trò chơi bắn trứng Flyquest

Flyquest ra mắt vào đầu tháng 1 năm 2017 với bốn thành viên đến từ đội hình Cloud9 Tempest và ‘Moon, là người đi rừng của họ.Ban đầu được báo cáo rằng Flyquest sẽ là một đội được trao đổi thương hiệu của nhóm chị em Cloud9, ‘Cloud9 Challenger.

Bắt đầu từ NA LCS

Mặc dù Flyquest dự kiến ??sẽ là một trong những đội cấp thấp hơn trong NA LCS, so với các đối thủ cạnh tranh tốt khác, FQ đã chạy trên mặt đất, mặc dù các nhà phân tích lập luận rằng các thành viên được chuyển giao gần đây từ NA CS, giai đoạn cạnh tranh yếu hơn Ở Bắc Mỹ, sẽ không có giá tốt trong bối cảnh LCS.

Đội hình bao gồm một số cựu chiến binh bắt đầu Cloud9, bóng, Hai và Lemonnation đã chứng tỏ mình trong cuộc chia tay mùa xuân 2017, cho thấy số lượng kinh nghiệm của họ và kỹ năng của họ vẫn còn.

Flyquest-League-of-Legends-Esports-Team

Trong vài tuần đầu tiên, Flyquest đã có được một khởi đầu tuyệt vời, kết thúc vào tuần bốn 6-2. Thật không may, họ không thể duy trì chuỗi thành công của mình, vì các đội khác cuối cùng đã ổn định trở lại hình thức trước đó sau khi nghỉ ngơi.

Cuối cùng, Flyquest đã kết thúc cuộc chia tay mùa xuân NA LCS 2017 ở vị trí thứ năm, một vị trí tốt cho một đội mới thành lập. Đưa nó vào vòng playoff mùa xuân, họ đã có thể đánh bại trò chơi logic, trước khi kết thúc vị trí thứ tư với trận thua 2-3 của họ trước Đội Solomid và sau đó thất bại trước Phoenix1.

Khi kết thúc cuộc chia tay mùa xuân, Flyquest đã quyết định tuyển dụng cựu đội Solomid ADC, Wildturtle. Mặc dù về lý thuyết, điều này nên mang lại cho họ thành công lớn hơn, họ đã thất bại trong việc chia tay mùa hè. Điều này có khả năng là do thiếu sức mạnh tổng hợp giữa Wildturtle và Lemonnation, những người hiếm khi từng chơi với nhau (C9 và TSM là đối thủ). Phân chia mùa hè NA LCS 2017 đã dẫn đến Flyquest diễn ra 6-12 ở vị trí thứ bảy, không đủ điều kiện cho vòng playoff mùa hè.

Gần đây hơn

Bước vào mùa giải 2018 mới, Flyquest hoàn toàn tân trang lại đội hình của họ, chỉ còn lại Wildturtle từ sự chia rẽ trước đó. Đội hình mới trông cực kỳ vững chắc, với hai cựu thành viên chơi game Longzhu, Fly và Flame. Cùng với một số tài năng đầy hứa hẹn khác, nhiều người dự đoán Flyquest cuối cùng sẽ bước vào hàng ngũ trên của NA LCS.

WildTurtle-Flyquest-Lol-Esports-Team

Thật bất ngờ, những tài năng cá nhân lớn trong nhóm đã thất bại trong việc phối hợp với nhau, một dấu hiệu rõ ràng về việc thiếu giao tiếp. Flyquest một lần nữa kết thúc một cuộc chia tay khác 6-12, đặt chúng tám trong cuộc chia tay mùa xuân NA LCS 2018.

Không có khả năng danh sách sẽ thay đổi khi FQ chuyển sang sự phân chia mùa hè 2018, vì tiềm năng cho các thành viên thực hiện vẫn còn. Cho rằng họ có thể làm việc gắn kết hơn, FlyQuest thực sự có cơ hội tốt trong việc bước vào đầu trên của NA LCS.

Đội hình Flyquest

Top - Ngọn lửa
Jungle - Anda
Mid - Bay
ADC - Wildturtle
SUP - đóng thế