trò chơi 4 người chơi MLBB MSC Đông Nam Á Cup 2022 - Nhóm, Lịch trình & Yêu thích

MLBB Đông Nam Á Cup là giải đấu lớn thứ hai cho Grand Moba này. Với một sự hào phóng $ 300.000 Giải thưởng đang bị đe dọa, nó chỉ đứng thứ hai sau Giải vô địch thế giới.

Đối với người không quen biết, MLBB Đông Nam Á Cup 2022 được cho là Giải vô địch khu vực lớn nhất của BEA, dành cho người hâm mộ huyền thoại di động. Các ứng cử viên hàng đầu từ bảy quốc gia biển chiến đấu cho sự thống trị của khu vực. Sự kiện này được tổ chức bởi chính các nhà sáng lập MLBB, vì vậy, đó là một giải đấu của bên đầu tiên chính thức.

Định dạng giải đấu MLBB Đông Nam Á 2022

MLBB Đông Nam Á Cup 2022 có địa điểm LAN ở trung tâm của Kuala Lumpur, Malaysia. Giai đoạn nhóm sẽ được phân phối thành bốn nhóm gồm ba đội, nơi các đội chơi các vòng tròn tốt nhất. Hai hạt giống hàng đầu từ mỗi nhóm tiến hành playoffs, trong đó các trận đấu được loại bỏ gấp đôi.

Sự đa dạng của các đội biển tham gia tại giải đấu LAN chắc chắn là điểm bán hàng của MLBB Đông Nam Á Cup 2022. Đáng chú ý hơn, các ứng cử viên là người chiến thắng trong khu vực và á quân từ Di động Legends Leagues (MPL). Mạch MPL trải dài trên bảy vùng; Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore, Campuchia, Brazil và Mena (Trung Đông và Bắc Phi).

Mặc dù, những người chiến thắng Brazil và Mena không nhận được lời mời trực tiếp đến MLBB Đông Nam Á Cup 2022. Điều quan trọng cần lưu ý là mỗi MPL cũng đi kèm với một giải thưởng trị giá 300.000 đô la, rất nhiều người hâm mộ MLBB coi các giải đấu là cấp độ cấp độ.

MLBB Đông Nam Á Cup 2022 Đội

Mỗi MPL khu vực có hai đại diện ra mắt tại MLBB Đông Nam Á Cup 2022, chẳng hạn như:

  • MPL Indonesia S9 - Rrq hoshi, esports onic
  • MPL Philippines S9 - RSG PH, Omega Esports
  • Vòng loại Myanmar - Falson esport
  • MPL Malaysia S9 - Todak, Orange Esports
  • MPL Singapore S9 - RSG SG, EVOS SG
  • Vòng loại Mê Kông - Idonots ngủ esports
  • MPL Campuchia S9 - Không thể nhận được Kh, Hẹn gặp lại các bạn

Các nhóm Cup Đông Nam Á MLBB

Các đội được chia thành bốn nhóm ba. Dưới đây bạn có thể thấy làm thế nào các khu vực đã được chia thành.

Nhóm MLBB MSC 2022

Xem ở đâu?

Đánh dấu lịch của bạn cho ngày 11-12 tháng 6 cho vòng bảng, sau đó là vòng playoff vào ngày 14-19 tháng 6 sau đó. Giải đấu LAN diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Thương mại Quốc tế Malaysia (MITEC), nơi có một hội trường rộng rãi cho sự kiện này. Du khách có thể lựa chọn các chuyến đi trên điện tử đến nơi này và vị trí tương đối đô thị. Khác, dự kiến ??sẽ trả 2,5 đô la hoặc 10myr cho việc đỗ xe mỗi ngày.

Khách sạn và chỗ ở có thể không trực tiếp tại địa điểm giải đấu, nhưng sẽ có một lựa chọn tốt trong số họ xung quanh khu phố. Mặc dù nó đã giành chiến thắng trong khoảng cách đi bộ, nhưng nó nên đi du lịch xung quanh thông qua điện tử.

Ngoài ra, tránh khán giả đông đúc và hành động trực tiếp của giải đấu LAN bằng cách xem MLBB Đông Nam Á Cup 2022 trên kênh Twitch của nó. Xã hội hóa với người xem bằng cách spam memes có thể liên quan đến trò chuyện và lắng nghe tiếng nói rõ ràng của các nhà bình luận.

Xem MSC 2022 Live:

MLBB Sea Cup yêu thích & đề cập danh dự

Ngay cả trong số các nhà vô địch khu vực và á quân, có những mục yêu thích mà người hâm mộ đang đau đớn để xem. Đáng chú ý, đại diện Indonesia, Rrq hoshi, là một đội nhất quán trong khu vực của nó, thường đảm bảo vị trí đầu tiên trong loạt MPL. Đối thủ khu vực của nó, Esports onic isn cũng quá tồi tàn, thường cho người trước đây vì tiền của họ.

Tuy nhiên, bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra rằng những người thành công hàng đầu này không phải là trong bốn top của Giải vô địch thế giới M3. Những người hàng đầu từ Giải vô địch thế giới, cụ thể là danh sách đen quốc tế, ONIC Philippines và những người khát máu đã rơi ra gần đây. Đây là một dấu hiệu tốt của một khu vực esports lành mạnh, vì cuộc thi rõ ràng là khắc nghiệt hơn khi ngay cả các nhà vô địch cũng gặp khó khăn trong việc đủ điều kiện cho các giải đấu. Ngược lại, chúng tôi có một cái nhìn thoáng qua về hai đội mới đã lật đổ người tiền nhiệm của họ, RSG PH và Omega Esports.

Evos sg Todak từ Singapore và Malaysia tương ứng, được chơi trong Giải vô địch thế giới M3 và thậm chí bảo đảm kết thúc hàng đầu. Là đội vô địch thế giới, bộ đôi này sẽ được người hâm mộ theo dõi cao trong vòng bảng sắp tới.

Nếu chúng ta cần chọn một khu vực để thể hiện sức mạnh, thì đó sẽ là đội từ Phillipines. Hãy nhớ rằng, bạn có thể mong đợi phạm vi bảo hiểm thị trường đầy đủ cho Cá cược esports Tại sự kiện này.