trò chơi của google Những gì mong đợi từ Giải đấu Multiversus tại EVO 2022

Trò chơi chiến đấu
Ngày 16 tháng 5 năm 2022

WB Games đang đưa Esports quan trọng trong tay của chính họ tại EVO năm nay, tài trợ cho giải đấu Multiversus trị giá 100 nghìn đô la của riêng họ.Trong khi trò chơi vẫn chưa ra mắt, giải đấu đầu tiên này cho thấy một cam kết tốt cho việc cám dỗ cộng đồng trò chơi chiến đấu vào trò chơi.

Thông báo này đi kèm với việc phát hành Alpha khép kín vào tuần trước, tự hào với một vài tính năng mà người chơi đã thấy ấn tượng, trong những gì dường như là một trò chơi giản dị hơn.

Multiversus evo

Jerry đang đập

Multiversus đóng alpha

Multiversus là một trò chơi chiến đấu theo phong cách Smash Bros sắp tới. Trong khi Smash Bros mang đến các nhân vật từ thế giới chơi game cho máy bay chiến đấu platformer, Multiversus rút ra các nhượng quyền thương mại và nhân vật khác nhau thuộc sở hữu của Warner Brothers. Đội hình bao gồm các siêu anh hùng chiến đấu bên cạnh các nhân vật cổ điển như Tom và Jerry. Trò chơi có vẻ là một cái gì đó nhiều hơn một cú đánh theo kiểu bros.

Mặc dù nó có cùng một trò chơi phản ánh cả người chơi bình thường và cơ hội cho cơ chế sâu hơn cho lối chơi kỹ năng cao. Tiêu đề cũng tự hào có một số lần quay lại ấn tượng, một tính năng giúp tạo ra các trò chơi, tốt, có thể chơi trực tuyến mặc dù yêu cầu đầu vào chính xác và độ trễ tối thiểu. Các tính năng như thế này đã đi một chặng đường dài để làm cho tiêu đề mở cho các cộng đồng cạnh tranh. Trò chơi cũng sẽ được chơi miễn phí, không bao giờ đau.

Alpha khép kín sẽ khởi động vào ngày mai (17 tháng 5thứ tự).

Giải đấu Evo

Trò chơi có vẻ hứa hẹn ở giai đoạn này. Tuần trước, một EVO Multiversus trị giá 100 nghìn đô la đã được công bố, được tổ chức cùng với Alpha khép kín cho trò chơi, vì vậy chúng ta có thể thấy tiêu đề chạy như thế nào khi được chơi bởi những người chơi cấp cao. Đây sẽ là một giải đấu 2V2 với các cầu thủ thi đấu đôi. Sẽ có 32 đội trong cuộc thi tại sự kiện. Giải đấu không phải là một trong những trò chơi đặc trưng thực tế tại EVO.

Thay vì nằm trong số Các trò chơi đặc trưng tại EVO 2022, Multiversus sẽ là một sự kiện phụ. Điều này sẽ được tài trợ bởi chính WB Games là chương trình khuyến mãi cho danh hiệu sắp tới. Giải đấu Multiversus Evo đã thu hút sự chú ý của một số người chơi trong các cộng đồng trò chơi chiến đấu lớn nhất.

Người chơi thích SonicfoxMkleo Từ Smash Bros đều đã ám chỉ đến giải đấu. Với Không có Smash Bros tại Evo?Năm nay, đây sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh.

Quảng cáo sớm cho một giải đấu là một chặng đường dài từ một chương trình phát hành sau cộng đồng eSports đang diễn ra. Tuy nhiên, Multiversus đã cho thấy chất lượng cao cho đến nay và có vẻ như nó có thể thúc đẩy một cảnh cạnh tranh tốt. Với WB thực sự sẵn sàng cung cấp các giải thưởng tốt cho sự kiện này, mọi thứ trông khá tích cực cho trò chơi này trong tương lai.

Dựa trên những gì chúng ta thấy, Multiversus có thể trở thành sự thay thế cho Smash tại Evo trong tương lai. Hơn nữa, các tính năng phát triển là điểm hứa hẹn hướng tới một tập trung esports tốt cho tiêu đề. Smash PROS và những người đam mê trò chơi chiến đấu đã thể hiện sự quan tâm, có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi một chiến trường có kỹ năng thành thạo ngay từ The Ge Go.