trò chơi cắt hoa quả Mười ngày còn lại để đủ điều kiện cho các anh hùng của Storm Horizon Clash

Hots
Ngày 17 tháng 7 năm 2018

Những người hâm mộ Heroes of the Storm chuẩn bị cho cuộc đụng độ phương Tây trong khi xem các trò chơi được chơi trong bộ phận mở của HGC.Các cầu thủ châu Á có một cái gì đó đặc biệt đến theo cách của họ, vì cuộc đụng độ Horizon Đông Nam Á (BIỂN) bắt đầu vào ngày 28 tháng 7. Đăng ký mở cửa và người chơi còn 10 ngày để đăng ký và cạnh tranh trong vòng loại.Có tiền lên để lấy, một danh hiệu uy tín và quan trọng nhất, cơ hội chơi trong trận chung kết Giải vô địch toàn cầu 2018 của Storm Global.

Vòng loại trực tuyến của Horizon Clash bắt đầu vào ngày 28 tháng 7

Ngay khi đăng ký kết thúc, vòng loại trực tuyến sẽ khởi động. Họ dự kiến ??bắt đầu vào ngày 28 tháng 7 và bốn đội sẽ tiến lên giai đoạn tiếp theo. Các trận playoff bắt đầu vào ngày hôm sau và chỉ người chiến thắng sẽ chơi trận đấu quyết định tại Đài Bắc hạng Blizzard Arena. Các đội hàng đầu từ Đông Nam Á sẽ thi đấu với các đối tác từ Đài Loan, Macau, Nhật Bản và Hồng Kông. Những trận đấu này dự kiến ??sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 9 và người chiến thắng sẽ đặt một địa điểm vào Chung kết HGC 2018.

Horizon đụng độ trực tuyến

Blizzard Entertainment đã tạo ra hai phần riêng biệt cho người chơi từ Đông Nam Á và các khu vực khác. Vòng loại biển hứa sẽ rất cạnh tranh trong năm nay, nhưng ba khu vực khác có các đội hàng đầu. Họ cũng sẽ được tham gia bởi những người tiến từ vòng loại Nhật Bản và thiết lập sân khấu cho một cuộc đối đầu đáng nhớ vào đầu tháng Chín.

Cấu trúc và định dạng đụng độ chân trời

Phiên bản thứ hai của cuộc đụng độ đường chân trời được chơi bởi các quy tắc hơi khác nhau. Những người đăng ký dự kiến ??sẽ đọc chúng một cách cẩn thận để hiểu rõ hơn về cấu trúc và định dạng. Có ba giai đoạn riêng biệt cho các anh hùng năm 2018 của Storm Global Championship Horizon Clash Season 2, bắt đầu với các vòng loại. Giai đoạn này của cuộc thi được theo sau bởi vòng bảng, trong khi các ứng cử viên thành công nhất tiến tới vòng playoffs.

Trophy Horizon đụng độ

Trong vòng sơ khảo, tất cả các trận đấu được chơi trong một loạt ba trận hay nhất và bốn đội đủ điều kiện cho vòng playoffs. Những người đã sống sót trong giai đoạn nhóm bước vào định dạng loại bỏ kép, một lần nữa chơi trong một ba người giỏi nhất. Trận chung kết là những trò chơi duy nhất được chơi ở định dạng tốt nhất năm và đây là những trò chơi quyết định nhà vô địch của từng khu vực. Những người chiến thắng của khu vực Đông Nam Á sẽ chơi trong một giải đấu ngoại tuyến với các đối tác của họ từ các khu vực khác.

Các trận đấu quyết định được chơi trong một loạt bảy hay nhất và trận chung kết bắt đầu vào ngày 31 tháng 8 và 1 giờ sáng CEST. Thật không may cho những người hy vọng sẽ thấy các sơ bộ, vòng playoff và trận chung kết khu vực trong thời gian thực, những trò chơi này không được phát sóng. Như đã đề cập ở trên, sơ bộ kết thúc vào ngày 28 tháng 7, với trận playoffs và trận chung kết khu vực diễn ra vào ngày hôm sau. Trận chung kết sẽ nhận được sự chú ý mà họ xứng đáng và người hâm mộ sẽ có thể xem các trò chơi trong thời gian thực trên Twitch.