trò chơi bowling Fortnite Console Champions Cup và Zero xây dựng các giải đấu trong tuần này

Fortnite
Ngày 18 tháng 7 năm 2022

Chế độ xây dựng Fortnite không có trong trò chơi trong hai mùa giải nay và nó là chủ đề của rất nhiều suy đoán về esports. Tuần trước, Epic đã thêm một chế độ đấu trường không xây dựng vào trò chơi với bản cập nhật gần đây. Chế độ mới này đang củng cố lối chơi cạnh tranh cho chế độ phụ này và chúng tôi đã bị rò rỉ giải đấu thực sự đầu tiên.

Nó không phải là một FNC mới trong đó Người chơi Fortnite tốt nhất Chiến đấu với nó, nhưng Fortnite Console Champions Cup chắc chắn trông giống như một sự bổ sung độc đáo cho Fortnite cạnh tranh.

FN Console Champions Cup

Fortnite Console Champions Cup

Champions Cup Fortnite Gần đây đã được chia sẻ bởi một Leaker Fortnite. Đây sẽ là một giải đấu với hai sự kiện, một cho các bản dựng và một cho các bản dựng bằng không. Mỗi giải đấu này sẽ là một Cup Fortnite Console. Cả hai đều có một nhóm giải thưởng và nhiều vòng thi đấu.

The Console Champions Cup được cho là sẽ diễn ra vào ngày 13 đến 14 tháng 8thứ tự. Đây sẽ là phiên bản Cup Build Build của trò chơi. Fortnite Console Champions Cup sẽ được theo dõi với một giải đấu hỗ trợ tòa nhà diễn ra ngay sau đó, ngày 19-21 tháng 8.

Hai giải đấu này sẽ được tổ chức trong trò chơi ở Fortnite. Cả hai đều sẽ là những cuộc thi Duos cho các máy chơi game với tổng số giải thưởng trị giá 250.000 đô la. Đây là một trong những sự kiện console lớn nhất mà họ đã tổ chức cho đến nay và một giải đấu mới cho các bản dựng bằng không. Người chơi sẽ được chia thành các khu vực. Họ sẽ phải vượt qua nhiều vòng để có được một cú sút vào giải thưởng.

Zero xây dựng đấu trường và các giải đấu cuối cùng là một thực tế

Fortnite Chế độ đấu trường không xây dựng đã được thêm vào trò chơi với hotfix gần đây. Đây là một nguồn đầu cơ kể từ khi chế độ trò chơi được giới thiệu, với những người chơi bối rối về việc nếu Fortnite không có giải đấu xây dựng nào sẽ chia tay cơ sở người chơi cạnh tranh. Có vẻ như Epic chắc chắn đang đi trước với Zero Builds cạnh tranh, nhưng nó đã không công bố nhiều sự kiện chuyên dụng.

Chế độ Arena đã được thêm vào trò chơi, nhưng số cốc xây dựng không phải là sự kiện thường xuyên thay vì một hệ thống có tổ chức như để xây dựng. Với Fortnite Console Champions Cup hiện được công bố, đây có phải là con đường phía trước cho các sự kiện? Cup này sẽ có cả hai bản dựng và phiên bản không xây dựng. Chúng ta có thể thấy Epic tiếp tục tuyến đường này, tăng gấp đôi các sự kiện cạnh tranh cho Acter cho cả hai bên của cộng đồng trò chơi.

Điều này sẽ cho nhiều cơ hội hơn cho người chơi tham gia. Mặc dù Epic đã không chi tiết quá nhiều cuộc thi, chúng ta có thể nói một cách an toàn đây là phạm vi của họ. Giới thiệu toàn bộ chế độ đấu trường cho một giải đấu duy nhất mà thậm chí còn hoạt động trên mọi nền tảng là không thể. Nó có nhiều khả năng là cuối cùng chúng tôi cũng sẽ không có các giải đấu xây dựng cho PC. Ít nhất nếu cuộc chạy thử nghiệm đấu trường này là một thành công.

The Fortnite Console Champions Cup và Zero Builds Arena có nghĩa là gì?

Fortnite Zero xây dựng các tín hiệu chế độ đấu trường cho thấy Epic ít nhất đang thử nghiệm các vùng nước để cạnh tranh hơn No Build Fortnite Events. Cho rằng bên này của trò chơi, nói chung, đã thành công như vậy, chế độ đấu trường cho nó cũng có khả năng bắt kịp. Các giải đấu được tổ chức cho đến nay cũng rất vui và đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Fortnite có khả năng đủ lớn cho cả hai bản dựng và không có bản dựng như các chế độ cạnh tranh. Mặc dù chúng tôi đã thấy một số ưu điểm Fortnite cho đến nay, chương hiện tại đã rất phổ biến và sẽ không công bằng khi nói rằng Fortnite sắp chết. Trò chơi thực sự có vẻ sống động hơn bao giờ hết.

Chế độ xây dựng của trò chơi là chuyên gia hơn nhiều. Có một sự phụ thuộc nặng nề hơn vào các kỹ năng xây dựng kỹ thuật. Điều này có nghĩa là người chơi xây dựng sẽ luôn có một vị trí thích hợp mà nhiều người chơi nói chung hơn không phải là người chơi esport. Chúng tôi sẽ không thấy chế độ xây dựng cạnh tranh Fortnite sẽ sớm biến mất.

Hiện tại, có không gian chắc chắn cho hai loại Fortnite cạnh tranh. Đưa ra cách mà không có bản dựng nào hồi sinh trò chơi, nó có thể đưa một đối tượng hoàn toàn mới vào trang web Fortnite.