trò chơi cắt tóc Perkz

Luka Hồi Perkz Hồi Perkovic, đã đại diện cho G2 Esports trong hơn ba năm rưỡi, đã trở thành một trong những trụ cột của đội. Perkz không chỉ tạo nên một tên tuổi cho mình là một trong những con đường trung bình tốt nhất ở EU, anh còn xuất sắc và hiện đang là đối thủ, một số ADC tốt nhất trên thế giới.

Perkz-Luka-Perkovic-Lol-player-G2-esport

? lol esports

Phát triển như một ngôi sao giữa làn đường

Perkz ban đầu bắt đầu giải đấu nghề nghiệp của mình với GSI Gaming với tư cách là đội bóng bắt đầu giữa Laner. Mặc dù họ không phải là một tên chính trong cảnh, tuy nhiên họ vẫn chiến đấu để tham gia vào Dreamhack Summer 2014 từ các vòng loại trực tuyến khốc liệt. Thật không may, đội không thể phục hồi sau 5-8thứ tự Đặt kết thúc tại Dreamhack Summer 2014, gửi Perkz để tìm một đội mới trong mùa giải.

Ngay sau đó, Perkz đã ký giữa Gamers2 và Millenium, cho phép anh ta nhanh chóng phát triển như một người chơi. Ban đầu, Gamers2 thậm chí đã không đủ điều kiện cho EUCS 2015. Tuy nhiên, khi năm trôi qua, Perkz đã hỗ trợ đội của mình giành vị trí đầu tiên trong cuộc chia tay mùa hè của EU CS, và sau đó, đánh bại SK Gaming 3-2 để vào EU LCS.

Gamer2 trở thành g2 esports

Khi Gamers2 đổi tên thành G2 Esports, Perkz đã sớm theo sau, bắt đầu hành trình trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất trong LCS EU. Kể từ khi gia nhập G2 Esports vào tháng 10 năm 2015, Perkz đã liên tục thống trị vai trò giữa làn đường ở EU trong khi nhóm tiếp tục giành vị trí hàng đầu trong LCS EU.

Di chuyển đến làn đường bot

Trong khi G2 Esports đã tìm thấy thành công ở EU LCS, họ đã khăng khăng cải thiện trong bối cảnh quốc tế. Cuối năm 2018 đã chứng kiến ??G2 Esports đặt mắt lên những chiếc mũ Mid Laner đầy hứa hẹn của Fnatic, một người chơi cạnh tranh trẻ có kinh nghiệm nhưng có thể cạnh tranh với Perkz. G2 Esports đã chọn phát triển Caps với tư cách là nhóm Mid Laner, với Perkz hỗ trợ quyết định và chuyển đến làn đường Bot.

Báo cáo trước đây:

Sự nghiệp trong nước Perkz

2014

Luka “PerkzMột lần nữa, Perkovi? bắt đầu sự nghiệp LOL của mình trên CSI Gaming. Cùng với các đồng đội của mình, anh đã tham dự Dreamhack Summer 2014, tuy nhiên, CSI không thể vượt qua vòng bảng. Họ đã trở lại với những chiến thắng tại Epicgear Cup 16 & 17, nhưng cuối cùng, đội đã quyết định giải tán.

2015

Vào đầu năm 2015, Perkz đã tham gia nhanh chóng các game thủ2. Họ đã tham gia Giải đấu Invitational quốc tế 4. Chiến thắng 2-0 của họ trước Atlas Esports đã cho thấy một số lời hứa, nhưng Gamers2 không thể có được nhiều động lực và rơi vào vòng đấu sau trận đấu với HWA Gaming.

Một câu chuyện tương tự đã mở ra tại vòng loại mùa xuân EU CS 2015. Gamers2 đã khởi động giải đấu với chiến thắng 2-0 trước đội từ chối, nhưng nhanh chóng hết hơi và thua trong loạt trận tiếp theo trước Đội Nevo. Sau một màn trình diễn đáng thất vọng như vậy, Perkz đã quyết định chia tay với tổ chức.

Anh tìm thấy một ngôi nhà mới trên Millenium. Nhóm của anh ấy đã thể hiện rất nhiều lời hứa và thậm chí đã hoàn thành thứ hai tại Hội đồng Game thủ 2015, ngay sau Origen. Nhưng các kỳ thi sắp tới đã khiến Perkz ngừng thực hành với đội hình. Ngay sau đó, anh rời khỏi tổ chức.

Một tháng sau, Perkz gia nhập lại game thủ2 trong mùa hè năm 2015 của EU CS. Đội đã thể hiện tốt, đi đến giải đấu quảng bá và hạ gục SK trong một loạt 5 trận gần để đủ điều kiện tham gia EU LCS. Sau đó, Gamers2 đã tham dự PGL Legends của The Rift Season 1. Họ đã có một màn trình diễn mạnh mẽ trong vòng bảng, nhưng cuối cùng họ đã bị đánh bại bởi Infinity và hơn thế nữa trong vòng playoffs. Trong thời gian này, Gamers2 được đổi tên thành G2 Esports.

2016

G2 bước vào Spring Split 2016 dưới dạng Underdogs. Nhưng nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng họ ở đây để ở lại, và đội hình sắp tới đã vươn lên đỉnh của thang LCS của EU. Trong vòng playoffs, G2 đã tháo dỡ Fnatic và Origen để giành chiếc cúp đầu tiên của họ và đủ điều kiện cho MSI 2016. Trong thời gian này, Perkz đã đưa vào một phòng khám về những kẻ ám sát, và nhiều người đã ca ngợi anh ta là người ở giữa châu Âu lớn tiếp theo.

G2 tiếp tục triều đại của họ vào mùa hè. Với một kỷ lục lớn 10-8-0 (thắng trận thua) trong mùa giải thông thường, họ đã tham gia trận playoffs với tư cách là mục yêu thích rõ ràng. Và trong khi Uol và Splyce đã cố gắng từ chối câu chuyện này, cuối cùng họ đã không thành công và G2 đã tìm thấy chiến thắng LCS EU thứ hai của họ. Với điều đó, họ đủ điều kiện cho Giải vô địch thế giới 2016. Vào thời điểm đó, Perkz phải điều chỉnh để thay đổi meta. Các sát thủ thương hiệu của anh ta không còn đứng đầu chuỗi thực phẩm của Liên minh huyền thoại, và Perkz phải học cách chơi các pháp sư kiểm soát.

2017

Mặc dù vậy, anh ấy hoàn toàn thích nghi với Spring Split 2017. Một lần nữa, G2 thể hiện sự thống trị trong nước vô song trong mùa thông thường. Họ bước vào vòng playoff với tư cách là hạt giống số 1 và vượt qua FNATIC và UOL để đảm bảo chiếc cúp LCS EU thứ ba liên tiếp của họ. Với chiến thắng này, họ đã giành được biệt danh của các vị vua của châu Âu cũng như cơ hội chuộc lại chính mình tại MSI 2017.

Mọi thứ trở nên khó khăn hơn nhiều vào mùa hè. Bởi vì G2 đã phải tham dự rất nhiều sự kiện quốc tế, họ đã không có thời gian để luyện tập trong mùa giải. Các đội khác bị bắt kịp, và G2 thấy mình ngồi ở thành tích 8-5 trong mùa giải thông thường. Nhưng các vị vua của châu Âu weren sắp đi xuống mà không chiến đấu. Trong vòng playoffs, họ đã hạ gục Splyce và H2K để đủ điều kiện cho trận chung kết. Và trong khi đối thủ cuối cùng của họ, những người không hài lòng, có vẻ như đang nổi lên, G2 đã chấm dứt động lực của họ với chiến thắng 3-0 tự tin.

Giải đấu quốc tế Perkz

2016

Trên G2 Esports, Perkz đã đi đến giải đấu quốc tế đầu tiên của mình, Mid-mùa Invitational năm 2016. G2 đã có rất nhiều sự cường điệu vào sự kiện này, nhưng không thể giải thích được, toàn bộ đội đã đấu tranh để đứng lên cạnh tranh. Với thành tích 2-8 theo nhóm, họ đã không tiến lên giai đoạn loại trực tiếp.

Nửa năm sau, anh tham dự Giải vô địch thế giới 2016. Nhưng một lần nữa, G2 đã có một thời gian khó khăn để tái tạo thành công trong nước của họ. Mặc dù được gieo vào các nhóm dễ dàng hơn của giải đấu, G2 đã tạo ra một kỷ lục 1-5 và không thể đủ điều kiện cho vòng playoffs.

2017

G2 cũng tham gia Giải vô địch thế giới mùa 11 IEM. Sự mất mát ở vòng bảng đối với Flash Wolves đã đặt chúng ra bờ, nhưng G2 đã xoay sở để quay trở lại thông qua khung Loser. Trong vòng playoffs, họ đã đánh bại Rox Tiger trước khi trở thành con mồi trong loạt trận chung kết với Flash Wolves.

Perkz cuối cùng đã chứng minh giá trị của mình tại cuộc mời giữa mùa giải 2017. Cùng với các đồng đội của mình, anh ấy đã đấu tranh để xuất hiện ở vòng bảng, và G2 hầu như không đủ điều kiện cho vòng playoffs. Trong trận bán kết, họ đã gây khó chịu với Đội chúng tôi. Và trong khi họ đã giảm 1-3 xuống SKT T1 trong trận chung kết, đây vẫn là chương trình quốc tế tốt nhất G2 của G2.

Vì hiệu suất của họ trong Spring Split 2017, G2 đã được mời tham dự sự kiện Rift Rivals (NA vs EU). Đáng ngạc nhiên là đủ, các đội Bắc Mỹ đã chứng tỏ là một sự cắt giảm trên các đối tác châu Âu của họ. G2 chùn bước ở vòng bảng và không đủ điều kiện cho trận chung kết.

G2 đã trở lại trong lực lượng đầy đủ cho Giải vô địch thế giới 2017. Thật không may, họ đã được gieo vào cùng một nhóm với Samsung Galaxy, RNG. Cả hai đội này đều chứng minh quá khó để họ xử lý và G2 một lần nữa bị thiếu hụt với kỷ lục 3-3 trung bình.

Kênh Perkz Twitch:

Thử Cá cược co giật với Unikrn.