điều này có thể để lại những thứ như loại người chơi Starcraft 2 tốt nhất bị bỏ qua vì các khu vực khác như Châu Âu don don thu hút nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, khi suy nghĩ quốc tế, có khá nhiều người chơi nổi bật. Đây là những người chơi Starcraft 2 hàng đầu, nhìn vào tất cả người chơi trên phạm vi quốc tế và những màn trình diễn gần đây của họ trong trò chơi:

1. Maru

Maru giữ lại vị trí số 1 của mình từ bảng xếp hạng trước đây của chúng tôi một cách dễ dàng. Anh vẫn giữ được vinh quang đạt được từ tuổi trẻ của mình và là một trong những thần đồng kỳ cựu của cảnh. Thành tựu lớn nhất của anh ấy là trở thành nhà vô địch trở lại tại GSL, nhưng năm nay anh ấy có vẻ cuối cùng đã tuyên bố chiếc cúp IEM Katowice sau khi hoàn thành đồng hai năm liên tiếp. Anh ấy vẫn là người chơi duy nhất có ba danh hiệu trong nước với tên của mình.

Maru là người ngồi đây ở vị trí thứ 1 vì những thành tựu trong quá khứ của anh ấy. Ngay cả vào năm 2022, anh ấy đã giành chiến thắng trong một sự kiện lớn. Maru đến trong 1st Tại DH SC2 Masters 2021: Cơ hội cuối cùng. Anh ấy đã giành vị trí hàng đầu trong trận chung kết mùa của Winer, một thành tích khá lớn trong năm. Maru chắc chắn là người chơi để đánh bại vào lúc này trong Starcraft.

Maru SC2

Maru hoàn thành thứ hai tại GSL 2021 Phần 1

2. Chữa bệnh

Cure là một người chơi Starcraft 2 Hàn Quốc đã hoạt động từ năm 2011. Vào thời điểm đó, anh ấy đã đạt được một số thành tựu đàng hoàng và vươn lên trên chuyến bay hàng đầu của trò chơi. Cure hiện đang ở với Dragon Phoenix Gaming, nhưng trước đây anh đã ở lại với Jin Air Green Wings trong hơn sáu năm. Sự nghiệp lâu dài trong trò chơi đã mất một thời gian để vươn lên dẫn đầu. Anh ấy đã giành được một vài giải thưởng trên đường đi qua, như MVP mùa giải thường xuyên tại World Team League năm ngoái.

Về những màn trình diễn gần đây của mình, Cure là một người mới lên. Anh ấy đến trong 2thứ nd tại năm 2022 DH SC2 Masters cơ hội cuối cùng. Đây là một chương trình ấn tượng nhưng nó không phải là một lần. Cure đã kết hợp 3-4thứ tự tại Giải đấu Super GSL năm 2021 AFREECATV 3. cùng với 1st Tại Global Starcraft II League mùa 3. Đây là ba kết quả rất ấn tượng đến trong vài tháng qua.

Trước khi kết thúc năm 2021, Cure là một người chơi đã bị đột nhập vào lô hàng đầu. Anh ấy đã kéo dài 3-4thứ tự Kết thúc tại trận chung kết mùa hè và kết quả cho 2020 Starcraft II League mùa 1. Trong khi anh ấy ở trong phần cao nhất của cộng đồng, Cure dường như đã phá vỡ rào cản đó để giành chiến thắng trong các sự kiện lớn. 2022 có vẻ là một năm thú vị cho Cure.

Người chơi SC2 tốt nhất

3. Năng lượng mặt trời

Solar là một người chơi Hàn Quốc khác là một phần của Kaizi Gaming. Anh ấy đã hoạt động từ năm 2011 và đã tích lũy được gần nửa triệu tiền thưởng trên đường đi. Trong những màn trình diễn gần đây, anh ấy đã đạt được rất nhiều tính nhất quán. Trong khi đó là một thời gian ngắn kể từ khi anh ấy có một chiến thắng lớn, 2 của anh ấythứ nd, 3RDvà 4thứ tự Các vị trí đã được rất nhất quán.

Mặt trời mang về nhà 3-4thứ tự Tại DH SC2 Masters 2021 gần đây, Cơ hội cuối cùng, AFREECATV GSL Super Super 3 và Giải đấu Super Super AFREECATV 2020. Kết quả ở vị trí thứ hai của anh ấy bao gồm năm 2021 tiếp theo S1, nơi anh ấy xuất hiện chỉ ngại chiến thắng 3-4 trước Trap.

Solar cần thêm một chút nhảy để đến vị trí người chiến thắng tại các giải đấu lớn này, anh ấy đã thua Maru trong một vài lần. Tuy nhiên, anh ấy chắc chắn là một trong những cầu thủ Starcraft 2 hay nhất vào năm 2022.

Người chơi Starcraft tốt nhất

Kang Solar Solar ”Min-soo

4. Reynor

Reynor là một cầu thủ người Ý, người chứng minh rằng vẫn còn cơ hội cho các cầu thủ quốc tế trong Starcraft 2. Anh ấy là một phần quan trọng của cộng đồng trong một thời gian nhưng đã hoạt động từ năm 2013. Trước đây, anh ấy trông giống như một trong những Người chơi Starcraft 2 tốt nhất. Anh ấy đã đạt được chiến thắng lớn khá nhất quán. Anh ấy hơi xuống danh sách này vào lúc này, sau một vài màn trình diễn yếu hơn.

Kết quả mạnh nhất của anh ấy cho đến nay đã bao gồm 1st tại trận chung kết mùa hè của DH SC2 Masters 2021 và IEM Katowice 2021. Anh ấy cũng đã lấy 2thứ nd tại mùa hè 2021 Châu Âu DH SC2 Masters và 2020 Winter. Gần đây, anh ấy đã chậm hơn một chút. Anh ấy đến 5thứ tự-số 8thứ tự tại 2021 Masters Chance cuối cùng 2022. Đây là một chút thất vọng. Tuy nhiên, đó là một sự sụt giảm đủ để đảm bảo hạ thấp kỳ vọng của anh ta. Reynor vẫn là một trong những người chơi hàng đầu trong trò chơi.

Reynor SC2

? Red Bull

5. Serral

Serral vẫn giữ được vị trí của mình trong top 5 bước vào Katowice 2022. Tiếp tục theo đuổi thập kỷ của mình cho sự thống trị của Starcraft, năm 2022 có thể là năm cuối cùng anh leo lên đỉnh của cảnh trên toàn cầu. Anh ấy đã xóa được vị trí thứ hai trong DH SC2 Masters 2021 mùa thu ở châu Âu, trong Masters Chance cuối cùng 2021, và giành chiến thắng trong trận chung kết mùa đông Masters 2020. Serral đưa vào những màn trình diễn xuất sắc liên tục trên bảng ngay cả khi là một cựu chiến binh đã rửa sạch.

Ence serral

? HSC 2020

6. rOgue

Rogue là một người chơi Hàn Quốc khác hiện đang là một phần của trò chơi Dragon Phoenix. Trong hầu hết các mùa gần đây, anh ấy đã ngồi khá cao trong bảng xếp hạng Starcraft 2. Trong số những người chơi giỏi nhất Starcraft 2, anh ta có một số kết quả ấn tượng. Anh ấy đã giành chiến thắng trong mùa giải đầu tiên của Starcraft League vào năm 2021, toàn cầu Starcraft II League mùa 2 vào năm 2020 và IEM Katowice 2020. Đây là một số sự kiện lớn nhất của mùa giải, và anh ấy đã giành chiến thắng một cách thuyết phục.

Bảng xếp hạng của người chơi cho Starcraft là một ảnh chụp nhanh về sự cân bằng cạnh tranh hiện tại của trò chơi thay vì xếp hạng dứt khoát. Tuy nhiên, họ rất quan trọng để xem ai là người chơi Starcraft 2 giỏi nhất. Cả Rogue, những chiến thắng lớn nhất quán trong các giải đấu đều đưa anh ta lên bảng xếp hạng, và cho thấy những gì anh ta có thể làm. Rogue có màn trình diễn rõ ràng là tự đặt ra khỏi hầu hết các cầu thủ Starcraft 2 khác.

Ở đó, bạn có nó, sáu người chơi xứng đáng với sự chú ý của bạn trong phần còn lại của năm 2022. Có rất nhiều Starcraft sẽ được chơi vào cuối năm nay, và thứ tự xếp hạng của chúng tôi có thể thay đổi mạnh mẽ vào cuối của nó.

Rogue SC2

Rogue chiến thắng loạt giải vô địch thế giới 2017

Người chơi SC2 tốt nhất vào năm 2021

1. Maru

Về người là người chơi Starcraft giỏi nhất, Maru có thể là người tốt nhất xung quanh vào lúc này. Maru ban đầu nổi tiếng là một trong những cầu thủ thành công nhất ở độ tuổi trẻ nhất. Anh ấy đã giành chiến thắng trong một trò chơi truyền hình chỉ ở 13. Một trong những thành tựu lớn nhất của Maru là là nhà vô địch trở lại tại GSL, cũng như cầu thủ trẻ nhất có bốn danh hiệu GSL. Anh ấy là một trong số rất ít người chơi đạt được kỳ tích này, và là người duy nhất có ba danh hiệu trong nước.

Tất cả đều cho thấy sức mạnh của anh ấy trong trò chơi là một trong những người chơi Starcraft 2 hay nhất. Thành tích của Maru, kéo dài khá rộng. Tuy nhiên, người chơi chưa được thực hiện. Các vấn đề về vai của anh ấy đang được giải quyết, và anh ấy vẫn là một ứng cử viên lớn cho vị trí hàng đầu tại các cuộc thi lớn vào cuối năm.

2. Clem

Khi nhìn vào những người chơi Starcraft 2 giỏi nhất, Clem là một trong những người chơi đầu tiên đến với hầu hết mọi người. Clem đáng chú ý là có lẽ là những người chơi Starcraft không phải là Hàn Quốc tốt nhất vì họ có xu hướng thống trị đầu cuối của cơ sở người chơi. Kết quả gần đây của anh ấy đã bao gồm lần đầu tiên tại DH SC2 Masters Fall Europe 2021 và Mùa hè. Trước đó, anh ấy đã mất 3-4thứ tự ở cơ hội cuối cùng và trận chung kết mùa đông, trong khi giành chiến thắng trong trận chung kết châu Âu cho năm 2020.

Kết quả của Clem nói cho chính họ. Anh ấy là một người chơi xuất sắc, người vẫn còn rất nhiều ở đầu trò chơi của anh ấy. Trong khi Châu Âu không phải là người cạnh tranh với Starcraft, Clem có thể cạnh tranh với bất kỳ người chơi nào trong trò chơi.

Clem Starcraft 2 Player

? HSC 2020

3. Rogue

Rogue là một người chơi Hàn Quốc khác hiện đang là một phần của trò chơi Dragon Phoenix. Trong hầu hết các mùa gần đây, anh ấy đã ngồi khá cao trong bảng xếp hạng Starcraft 2. Trong số những người chơi giỏi nhất Starcraft 2, anh ta có một số kết quả ấn tượng. Anh ấy đã giành chiến thắng trong mùa giải đầu tiên của Starcraft League vào năm 2021, toàn cầu Starcraft II League mùa 2 vào năm 2020 và IEM Katowice 2020. Đây là một số sự kiện lớn nhất của mùa giải, và anh ấy đã giành chiến thắng một cách thuyết phục.

Bảng xếp hạng của người chơi cho Starcraft là một ảnh chụp nhanh về sự cân bằng cạnh tranh hiện tại của trò chơi thay vì xếp hạng dứt khoát. Tuy nhiên, họ rất quan trọng để xem ai là người chơi Starcraft 2 giỏi nhất. Cả Rogue, những chiến thắng lớn nhất quán trong các giải đấu đều đưa anh ta lên bảng xếp hạng, và cho thấy những gì anh ta có thể làm. Rogue có màn trình diễn rõ ràng là tự đặt ra khỏi hầu hết các cầu thủ Starcraft 2 khác.

4. Serral

Nếu bạn đang tự hỏi ai là người chơi Starcraft giỏi nhất thế giới, thì Serral dễ dàng lọt vào top 5. Anh ấy là một người chơi cho ence esports. Serral là người duy nhất trong số những người lớn tuổi được liệt kê ở đây. Đã hoạt động từ năm 2011, anh ấy đã là công cụ cho bối cảnh SC2 trong hơn một thập kỷ. Trong thời gian đó, anh ấy đã có một số kết quả tuyệt vời. Anh ấy đã xóa được vị trí thứ hai trong DH SC2 Masters 2021 mùa thu ở châu Âu, trong Masters Chance cuối cùng 2021, và giành chiến thắng trong trận chung kết mùa đông Masters 2020. Serral đưa vào những màn trình diễn xuất sắc liên tục trên bảng ngay cả khi là một cựu chiến binh đã rửa sạch.

5. Đổi mới

Inovation làm tròn năm cầu thủ Starcraft 2 hay nhất vào lúc này. Anh ấy là một người chơi Terran Hàn Quốc, người trước đây được gọi là không có thật. Inovation đã hoạt động từ năm 2012, và trong khi anh ấy có những thăng trầm, anh ấy đã khá nhất quán trong thời gian đó. Một số kết quả tốt nhất của anh ấy đã bao gồm chiến thắng Thế vận hội Thể thao Điện tử thế giới năm 2018 và Giải vô địch chuyên nghiệp vàng 2019. Anh ấy đã hoàn toàn giảm trong nhiều năm kể từ đó. Năm 2021, anh ấy đến 3-4thứ tự Trong trận chung kết mùa hè của DH SC2 Masters 2021 và trận chung kết mùa thu năm 2020.

Người chơi Starcraft giỏi nhất năm 2021

Ở đó, bạn có nó, năm người chơi xứng đáng với sự chú ý của bạn trong phần còn lại của năm 2022. Có rất nhiều Starcraft sẽ được chơi vào cuối năm nay, và thứ tự xếp hạng của chúng tôi có thể thay đổi mạnh mẽ vào cuối của nó.

Danh sách nhanh chóng

Người chơi
Maru
Clem
Giả mạo
Huyết thanh
Sự đổi mới