Một cái gì đó mà tất cả chúng ta đều thích trong cộng đồng này chắc chắn là chơi game, và trong khi chúng ta đang ở đó, chúng ta có thể kiếm được rất nhanh, phải không? Nếu bạn tự hỏi đó là ví tiền điện tử tốt nhất để chơi game vì bạn không cảm thấy muốn lãng phí thời gian và tự mình nghiên cứu., Bạn đã đến đúng chỗ!

Ví tiền điện tử là gì?

Trước khi chúng tôi đề cập đến một số ví tốt nhất để chơi game ngoài kia; nhanh chóng Crypto Wallet giải thích tiết diện. Chà, ví tiền điện tử là thiết bị vật lý, dịch vụ hoặc chương trình cho phép người dùng lưu trữ và truy xuất tài sản kỹ thuật số của họ. Bằng cách lưu trữ nó trên ví tiền điện tử trực tuyến, người dùng có thể sử dụng các nguồn từ đó để thực hiện các giao dịch trên các nền tảng tương thích với các ví đó.

Ví tiền điện tử

? Bitcoinnys

Các ví tiền điện tử tốt nhất để chơi game là gì?

Ví Ronin

Ví RoninBất cứ ai quan tâm đến thế giới của các trò chơi Crypto có lẽ đã nghe về trò chơi Axie Infinity, đây không chỉ là một trong những trò chơi tiền điện tử phổ biến nhất, mà còn là một trong những trò chơi hay nhất khi nói đến trải nghiệm người chơi vs người chơi. Lý do tại sao Ronin Wallet là một trong những lựa chọn tốt nhất là nó chỉ đơn giản là tương thích hoàn toàn với Axie Infinity.

Tất nhiên, nó cũng tương thích với một số ứng dụng phi tập trung khác chạy trên nền tảng, nhưng vì tất cả là về chơi game, khả năng tương thích của Axie Infinity là điều làm cho ví này trở nên tuyệt vời. Nếu đó là trò chơi bạn đang tìm cách chơi và tạo ra một số tiền lớn, hãy sử dụng không ai khác ngoài ví này.

Mặt nạ meta

Metamask

Nếu bạn đang tìm kiếm một ví có thể đưa bạn đến các trò chơi blockchain nóng nhất, thì Meta Mask là trò chơi tốt nhất để bắt đầu. Đó là một ví mà bạn có thể sử dụng như một tiện ích mở rộng trình duyệt cũng như một ứng dụng di động, điều đó có nghĩa là bạn có thể truy cập nó một cách nhanh chóng.

Khá nhiều tất cả những điều phổ biến Trò chơi NFT tương thích với ví này như Axie Infinity, Cryptodozer, Zed Run, Sorare, My Crypto Heroes, Crypto Dynasty (ETH), v.v. Tất nhiên, có một số trò chơi mà ví này không hỗ trợ, như thế giới ngoài hành tinh, đua xe EOS, triều đại Crypto (EOS) và một vài trò chơi khác, nhưng nếu bạn đang trông quan tâm đến tiền điện tử cho esports, đây là ví nói chung là một lựa chọn tuyệt vời.

Ví đám mây sáp

Logo sáp

Tương tự như ví Ronin, Wax tương thích với hai trò chơi rất phổ biến, Thế giới ngoài hành tinh và Splinterlands. Nếu hai trò chơi bài đó là sở trường của bạn, thì việc lấy ví này là một lựa chọn dễ dàng. Tất nhiên, có một số trò chơi khác mà bạn có thể chơi và sử dụng ví này, nhưng chúng không phổ biến bằng. Những trò chơi đó là những trò chơi như nông dân thế giới, hành tinh, thỏ xanh, kolobok, metasaur, v.v.

Ví Coinbase

Logo Coinbase

Khi nói đến tiền điện tử mà Coinbase hỗ trợ, nó có khá nhiều. Từ Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, Ethereum, XRP, Dogecoin, v.v. Nó là một ví toàn cầu. Về lý thuyết, bạn có thể sử dụng nó để truy cập khá nhiều trò chơi ngoài kia, nhưng trong một số trường hợp, bạn sẽ phải thực hiện chuyển ví sang ví. Các trò chơi được hỗ trợ tốt nhất cho ví này là các vị thần Unchained và Cryptokitties.

Đề cập đáng kính

Tất nhiên, nó sẽ không phải là ví tiền điện tử tốt nhất cho danh sách chơi game nếu không có đề cập danh dự. Đó là lý do tại sao chúng ta phải đề cập đến các ví như Scatter, Wombat, Enjin và Phantom, vì tất cả chúng đều đóng một vai trò trong Vũ trụ chơi game Crypto và bạn có thể muốn kiểm tra chúng nếu bạn dự định mở rộng nhu cầu chơi game tiền điện tử của mình Các tiêu đề phổ biến nhất.