trò chơi bắt cóc Gamers8 Riyadh Masters Dota 2 khởi động trong tuần này với đội hình điên rồ

Dota 2
Ngày 18 tháng 7 năm 2022

Gamers8 Riyadh Masters Dota 2 đứng thứ hai trong các giải đấu với giải thưởng cao nhất trong dota 2 esports.Đối với những người không quen biết, nhóm giải thưởng trị giá 4 triệu đô la của Gamers8 Riyadh có giá trị tám chuyên ngành do Valve tài trợ kết hợp.Cặp đôi với thực tế là nhóm giải thưởng không được tài trợ bởi cộng đồng làm cho giải đấu của bên thứ ba trở thành một giải đấu lớn nhất.

Một đội hình ấn tượng của các đội đã được xác nhận tham dự, vì chúng tôi đột nhiên đi vào một sự kiện cấp lớn vào giữa tháng Bảy.

Riyadh Masters Dota 2

Vé game thủ8 đã được bán hết cho cả Rocket League và Dota 2

Gamers8 Riyadh Masters DOTA 2 Định dạng giải đấu và đội

Các sự kiện Gamers8 Riyadh là trận chung kết cho một số game thủ không có sự kiện biên giới được chơi trước đó vào tháng Năm. Gamers8 Riyadh Masters Dota 2 mời bảy cường quốc: PSG.LGD, Secret Team, Team Spirit, Team OG, Tundra Esports, Nigma Galaxy,Teamsolomid. Họ tham gia các nhóm ban đầu mà Qulified thông qua các sự kiện GWB: Đội Liquid, Royal không bao giờ bỏ cuộcDefoosters.

Mời Nigma, được nuôi dưỡng trong cộng đồng vì họ không còn là một ứng cử viên đáng gờm từ bối cảnh Tây Âu. Tuy nhiên, nó chỉ có vẻ miễn phí cho Galaxy Nigma Để kiếm được một lời mời đến bất cứ điều gì liên quan đến esports ở khu vực Trung Đông.

Ít nhất, phần còn lại của cuộc thi không chỉ là tên thương hiệu esports được tôn vinh, giống như khi ESL một liên minh vô tư với Malaysia. Mời Teamsolomid và Tundra Esports là những lựa chọn hợp lý vì chúng là hiện tượng trong DPC (2021-22). Cụ thể, cả hai đều là á quân trong Thiếu tá Stockholm.

Định dạng giải đấu

May mắn thay, game thủ8 chọn một định dạng giải đấu tiêu chuẩn, trong đó các nhóm nhóm bao gồm hai nhóm năm đội. Các trận đấu là một vòng tròn tốt nhất hai vòng, trong đó chỉ có ba đội hàng đầu tiến tới playoffs. Trong vòng playoffs, hạt giống hàng đầu của mỗi nhóm kiếm được một vị trí trong trận bán kết, trong khi hạt giống thứ hai và thứ ba thi đấu ở tứ kết. Các trận đấu là loại trừ đơn tốt nhất. Thật không may, trận chung kết lớn sẽ chỉ là ba người giỏi nhất, đây là một người lập dị kể từ khi có 1,5 triệu đô la bị đe dọa để chiến thắng.

Sự thật thú vị, đó là tương đương với việc giành chiến thắng trong quốc tế 3, đó là động lực tốt cho các đội mang lại hiệu suất tốt nhất của họ.


Các đội để xem và đề cập danh dự

Nhóm chất lỏng với sự bổ sung gây sốc

Game thủ8 đã trở nên tốt hơn vô cùng với sự xuất hiện của Anathanana"Phạm. Mục nhập bất ngờ hai lần vô địch tại Gamers8 Riyadh Masters Dota 2 chắc chắn sẽ là một vụ nổ từ quá khứ. Rốt cuộc, ai không bỏ lỡ màn trình diễn IO hay không khó khăn của mình?

Lasse Hồi Matumbaman, Urpalainen không thể tham dự Anathan được chọn là một người đứng đầu. Người hâm mộ hiện đang đau đớn khi biết liệu anh ấy có thể làm rung chuyển màn trình diễn chính của mình vào năm 2022 hay không.

Bảo vệ Champs cuối cùng cũng được chơi

Nhà vô địch TI10 Tinh thần đồng đội đang xuất hiện tại Gamers8 Riyadh Masters. Hiệu suất của họ tại Stockholm Major là một thất bại lớn cho một nhóm tầm cỡ như vậy, nhưng tất cả chúng ta đều biết loại mùa mà họ đang có (tất cả những điều được xem xét). Tuy nhiên, họ không quá tồi tệ tại DPC East East East Tour 3, và có thể chỉ bắt đầu mùa giải của họ bây giờ thay vì sớm hơn.

Galore yêu thích chính của Stockholm

Đến từ chính cuối cùng: OG, Teamsolomid và Tundra Esports là những người hâm mộ yêu thích để cung cấp hiệu suất phi thường.

Đáng chú ý, OG Có phải đám đông phát điên sau khi họ giành chiến thắng trong tất cả các tỷ lệ cược. Cựu người chơi OG, Sébastien HồiCEBDebs Debs đã chịu trách nhiệm làm đội trưởng và hỗ trợ khi đội của anh ta cần anh ta, và anh ta đã giao hàng. Trong khi chúng ta có lẽ đã thắng được khi mong đợi một sự xuất hiện khác của CEB, OG đang ở trong tay máu trẻ.

Tundra esports, mặt khác, ở hiệu suất cao nhất, mặc dù Neta33Sự vắng mặt của Shap Shapira có thể làm tê liệt sức mạnh của họ vào giải đấu mơ ước triệu đô. Đối với TSM, họ đã rơi mạnh ở DPC Bắc Mỹ mặc dù là đội mạnh nhất NA, ở Stockholm cách đây không lâu.

Thúc đẩy cơn sốt esports ở Trung Đông

Các sự kiện tăng cường gần đây của các sự kiện esports ở khu vực Trung Đông là một phần của các sáng kiến ??được tổ chức bởi Liên đoàn Esports Saudi. Nhiệm vụ của họ là nuôi dưỡng các vận động viên chơi game ưu tú và phát triển cộng đồng chơi game ở Ả Rập Saudi.

Hơn nữa, họ đang rót hàng triệu người để tổ chức các sự kiện này, đó là một khu vực nhiều khu vực mà cảnh esports không có. Gamers8 Riyadh cũng có các tựa game esports khác, đặc biệt là Rocket League, từ lâu đã bao gồm Trung Đông và Bắc Phi (MENA) với tư cách là một đại diện khu vực.

Gamers8, các danh hiệu giải đấu esports khác nhau

Do đó, chúng ta có thể thấy một thế hệ người chơi Esports mới tăng lên các tiêu đề, chẳng hạn như đại diện Trung Đông, DeBoosters. Mặc dù DeBoosters không phải là một đội Trung Đông đầy đủ, hy vọng, những người chơi hiện tại của nó có thể tìm thấy tài năng đang lên để theo đuổi eSports. Đối với người không quen biết, Abdimalik làMalik"Sailau từ Puckchamp và Stoyan Hồilil plebTiết Kostov từ DGG Esports là những người đứng cho DeBoosters.


Tuy nhiên, Gamers8 Riyadh Masters Dota 2 là một bước đi đúng hướng nếu mục tiêu của Ả Rập Saudi là để chiếu ánh đèn sân khấu trên khu vực như một trung tâm esports. Bắt gặp Gamers8 Riyadh Masters Dota 2 trong hành động 20-24 tháng 7